Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Khonggica

Members
 • Content count

  8
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

4 Neutral

About Khonggica

 • Rank
  Member
 1. Tìm Bạn

  Hi, cho mình một chân kết bạn với
 2. Lan man

  Nay đi huyện làm, gặp chị, chị hỏi dạo này em khoẻ không, sao mà gầy quá vậy. Ờm, chị cũng gầy nhom đó thôi. Cười. Chị hỏi em có người yêu chưa? Lại cười. Rồi lại nói về những chuyện ngày xưa. Tính ra mình và chị cũng từng thân thiết lắm ấy nhỉ. Chị là một trong số ít những mình xem là bạn từ mối quan hệ trong công việc. Mình thích phong cách sống của chị và ngưỡng mộ chị nữa. Mình cũng có lúc tò mò chị có giống mình không, tới giờ mình vẫn khó khẳng định được, hờ hờ. Dù sao, mình với chị chẳng còn hay liên lạc, gặp gỡ như xưa. Người ta nói bạn bè cũng có giai đoạn của nó, khó ai đi cùng ta hết đoạn đường dài. Thấy chị tất bật với đam mê làm vườn, phát triển kinh doanh mà cũng vui. Chỉ mong chị khoẻ, vui sống, vượt qua bệnh tật và tiếp tục làm điều có ích cho đời. Dạo này mình thấy mệt, cảm giác như bị rút hết sức lực, không có tinh thần gì cả. Buồn, thèm được mít ướt.
 3. Lan man

  Mẹ mình hay để cái kéo ở đầu giường dưới gối cho mình ngủ không bị giật mình á. Nghe sách nói đi chắc sẽ dễ ngủ thôi
 4. Lan man

  Gọi là người cùng cảnh kkk. Có người thức khuya quá hén
 5. Lan man

  Sau bao ngày mưa hôm nay được ngày nắng, mừng húm đem cái mền đi giặt, vừa giặt vừa canh đi cất lỡ mưa. Được ngày nắng cũng làm siêng đem xe đi rửa. Tội nghiệp em xe đã cùi còn dơ thấy ghê. Anh rửa xe chắc làm ăn cũng phát đạt, mình đem xe ra mà thấy quá trời xe đợi rửa. Hồi mới mở, ít khách anh rửa xe sạch lắm, giờ bớt sạch hơn rồi ^.^ Lên cơ quan họp, từ ngày dịch ít có dịp được lên cơ quan, giờ lên lại thấy lười. Chị cùng phòng chia sẻ những bức xúc, ấm ức bấy lâu nay trong công việc. Nói xong sếp nói lại thì chị khóc, bảo từ nay em không nói gì nữa. Ờm, đời sống càng ngày càng khó khăn, thu nhập thấp đi, công việc áp lực, ức chế nhiều. Cơ quan cũng 5,7 người nghỉ việc hay chuyển công tác. Thật kỷ lục, vượt cả chỉ tiêu tinh giảm biên chế. Sếp nói cũng nhiều thứ, trong đó có tác động tinh thần do dịch. Người ta dễ bị xì trét, trầm cảm hậu covid và cuộc sống lúc này lúc kia nhưng phải cố gắng vượt qua. Hiey, thèm ngửi vitamin sea. Mong sớm ổn định kinh tế chút để được nghỉ việc về hưu sớm sớm. Trước giờ đi làm xa nhà, thỉnh thoảng về thăm bố mẹ, thấy cũng ổn. Từ ngày dịch vì khác tỉnh nên khó về thăm nhà hơn, mình cũng bắt đầu nghĩ thương bố mẹ già không có con cái bên cạnh. Lại nghĩ lo về hưu sớm để về sống gần bố mẹ. Chị mình nghe ý định của mình lại bảo thôi mua đất gần chị rồi về già sống ở đây với chị. Bố mẹ sau già chết rồi mày ở đó với ai? "Ở đó với ai!" Câu hỏi nghe thấy bơ vơ dễ sợ hờ hờ. Trước một hai muốn tự do, sợ bị nói chuyện chồng con nên lon ton phải làm xa nhà. Dạo này già rồi hay sao mà cứ lẩn thẩn muốn về gần nhà một chút để vừa có không gian riêng vừa dễ chạy về thăm bố mẹ. Mà không khéo về gần lại muốn đi xa tiếp thì sao?
 6. Lan man

  Cảm giác bị bỏ rơi trong một mối quan hệ nào đó thật khó chịu nhỉ. Năm nay thấy bơ vơ hơi nhiều rồi đó. Dù biết không gì là mãi mãi nhưng không tránh khỏi suy nghĩ và buồn nữa. Ờm, chịu thì chịu không chịu cũng phải chịu, cuộc sống mà! Cả ngày chỉ ăn, ngủ rồi nằm nghe mưa rơi, tối thì tỉnh như sáo (ngủ cả ngày rồi còn gì hic). Tối ăn cơm với bơ thôi mà sao giờ tức bụng thế không biết. Thức khuya cũng không biết làm gì, lại nằm nghĩ vẩn vơ. Cứ vầy nên nhìn già đi là phải 😌
 7. Niềm Riêng

  Có cái kiểu thích lợi ích cho người xung quanh ghê ta kkk
 8. Lan man

  Ùm, ở mình mưa muốn mốc cả người luôn nè. Năm nào tới mùa mưa cũng ngán ngẩm😅
 9. Lan man

  Tạo một góc để lan man vậy. Tự hứa sẽ chăm chỉ vào viết bài hihi. Tối qua, nhận được tin nhắn chúc mừng của người cũ, người bảo sợ mai bận nên nay nhắn tin chúc mừng trước. Ờm, chẳng liên lạc gì nhưng tới ngày này là nhắn tin vậy. Muốn hỏi nhiều thứ mà lại thôi, dù sao cũng chẳng là gì của nhau nữa rồi. Biết vẫn ổn là được. Ngủ dậy mưa tầm tã nên nằm vật vờ sớm giờ không làm gì luôn, thấy rảnh ghê vậy đó. Sếp gửi kế hoạch tết, tết sắp đến rồi sao, nhanh quá. Mình có cảm giác mới ăn tết xong thôi à hà hà. Dạo này lười làm việc thấy ớn luôn. Chị làm cùng bảo làm ít thôi giữ sức khỏe, dành thời gian cho đam mê của bản thân. Ngẫm cũng đúng nên hai chị em cùng lười làm với nhau kkk. Chị ấy đam mê học tiếng anh nên ngày đi làm, đêm chờ con ngủ rồi lọc cọc học tiếng anh online. Thấy hâm mộ chị ghê. Ngẫm lại mình đam mê cái gì ý nhỉ? Nhỏ mê tiền, lớn cũng mê tiền mà thêm mê đi chơi, lang thang du lịch. Năm nay dịch nên chẳng đi đâu được, chỉ biết thèm thèm thôi hic hic. Mưa hoài làm người cũng ủ ê, ít nữa bớt mưa phải đi thăm mấy em cây mới được. Không biết các em sống sao, chắc bọn cỏ đã ngập lối che hết các em ròi. Hóng hoài ngày các em ra quả chắc mừng hết lớn, mà hóng quá sợ mấy em ngại tịt luôn không ra thì khổ hờ hờ.
×