Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Shena

Members
 • Content count

  170
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  3

Shena last won the day on July 14

Shena had the most liked content!

Community Reputation

162 Excellent

About Shena

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Interests
  Sống đơn giản cho đời thanh thản.

Recent Profile Visitors

302 profile views
 1. Live- Laugh- Love

  Thích đoạn này nhất.
 2. Bụi gai

  Đường link nghe đọc truyện trinh thám của nhiều tác giả. Kênh này nghe cũng khá hay
 3. Bụi gai

  Đọc truyện pháp y Tần Mình cũng hay đó ah. Bữa nào Diudang uống Bailey rủ Shena cùng uống cho vui, uống rượu không có bạn buồn lắm.
 4. tặng cúp vàng cho doanthuy34 có câu nói hay trên AL năm 2021.
 5. Con Tim Đã Vui Trở Lại!

  Mừng quá! Cảm ơn Nothing-2013 nha, Shena đi hỏi khắp nơi và search tren goole để tìm vẫn không tim ra thông tin nen đành than thở trên AL hy vọng có bạn nào biết. Hihihi , thật may mắn có bạn biết cuốn sách này. Cảm ơn Nothing 2013 nhiều.
 6. Con Tim Đã Vui Trở Lại!

  Đêm thấy ta là thác đỗ.
 7. Con Tim Đã Vui Trở Lại!

  Tự nhiên nhớ lại tên một cuốn sách đã đọc hồi còn trẻ" Trên dặm đường cong" . Giờ không nhớ ten tác giả vì sách ngoại văn trước năm 75 và đã bị mất cuốn này. Chắc phải đến các nơi bán sách cũ để tìm mua.
 8. Con Tim Đã Vui Trở Lại!

  Thanh xuân như một tách trà Uống được vài ngụm, hết thời thanh xuân.
 9. Con Tim Đã Vui Trở Lại!

  Vì đó là Em. Không cần biết em là ai Không cần biết em từ đâu Yêu em chỉ biết đó là em
 10. Bụi gai

  Shena đã từng trải qua cảm xúc này với đấng sinh thành nhưng Shena chọn cách bộc lộ tình cảm yêu thương với Má để không hối tiếc về sau. Shena hay nói chuyện cà rởn, và làm ra vẻ còn nhỏ nũng nịu để Má ôm hun, âu yếm rất thích và giờ đây đó là kỷ niệm đẹp của Shena và Má. Bày tỏ tình yêu thương, quan tâm chăm sóc khi còn có thể để không hối tiếc về sau.
 11. CLB Chess

  Biết chút chút cờ vua nhưng thich chơi cờ tướng hơn.
 12. " nhà ai nấy ở" vì cả hai cũng cần khoảng không gian riêng. Xa thì nhớ ở gần nhau hoài sẽ thấy thường vì quá đủ đầy( tuỳ người). Nhung sống chung được với nhau bền lâu hạnh phúc nhất.
 13. Gặp nhau cả tuần

  Góp vui thêm bài nữa của Vicky Nhung - Thèm Yêu
×