Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

lunahua

Members
 • Content count

  323
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

lunahua last won the day on July 23

lunahua had the most liked content!

Community Reputation

99 Excellent

1 Follower

About lunahua

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Location
  Seattle
 1. Hạnh Phúc Buồn

  còn chừng 8 ngày nữa là lại gặp cô ấy…sinh nhật năm nay của cô ấy ko biết nó sẽ diễn ra ra sao đối với cô ấy, riêng mình cũng chuẩn bị vài thứ, hi vọng ít nhiều đem lại sự ngạc nhiên và niềm vui. Mình vẫn thích cảm giác cho đi vì mình cũng như nhận về cho riêng mình, cái cảm xúc mà ko phải ai cũng cho mình được, vì vậy thì cứ sống trọn vẹn với tình cảm này vậy dù lòng đôi lúc cũng ko cân bằng nổi, nhưng nhiều lần nhiều lần qua đi cảm giác nó dường như ko còn quá tệ nữa, có nghĩa mình cũng có thành công chút ít chứ? cảm giác cũng có thể sẽ có 1 ngày mình buông tay nhẹ nhàng như chưa bao giờ sợ mất, cái cảm giác mà mình biết nó sẽ đến khi mình cảm giác over!
 2. Hạnh Phúc Buồn

  hổng hiểu sao ko thể nào chèn video vào thẳng đây ta? chỉ có link mà ko hiện video? làm sai chỗ nào? hic
 3. Hạnh Phúc Buồn

  sau 1 đêm thức dậy mình đã im lặng đến mức bản thân mình còn ko nghĩ như vậy, cũng may nhờ phần công việc bận rộn nên thời gian như thoi đưa đến khi cô ấy nhắn tin say Hi Đó là đoạn đối thoại ngắn của mình và cô ấy hôm nay, mình cảm giác là mình ko còn muốn nói gì nhiều nữa, bỗng dưng thấy lòng lạnh tanh đáng sợ… có lẽ mình nên giữ tâm hồn lạnh để khỏi ai đánh gục hoặc làm mình tổn thương nữa!
 4. Your 70.

  ah thì ra là vậy, ok đã hiểu lầm!
 5. Hạnh Phúc Buồn

  https://youtu.be/cEUp-diMmHE
 6. Hạnh Phúc Buồn

  thiệt tức thiệt chứ, tự dưng ngang xương bị cộc, bị quạu ko bik lý do mình nói gì sai? hổng lẽ nói đỡ dùm em cô ấy cũng trái ý cô ấy mà cộc? tự dưng thấy bực dễ sợ. gọi dt liên tục và nhắn tin liên tục ko nói năng gì, ghét chơi luôn câu” em cũng có sự tự tôn riêng của em, vậy khỏi nói gì đến nhau nữa đi” tức thiệt luôn chứ! hổng nói ko được! rất là quạu!
 7. Hạnh Phúc Buồn

  Quả thật cô ấy rất biết cách xoa dịu mình, như tối qua tưởng là đã ngủ vì thấy 11h30 khuya rồi vẫn ko gọi chắc là ngủ quên, vậy mà 12h30 khuya gọi điện thoại cho mình, giọng còn ngáy ngủ nói là nãy bị ngủ quên mất giờ giật mình dậy gọi em nè, e ngủ chưa? lúc đó mình thiệt đã ngủ hết 30p rồi chứ mà bị phone cô ấy đánh thức do mình có thói quen để chuông điện thoại khuya để ai cần gì cũng liên lạc được ko bị missed call. ( đó là thói quen thôi) thế là nói chuyện hỏi han dăm 3 câu nào là tối em ăn gì rồi hỏi bâng quơ vài câu xong mình thấy im im nên mình chúc ngủ ngon, cái giọng điệu buồn ngủ của cô ấy nói khẽ "e ngủ ngon", đúng là nhiều khi nó nhỏ nhặt này mà khiến mình lại thấy có chút vui trong lòng. Sáng hôm nay thì nghĩ lễ lao động nên dù thức lúc 8g30 mà xong cái chán chán ngủ lại tiếp đến khi nghe tiếng điện thoại vang lên thì ra cô ấy gọi, hỏi mình sáng giờ làm gì, mình trả lời còn đang ngủ, cô ấy cười và nói chời tưởng gì thì ra ngủ đến giờ này, hèn chi sáng giờ ko thấy kêu réo gì. Uh thì bth cũng sẽ ko kêu réo mấy nhất là cô ấy có con cái. Xong nc được 15p trong lúc cô ấy đi kiếm chỗ đậu xe vì chở cả nhà đi biển chơi, nên tranh thủ gọi mình xíu. Xong thì đến 7 tiếng đồng hồ sau mới chat với mình vài câu nữa. Đôi khi vậy mà khiến mình cân bằng lại. Cho cả 2 có ko gian riêng và thời gian riêng cũng tốt mà. Ko nên cứ kè kè kêu réo mãi.
 8. Hạnh Phúc Buồn

  mọi người ai cũng khuyên tốt cho mình, nhưng cái mình nhận được là sự cố chấp của bản ngã cá nhân! mấy nay cũng tự cân bằng được xíu, ko còn quá cuống cuồng gọi dt hay nhắn tin cho người ta trong thời gian nhất định nào đó, kiểu chào hỏi buổi sáng 1-2 câu rồi im lặng, cho ko gian thời gian muốn làm gì làm. cô ấy như là người đem đến sức sống khác cho cuộc sống của mình nhưng cũng khiến mình cũng bị cuốn theo cảm xúc của cô ấy. Mình đặt hết cảm xúc phụ thuộc vào cô ấy, khiến mình có lúc thấy mình sao dại khờ! còn ko bao lâu là chuyến đi qua Cali tiếp, kì này qua chỉ có thể nhìu lắm là ngủ chung vs nhau 1 ngày, vì thời gian vẫn còn tụi nhỏ, cô ấy và mình ko thể có ko gian riêng hay ở cùng nhau, nhưng mình cũng muốn 1 lần qua đi chơi với tụi nhỏ và có lẽ cho cô ấy cảm giác ấm cúng của ngày sinh nhật thôi, mặc dù mình chưa có bất kì plan nào cho ngày đó vì ngày đó có lẽ sau 8g tối mới gặp nhau vì cô ấy sẽ cùng gia đình và con cái ăn sinh nhật sau đó sẽ trả 2 đứa nhỏ về ba nó! cũng lưỡng lự muốn mua chiếc nhẫn đúng nghĩa tỏ tình lần nữa nhưng cũng thấy mình đường đột hết sức. mình cũng ko nên lấy chiếc nhẫn ra để làm gì đó ràng buộc cô ấy khi cô ấy là người thích tự do với tất cả mọi người xugn quanh trừ ba mẹ cô ấy! tình cảm của mình chắc cũng chẳng có gì để mọi người theo dõi đâu, nó nhạt như ốc rồi. mình còn ko biết nó sẽ viết tiếp những trang gì nữa!
 9. Your 70.

  biết bấm quẻ luôn ta, G coi cho Luna đi Gấu ơiii
 10. Hạnh Phúc Buồn

  cảm ơn Dumien! Trong lòng cô ấy là những lo toan phiền muộn, phiên toà còn kéo đến tháng 12. Cô ấy luôn cho rằng là Cô ấy đã quan tâm L đủ theo cách của cô ấy. Vốn dĩ từ ngày đầu biết cô ấy lúc bày tỏ tình cảm thì đúng là tình cảm đã đi xa hơn nhiều. Cô ấy có lẽ chỉ muốn giữ L bên cạnh đúng nghĩa tri kỉ hơn là người bạn đời sau này, có chăng khi gặp nhau thì tình cảm có tiến xa, nhưng khi xa nhau trở về cái guồng cuộc sống thực tại của cô ấy, cô ấy cũng quên hết! tối qua hỏi là hình chụp 2 đứa cô ấy có save lại trong điện thoại ko? cô ấy trả lời ko vì điện thoại chứa quá nhiều hình của con cái, cô ấy còn ko biết làm sao chứa hình thêm vì ngày trước phone cũ có thẻ nhớ, phone mới này ko có thẻ nhớ thêm nên rất là khó. Nhưng nói thiệt là L đâu đòi hỏi cô ấy lưu hết tất cả hình, chỉ muốn hỏi xem cách cô ấy care about mối quan hệ này thôi, thì ra thì nó cũng hề đi được xa nhưng L đã từng nghĩ… L là người khá nhạy cảm tổn thương, nên có lẽ suốt đời này khó kiếm được người thương mình! thôi thì đành chấp nhận buông tay, ko phiền cs cô ấy đâu, sẽ giữ mối quan hệ bạn bè tri kỉ! vì ai cũng cần có bạn bè để tâm sự lắm lúc mà, cô ấy có lẽ có lúc cũng cần chứ ko pải luôn luôn cần.
 11. Hạnh Phúc Buồn

  có lẽ sự chịu đựng đủ nhiều, đủ đau sẽ khiến bản thân có thể buông tay ra! mình muốn buông tay…vì biết bản thân sắp cố chịu đấm ăn xôi hết nổi rồi! có những cái mãi mãi ko thể thay đổi dù bạn có cho đi rất rất nhiều thì sao chứ? bạn vẫn chỉ là sự lựa chọn trong tất cả muôn vàn sự lựa chọn khác mà thôi!
 12. Your 70.

  bữa nào tui sẽ hỏi Gấu
 13. Your 70.

  hài hước khi chị Peanut nói về Gấu, haha
 14. Hạnh Phúc Buồn

  https://youtu.be/F5yUlDpEEGI https://youtu.be/F5yUlDpEEGI
 15. Hạnh Phúc Buồn

  kết quả của phiên toà lại là sự trì hoãn thêm ở một số vấn đề ko giải quyết được. kết cục cô ấy lại cũng tâm trạng mệt mỏi kéo dài, mình thì nghe và thấy cô ấy vậy thì nói chuyện an ủi nhưng có lẽ chẳng xoa dịu gì. Mình nói lẽ ra sẽ đi kiếm gì ăn trưa nay nhưng nghe vậy thì ko ăn nổi, cô ấy nói rằng có liên quan gì mình đâu mà mệt mỏi, mình có bị gì đâu mà mệt mỏi thì người nghe như cô ấy sẽ thấy sao? mình bỗng dưng nghĩ à thì ra cô ấy và mình ko có liên quan gì với cuộc sống của nhau? mình là kẻ gì mà nhìn thấy người mình thương chịu dày vò phiền muộn kéo dài mà bản thân ko làm gì được thì mình thử hỏi mình có ăn ngon ngủ yên ko? mình bàng quang được sao? rất ko thích cách nói chuyện tương tác kiểu này với cô ấy, lại gây lộn!!! cảm giác mệt mỏi đan xen lẫn lộn, chán kinh khủng! phải chi mình cũng khốn nạn bàng quang với mọi thứ xung quanh thì chắc mình bớt khổ tâm hơn! tự dưng muốn bỏ mặc hết!
×