Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

nangxanh

Members
 • Content count

  128
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  8

nangxanh last won the day on September 6 2020

nangxanh had the most liked content!

Community Reputation

66 Excellent

1 Follower

About nangxanh

 • Rank
  Member

Contact Methods

 • Website URL
  http://
 • ICQ
  0

Profile Information

 • Gender
  Female
 1. Vậy Cũng Vui

  Sau trận bão tuyết này thì cây mai và cây ổi không thể cứu chữa. Mình cũng bỏ cuộc, sẽ không trồng lại hai loại này. Cảm thấy may mắn hơn nhiều người khi mình chỉ mất điện vài tiếng đồng hồ. Các cô technicians thường chọc mình là nếu có cơn bão mà mình ra đường chắc bị bay mất vì mình cân nặng chưa tới 100 lbs. Mình rất sợ lạnh nên khi mất điện mình trùm mền suốt nhưng vẫn lạnh cóng. Sau cơn bão Harvey và trận bão tuyết này, nhiều người thân góp ý kiến là gia đình nên đổi nơi ở. Mình thì lại thích sống tại thành phố này. Lái xe khoảng 10-15 phút là có thể tìm được bất cứ món ăn Việt Nam nào. Nhịp sống thì không quá vội vã. Con người thì sảng khoái như người miền Tây. Hôm nay nhiệt độ lên gần 60 độ. Những ngày như thế này thì mình cảm thấy lạnh nhưng hôm nay cảm thấy ấm áp đến lạ thường.
 2. Thế giới quanh ta

  Tại nơi NX đang ở thì mùa đông ít khi xuống 0 độ nhưng lần này thì gần 1 tuần, có khi nhiệt độ xuống dưới 0 độ. Ống nước, ống gas bị đống băng, nhiều nơi bị vỡ. Tất cả những người NX biết đều bị ảnh hưởng trong trận bão tuyết lần này. Đồng nghiệp đều mất điện, mất nước. Có người bị mất điện từ hôm Chúa Nhật. Nhà ai có bé nhỏ và người lớn tuổi thì không thể chịu được cái lạnh thì lo tìm khách sạn. Khi hơn 1 triệu người xung quanh khu vực bị mất điện thì có người gọi khắp nơi vẫn không còn một phòng trống. Tìm khách sạn không được mà tìm generator cũng không ra. Nhà hàng và fast food đóng cửa vì mất nước. Vài supermarket mở cửa thì quá đông người nên phải xếp hàng trong cái lạnh vài giờ mới được vào. Mọi thứ trở nên tê liệt. NX may mắn khi chỉ phải nấu nước để sử dụng trong hai ngày này. Điện thì chỉ mất có vài giờ.
 3. Vậy Cũng Vui

  "Câu chuyện đã rất xa xôi Niềm riêng không ai biết tới Hai người sống ở hai nơi Từ lâu không đi sát lối Chỉ thương có người vẫn hoài gìn giữ nhiều luyến lưu"
 4. Vậy Cũng Vui

  Thời gian thật tàn nhẫn, quay đầu nhìn lại thì đầu cũng đã hai thứ tóc. Những điều tưởng chừng như không bao giờ quên thì không thể nhớ, cố gắng thì chỉ mơ hồ thấy quen thuộc. Cuộc sống tiếp tục theo thời gian trôi nhanh. Con người thì tiếp tục chạy theo cuộc sống.
×