Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Tokyo2021

Members
 • Content count

  21
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

5 Neutral

About Tokyo2021

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Location
  Tokyo
 1. Với tư cách là một thành viên thuộc LGBT, hầu hết các bạn bước vào độ tuổi 30+ đều lo lắng về chuyện chồng con, và dưới sức ép của những mối qh xã hội việt nam như cha mẹ, anh chị em, hàng xóm, cô bác, láng giềng, đều đó vô hình tạo nên sức ép ghê gớm cho những ai thuộc LGBT, một số bạn còn dự định lấy chồng để che giấu đi giới tính của bản thân. Thực sự mình thấy việc này rất buồn và đau khổ. So sánh với xã hộ phương Tây, nơi có sự bình đẳng về quyền lợi cho phụ nữ cả về vật chất và tinh thần ví dụ trợ cấp lương hưu, y tế,...và việc được giáo dục sống 1 cách độc lập từ khi còn nhỏ nên thì hầu như họ đều không quan tâm đến sức ép của xã hội .Những năm gần đây khi phong trào LGBT càng mạnh mẽ thì rất nhiều cặp đồng tính đều có thể đăng ký kết hôn. Và khi cả đến 40 tuổi nguồi phụ nữ vẫn có quyền lựa chọn kết hôn hoặc sống độc thân ( nhưng có bạn tình) đều đó không là vấn đề gì to tát và chẳng ai quan tâm Vậy câu hỏi được nêu ra là : Tồn tại ở xã hội việt nam, gần 30+ có nên lo lắng chuyện lấy chồng con không?? Mời các bạn vào thảo luận
 2. Theo mình nghĩ nếu đã xác định là lesbian thì nên chỉ sống với con gái thôi , vướng vào đàn ông chi cho thêm rắc rối , mất thời gian vậy. Còn nếu xác định là bisexual thì vẫn qhtd và có cảm xúc với đàn ông thì tuyệt vời luôn, cuộc sống mỹ mãn với người chồng , có thể thỉnh thoảng say nắng với phụ nữ nhưng nếu đã kết hôn rồi thì chuyện say nắng vượt qua dễ dàng thôi.
 3. 40+, đt nữ, cô đơn, mời vào hàn huyên

  Oh em là thế hệ 9x mong muốn được giao lưu học hỏi thêm về chị chủ topic này quá.. Có phải chị là một tuýp người lãng mạn không nhỉ?
 4. Thương người lớn tuổi

  Đọc bình luận của bạn cảm thấy rất thực tế và sâu sắc Những gì bạn chủ topic đang trải qua bây giờ là do cảm xúc mà thôi, nhưng nếu đã biết được điều đó thì bạn chủ topic nên cứ để mọi chuyện tự nhiên. Vì tình yêu ngoài cảm xúc còn kết hợp nhiều yếu tố khác nữa Mình thích nhất câu này "Nếu bạn hiểu rằng khi nào bạn gặp 1 người yêu mình thật sự thì trong bạn sẽ là 1 cảm giác thoả mãn hoàn toàn, đầy đủ hoàn toàn, thì bạn mới hiểu đó là tình yêu, là hạnh phúc. "======> Chính xác Nếu là tình yêu bạn sẽ cảm thấy thực sự thỏa mãn và trọn vẹn về mọi mặt.Và bạn và người đó hoàn toàn không chút đắn đo để quyết định. Còn giờ thì mình không biết hoàn cảnh cụ thể của bạn ra sao, cứ tiếp tục giữ mối quan hệ và chờ xem những gì xảy ra mà thôi.
 5. Làm sao để hết crush straight

  Gái thẳng mà đồng ý hẹn hò hoặc have sex với đồng tính nữ thì không còn thẳng nữa đâu. Họ là bisexual rồi, mà đã quen con và bị hấp dẫn bởi phụ nữ 1 lần trong đời thì trong suốt cuộc đời cô gái ấy sẽ tiếp tục bị hấp dẫn bởi phụ nữ khác ngay cả cô ấy lấy chồng sinh con !
 6. Bisexual vẫn kết hôn bình thường

  Đúng rồi, mình thích nói thẳng mà. Vì hoàn cảnh ở Việt nam khó khăn nên nhiều bạn lesbian chấp nhận đi lấy chồng
 7. Dạo quanh các topic nhiều bạn lầm tưởng về khái niệm bisexual và lesbian. Và thấy nhiều topic bi quan về số phận lesbian đi lấy chồng. Ơ đã là lesbian sao lại đi lấy chồng được nhỉ, rồi lại than thân trách phận?? Theo mình thực ra nếu đã là lesbian thì khả năng tơ tưởng về man hầu như là thấp, và ngại sự va chạm với man.Và các bạn yêu con gái rất chung thủy từ đầu chí cuối, một cách rất gắn bó về cảm xúc đúng không nhỉ? Còn về khái niệm bisexual nghĩa là trong khi vẫn bị hấp dẫn với man nhiều khía cạnh.và vừa bị hấp dẫn với woman. Quan trọng là chủ thể, đối phương bạn là ai thôi.
 8. Xu hướng thô bạo khi QHTD

  Xu hướng thô bạo khi QHTD. Có ai nghiện xu hướng này không?? Làm thế nào để từ bỏ?
 9. Không ai rảnh đâu bạn
 10. Bên nước ngoài có vụ Thuê giang hồ nữa hả??
 11. Cám ơn bạn, thực ra mình và cô này có tình cảm với nhau ,kiểu mới thích nhau thôi. Nhưng bạn biết đó, người nước ngoài nhiều đứa nó suy nghĩ khác với người VIệt nam, khó chịu lắm, và mình không nắm bắt đoán được cách phản ứng của họ Tính mình thì khi have sex với woman hay có xu hướng thô bạo.. Hic hy vọng lần này chắc ko sao, vì nơi mình sống chắc chẳng có luật nào ghán tội hiếp dâm cho phự nữ. Nhưng vẫn thấy lo lắng quá, mình đã gửi quà đến nhà người phụ nữ ấy. Tự nhủ thôi rút kinh nghiệm cả đời.
 12. Topic trước mình lỡ tay bấm xóa bài rồi nên đăng lại Có một phụ nữ tố cáo mình cưỡng hiếp cô ấy, nói mình thô bao khi qhtd. Cụ thể là ép cô ấy hôn,ngực cô ấy đau và làm cô ấy chảy máu ở phần dưới hic Vì lúc đó mình say, mình không để ý thái độ khó chịu của cô ấy Bổ sung chi tiết là mình hiện không sống ở nước chấp nhận hôn nhân đồng giới và nghĩ là những nước Asia không có luật pháp về trường hợp nữ cưỡng hiếp nữ .Cụ thể hơn là mình đang sống ở Tokyo. Hôm nay mình cảm thấy lo lắng quá, mình nhắn tin và cô ta không trả lời. Đó là một người phụ nữ Pháp. Mình nên làm gì? Có ai biết thông tin hoặc cho mình một vài lời an ủi, mình đang bị mất tinh thần, lo lắng, buồn bã..
 13. Bạn thích thân hình như thế nào của phụ nữ
 14. Tình Dục Lesbian (18+)

  Tình dục của lesbian cũng tuyệt, nghiêng về cảm xúc nhiều hơn hahaa..hơi khó nói
 15. Cuộc Sống Của Lesbian Khi đã Có Chồng!

  Ôi zồi, thấy cuộc sống ở Việt nam là khổ nhất trần đời Để những thứ sâu xa làm cuộc sống mất đi niềm vui
×