Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

peddler

Members
 • Content count

  26
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

10 Good

About peddler

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
 1. Chốn Này

  Đến độ tuổi nào đó thì không còn muốn đi nhiều nữa. Mỗi đêm muốn được ngủ trên giường của chính mình nên nghĩ đến ngôi nhà thứ hai. Không biết là nên chọn trong nước hay ngoài nước. Việt Nam thì rất lâu rồi mình đã có nhưng không muốn ngồi máy bay quá dài như vậy nữa. Vậy thì đi Châu Âu xem thử. Bạn nào đang sống tại Châu Âu nếu có duyên thì hẹp gặp tháng sau.
 2. Chốn Này

  Hôm nay là ngày nghỉ của cô bé nhưng không ngờ cô bé lại đến công ty để làm training modules. Hôm nay cô bé không mặc đồng phục, mọi người (tất cả là phụ nữ) ai cũng nhìn rồi khen đẹp. Mình chỉ nhìn rồi chào một tiếng và không nói thêm gì. Xung quanh đông người nên mình không dám nhình thẳng cô bé. Khi về cô bé đi ngang nói bye mà mình cũng không dám nhìn luôn.
 3. Chốn Này

  Gần một năm rồi mình mới đi cắt tóc. Cô thợ nghĩ rằng một năm nữa mình mới quay trở lại nên cắt ngắn hơn mỗi khi. Vài ngày trước một cô làm chung đi dự buổi lễ trao giải thưởng cuối năm của cô con gái lớp 5. Cô ta trở về và nói cho biết cô ta đã tìm được người sinh đôi của mình, là cậu bé 11 tuổi học chung với cô con gái. Cô ta muốn chụp một tấm hình cho mình xem nhưng mẹ thằng bé ngồi sát bên nên cô ta không dám. Mình sau khi goggle xem các cậu bé 11 tuổi nhìn ra sao thì quyết định lần sau không để cô thợ cắt tóc quá ngắn, cũng quyết định bắt đầu tập thể dục. Hôm qua đang tập thể dục thì trên TV thấy được một đoạn quảng cáo, nhìn thấy được bóng dáng của mình trong đó.
×