Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Khonggica

Members
 • Content count

  197
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  4

Khonggica last won the day on November 19 2021

Khonggica had the most liked content!

Community Reputation

69 Excellent

About Khonggica

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

1,314 profile views
 1. Lan man

  - Tôi làm mai cho bà thằng này, bữa nào đi cf gặp nha. - Thôi dẹp đi, tui đâu có rảnh. - Không lẽ bà ở vậy. Giờ bà nói đi bà thích trai hay gái để tôi còn biết đường. - Tui cần yên thân, không mai mối, trai gái gì hết nha ông. Nói cứng vậy chớ vẫn hơi hoang mang, không biết ổng nghi ngờ mình thích con gái không ta Đi huyện, trên bàn nhậu tình cờ nghe anh hiệu trưởng nọ luyên thuyên kể chuyện vui, có nhắc tới cái ông kia khó tính. Mình hỏi khó tính lắm hả anh. Ổng bảo ờ khó lắm. Tới lúc ổng mời bia riêng mình. Cụng ly mình mới bảo, cái ông anh kể là bố em đấy. Định chọc ông tí mà thấy ổng im ru, cười mà mặt hơi quê quê, căng thẳng không nói nên lời, tội ta. Tính nói với ổng cả tỉnh này người ta nói bố em khó tính, đâu chỉ riêng anh mà lại thôi. Biết thế mình không nói từ đầu cho rồi. Mình cũng thấy bố mình khó tính bỏ xừ ra nữa là
 2. Lan man

  Bị ức. Muốn khóc tới nơi. Bạn thân giải quyết dùm rồi nhắn tin la sao không nói nó. Uh, bị bắt nạt hoài, rồi không có bạn thân thì sao ta! Chị L bảo rồi ổng sẽ bị nghiệp quật thôi. Đang bực mà nghe cũng mắc cười ghê. Đợi tới đó chắc mình cũng te tua mất.
 3. Lan man

  Làm việc gì cũng cần có cái tâm. Tâm của mình lơ lửng đâu đâu nên là làm việc lơ mơ, sai hoài. Xấu hổ ghê. Tập trung lại mới được.
 4. Lan man

  Tưởng đã rơi vào quên lãng, không ngờ chỉ vô tình gặp lại vẫn khiến bản thân ám ảnh đến vậy.
 5. Lan man

  Tạo một góc để lan man vậy. Tự hứa sẽ chăm chỉ vào viết bài hihi. Tối qua, nhận được tin nhắn chúc mừng của người cũ, người bảo sợ mai bận nên nay nhắn tin chúc mừng trước. Ờm, chẳng liên lạc gì nhưng tới ngày này là nhắn tin vậy. Muốn hỏi nhiều thứ mà lại thôi, dù sao cũng chẳng là gì của nhau nữa rồi. Biết vẫn ổn là được. Ngủ dậy mưa tầm tã nên nằm vật vờ sớm giờ không làm gì luôn, thấy rảnh ghê vậy đó. Sếp gửi kế hoạch tết, tết sắp đến rồi sao, nhanh quá. Mình có cảm giác mới ăn tết xong thôi à hà hà. Dạo này lười làm việc thấy ớn luôn. Chị làm cùng bảo làm ít thôi giữ sức khỏe, dành thời gian cho đam mê của bản thân. Ngẫm cũng đúng nên hai chị em cùng lười làm với nhau kkk. Chị ấy đam mê học tiếng anh nên ngày đi làm, đêm chờ con ngủ rồi lọc cọc học tiếng anh online. Thấy hâm mộ chị ghê. Ngẫm lại mình đam mê cái gì ý nhỉ? Nhỏ mê tiền, lớn cũng mê tiền mà thêm mê đi chơi, lang thang du lịch. Năm nay dịch nên chẳng đi đâu được, chỉ biết thèm thèm thôi hic hic. Mưa hoài làm người cũng ủ ê, ít nữa bớt mưa phải đi thăm mấy em cây mới được. Không biết các em sống sao, chắc bọn cỏ đã ngập lối che hết các em ròi. Hóng hoài ngày các em ra quả chắc mừng hết lớn, mà hóng quá sợ mấy em ngại tịt luôn không ra thì khổ hờ hờ.
×