Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Met

Members
 • Content count

  1
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About Met

 • Rank
  Member
 1. Thương người lớn tuổi

  Kinh nghiệm cưa cẩm thì mình không có nên không thể chia sẻ gì với bạn. Mình nghĩ người lớn tuổi hơn thì sẽ có nhiều trải nghiệm hơn trong cuộc sống, suy nghĩ sẽ lý trí và thực tế hơn. Người bạn thương đã có con và ly hôn nên có thể cô ấy sẽ lo lắng, chú trọng về kinh tế, để ý nhiều hơn về cảm nhận của các con và người thân trong gia đình trước khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó. Nếu bạn là người quen của cô ấy thì bạn có thể nói chuyện, hỏi thăm xem cuộc sống của cô ấy đang như thế nào, cô ấy có mong muốn hay dự định gì không. Như vậy cũng giúp cho bạn biết được bản thân cần phải làm gì.
×