Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Hoahuongduong

Members
 • Content count

  2
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

2 Neutral

About Hoahuongduong

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Location
  Việtnam
 1. Hoa Hướng Dương

  Cuộc đời ai cũng muốn chia sẽ mà không ai biết lắng nghe thì chuyện nào cũng thấy không liên quan:)
 2. Hoa Hướng Dương

  Khi mình muốn tài khoản ở forum này, mình phải tạo user name, nghĩ đi nghĩ lại thì mình không biết nên tạo tên gì, nên liền nghĩ đến loài hoa hướng dương khi mình 12 tuổi đã không thích, vì mình sớm thích hoa hồng đỏ có nhiều gai và có mùi thơm nồng. Khi mình bước qua tuổi 23, nếm mùi vị chua chát của cuộc sống thì mới biết sự quý giá của Hoa hướng dương luôn hướng về ánh mặt trời và đầy lạc quan. Cuộc đời mình cũng không gai gốc gì so với những số phận không mấy mắn hơn mình, nhưng mang tâm sự này sang tâm sự nọ, năm bày qua năm nọ. Nhiều lúc mình nghĩ mình sắp điên mất vì cuộc đời mình như những bộ phim trung quốc kể về những gia đình và định kiến về nhà nghèo nhà giàu. Có người nói nếu đã sống không vui thì tránh xa những người đã làm tổn thường mình. Họ nói đúng nhưng dây rể của gia đình mình thì đã ăn sâu vào gốc rồi. Mình đi ra đường đời may mắn gặp nhiều quý nhân giúp đở nhưng ngược lại về nhà người thân thì họ suốt ngày chỉ mở miệng ra là khảo nghiệp. Những gì đúng thì thành sai. Mọi người sẽ nói với mình thôi thì mặt kệ họ, họ muốn nói gì thì nói, mình sống vì mình thôi. Chuyện không có gì nếu mình không có người cha không bao giờ bảo vệ vợ con, ngược lại còn rất bạo lực. Sau nhiều năm, thì mình lớn lên, mạnh mẽ hơn, nên cha mình không còn dùng vũ lực đến mẹ mình nữa, nhưng cái tính không sợ trời không sợ đất thì vẫn thế. Tính mình có lúc mềm yếu nhưng có lúc cũng rất nhẩn tâm. Khi họ đi quá xa thì mình đã nói thẳng với họ "nếu đã đi hai đường riêng, thì không cần phải nhìn mặt nhau nữa." Mình kể câu chuyện của mình 1 là vì muốn tâm sự với mọi người, 2 là nếu câu chuyện của mình ngoài việc đêm lại giản trí cho mọi người, mình hy vọng mọi người sẽ yêu bản thân mình hơn vì sẽ không ai yêu mình hơn chính mình. Nếu ai làm mình đau chổ nào thì mình nên mạnh dạng đứng lên và cho họ biết mình không dễ bị ăn hiếp. Có nhiều cách để trả thù ai đó mà không cần đến bạo lực. Mình đã cho họ thấy sự thành công của mình và sau bao năm, họ vẫn dặm chân tại chổ. Thật ra mình cũng không cần thiết phải chứng minh với họ điều gì cả, nhưng nếu họ đã biết thì càng tốt. Mình năm nay 26 tuổi.
×