Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Peanut2021

Members
 • Content count

  12
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

9 Neutral

About Peanut2021

 • Rank
  Member
 1. Thương người lớn tuổi

  Mình cố gắng không dùng tiếng Anh, nhưng mình thích thành ngữ Anh "I know where you came from" hay " been there done that". Hoàn toàn hiểu cảm xúc của bạn. Chúc bạn may mắn và vui vẻ!
 2. Thương người lớn tuổi

  Khi 1 người vừa mới ly hôn, tự ái bị thương tổn, tự nhiên có 1 người hiến thân thế vào. Cảm giác mình còn sức thu hút sẽ cho người phụ nữ cảm thấy được an ủi. Và vì thế, chỉ có chị ta có quyền đòi buông tay, chứ không phải người kia. Chị ta không chấp nhận bị từ bỏ lần nữa. Bạn chỉ là vật hiến thân. Câu hỏi đặt ra trong trường hợp của bạn: vậy chị này có thương bạn không? Như mình đã nói, bạn phải quan sát và tìm hiểu. Quan sát khi đi ra ngoài với chị, chị có liếc ngang liếc dọc tìm 1 người đàn ông nào khác không. Khi đi shopping với chị, có khi nào chị tìm mua cho bạn 1 món hàng nào không. Hay chị luôn miệng nói "Ồ, cái áo này hợp với con gái mình. Cái máy tính kia cho con trai, chắc nó thích lắm. " Ngày sinh nhật bạn, hay lễ lộc gì đó, chị có mua quà gì cho bạn không. Và món quà có giá trị hay ý nghĩa gì không. Hay chỉ là tiện tay, chị gói đại 1 món gì đó mà chị không dùng để tặng bạn. Có vô vàn thứ nhỏ nhặt để xem 1 người có yêu mình hay không. Bạn muốn cả đời sống với người không yêu mình, cho tới 1 ngày bị đá lăng qua bên đường như 1 chiếc giày rách. Hay ngay từ giờ phút này tỉnh ngộ, làm chủ cuộc đời bạn, trước khi quá muộn? Biết rằng trái tim người les dạt dào như biển cả. Nhưng điều đó không có nghĩa tại vì đối tượng mình đang yêu là "một nửa của mình" . Mà đơn thuần chỉ vì chúng ta khao khát tình yêu và bị thu hút bởi nữ tính nơi những người thẳng và "bi". Phải điều chỉnh bộ não của mình, hơn là nô lệ của cảm xúc. Đây không phải là lý thuyết. Nó là bài học mình rút ra từ những lần bị đá lăng lông lốc trong cuộc đời. Và cũng không ít lần chứng kiến bạn bè hiến thân tự nguyện làm nô lệ cho các nàng "bi".
 3. Thương người lớn tuổi

  Bây giờ bạn đang sống trong cơn mê. Mọi suy nghĩ của bạn đều hướng về cô ấy. "Cô ấy lý trí", "Cô ấy còn có con", "Cô ấy có gia đình còn phong kiến". Thế còn bạn? Có ấy có quan tâm bạn không? Có ấy đã cố gắng làm gì cho bạn vui? Nếu ngày mai bạn thất nghiệp, bạn có dám tới nhà cổ ăn 1 bữa cơm chùa, ngủ 1 chổ free không? Đã có lần nào cô ấy nhìn bạn với ánh mắt yêu thương, khen đôi mắt bạn đẹp, hay thích cách mặc đồ của bạn không, v.v và v.v. Hãy dừng lại chuyện nghĩ về cô ấy. Hãy xem cô ấy cảm nhận về bạn thế nào. Bạn đáng được yêu thương và có hạnh phúc. Điều đó mới quan trọng. Tối nay rủ bạn bè đi ăn khuya, uống cà phê hay làm gì đó cho mình. Không phải bạn đang có tuổi trẻ, năng lực và đang tận hưởng thi vị của đời sống đó sao. Nếu cho mình quay lại tuổi trẻ, mình sẽ không phí thời giờ vào những cảm xúc điên rồ - Điều mình đã làm không biết bao lần trong quá khứ. Cho nên mình không muốn thấy các bạn trẻ đi vào con đường đó.
 4. Thương người lớn tuổi

  Những người lesbian thường có khuynh hướng thích gái thẳng, nhất là phụ nữ làm mẹ. Đây là điều tự nhiên, bởi vì bản chất của les là thích những người có nữ tính, mà gái thẳng và người mẹ là những người có nữ tính cao. Cho nên cảm xúc thương yêu dành cho đối tượng này sẽ xuất hiện nhiều lần trong đời 1 người les. Vậy mình nên làm sao? Mình thấy các bạn đặt ra câu hỏi là làm sao "cưa cẩm". Chỉ trừ khi đối tượng là bisexual thì còn có thể có tình cảm với bạn. Nếu là thẳng hoàn toàn thì không thể nào họ yêu bạn. Câu hỏi kế tiếp là vậy làm sao biết họ là "bi" hay không. Điều này không đơn giản. Chính bản thân người "bi" chưa chắc họ nhận thức rõ ràng về bản thân họ, cho tới khi nào họ thật sự có quan hệ với 1 người cùng phái. Vậy bạn có nên thử "cưa" người "bi" này không?? Làm sao "cưa"?? Không có 1 câu trả lời "one size fit all" ở đây. Vấn đề là người đó có đáng cho bạn dành trọn tình yêu cho hay không. Bạn có thật sự hạnh phúc bên cạnh người đó không; bạn có tương lai gì nếu sống cùng cổ không?? Nếu bạn hiểu rằng khi nào bạn gặp 1 người yêu mình thật sự thì trong bạn sẽ là 1 cảm giác thoả mãn hoàn toàn, đầy đủ hoàn toàn, thì bạn mới hiểu đó là tình yêu, là hạnh phúc. Tôi không có lời khuyên dành cho ai. Tôi chỉ chia sẽ kinh nghiệm sống của mình. Tuổi trẻ nên dành thời gian chăm sóc bản thân, củng cố nghề nghiệp và tài chánh. Trong tình cảm, đừng bao giờ để cảm xúc đi trước lý trí. Quan sát và tìm hiểu 1 người càng kỹ càng tốt, trước khi để cảm xúc hoạt động. Dĩ nhiên, điều này không dễ. Cảm xúc càng bị ức chế thì nó càng dâng tràn. Nhưng sau này nhìn lại, bạn sẽ thấy cảm xúc nào rồi cũng có lúc thay đổi. Chỉ là vấn đề thời gian và những yếu tố tác động bên ngoài. Còn lại trong cuộc đời này là gì? Bạn sẽ còn lại những gì? Có lẽ tôi nói chuyện quá xa vời. Điều tôi ước mong là bạn, có ngày nào đó gặp đúng người để yêu, để có hạnh phúc. Hơn là phí phạm tuổi trẻ cho những cảm xúc mà chưa biết dẫn mình về đâu.
 5. Cũng rảnh

  Cơ thể mỗi người mỗi khác. Riêng mình, mình bị vật liệt giường đúng 24 tiếng đồng hồ. Không ăn uống gì được. Sau 24 tiếng thì cảm thấy đói bụng lại, mới biết mình đã qua được cơn vật của mũi chích thứ 2. Nếu bạn không bị hành hạ như vậy thì mình mừng cho bạn.
 6. Làm sao để hết crush straight

  interesting!!
 7. Bisexual vẫn kết hôn bình thường

  Tôi thì lại thích cách nói chuyện của bạn Tokyo2021. Thẳng thắn. Thẳng thắn nói về cả chuyện của mình, chứ không phải chỉ thẳng thắn nhận xét chuyện thiên hạ. Thứ nhất, nếu là lesbian thì không thể yêu đàn ông. Điều này đúng là như vậy. Chỉ có bisexual hay pansexual thì mới có thể yêu nhiều dạng giới tính khác nhau. Như vậy, nếu là lesbian thì không nên lấy chồng - theo phương diện tình cảm. Còn nếu lỡ lấy chồng vì nghĩ mình có thể thay đổi để thích nghi với đời sống hôn nhân, thì đó là sự "lầm tưởng". Tôi nghĩ đó là suy nghĩ của bạn Tokyo2021. Và tôi đồng ý với suy nghĩ này. Thứ hai, việc lesbian lấy chồng vì lý do nào đó (không phải vì tình yêu) thì các bạn lesbian đó nên nhìn trước những khó khăn - cái giá phải trả - trong đời sống vợ chồng sau này. Dĩ nhiên chúng ta hoàn toàn có quyền than vãn nơi đây. Tìm 1 lời an ủi cũng là 1 trong những mục đích mình vào diễn đàn này. Lắng nghe và không chỉ trích là điều mình muốn nghe nơi mọi người. Nhưng mà thuần theo lý thuyết thì "sự thật mất lòng".
 8. Xu hướng thô bạo khi QHTD

  Đi gặp sex therapist thôi.
 9. Mình thích suy nghĩ của bạn.
 10. Tokyo2021, Theo cách hành xử của người ở Mỹ như mình thì mình sẽ đi kiếm ngay luật sư để giúp giải quyết vấn đề. Ở các nước Tây Phương (Mỹ và Châu Âu) thì khi 1 người nói "Không" thì người bạn tình phải dừng lại. Nếu cô ấy bảo bạn dừng lại mà bạn dùng sức mạnh để tiếp tục hành động tình dục thì trước pháp luật bạn đã phạm tội cưỡng hiếp hay xâm phạm tình dục. Cái này khác với thô bạo khi quan hệ tình dục. Khác ở chổ là đối phương có bảo bạn phải dừng lại hay không. Mình nghĩ topic bạn nêu lên rất hay vì nó giúp cho các bạn trẻ nên thận trọng khi quan hệ với người nước ngoài. Bạn cũng nên đừng buồn hay lo lắng quá. Cứ coi như 1 rủi ro. Mà trong đời thì không ai tránh được rủi ro cả. Nó giúp mình trưởng thành và hiểu biết hơn. Chúc bạn tìm lại bình an,
 11. Portrait - Lông lá

  Nice shot!
×