Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

HungarianSonata

Members
 • Content count

  29
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

14 Good

About HungarianSonata

 • Rank
  Member

Contact Methods

 • Website URL
  http://lesbianfilms.cc/

Profile Information

 • Gender
 • Interests
  Game, Movie, Sleeping

Recent Profile Visitors

244 profile views
 1. Lười

  Tôi quyết đinh không tiêm vaccine. Mà cũng lạ, vaccine đâu phải lệnh bài miễn tử cho covid như vaccine dại đâu. Nhiều nhà khoa học đã phát hiện ra loại vaccine này có rất nhiều bất cập. Nhưng vì quá nhiều sự lo sợ, bị lockdown, mưu sinh hay quyền ra ngoài đi lại sau này mà người ta bấm bụng đi tiêm vaccine. Nhiều người như vậy. Hàng năm có bao nhiêu ngàn người chết vì tai nạn giao thông. Rồi cấm k cho ngta ra đường vì có thể gây tai nạn giao thông hay sao. Hay bạn cầm ô, tôi không cầm ô nên ô của bạn không thể che cho bạn khỏi ướt sao. Bạn tiêm vaccine mà lại sợ ng k tiêm vaccine. Rồi ng k tiêm vaccine k đc tới chỗ đông ng, nêud vaccine có quyền năng vậy thì sao bạn lại sợ t. Đây là ý kiến của phe không thíc tiêm vaccine như tôi. Tôi vẫn thích sự đề kháng tự nhiên, vì nó mới là lâu dài. Còn vaccine à, thử tưởng tượng xem bạn sẽ phải tiêm bao nhiêu mũi vaccine đủ để chống lại các loại biênd chủng của virus. Cái con virus này nó ghê gớm, và tôi tin là nó thực sự tới từ Wu Han Lab. Chứ tự nhiên sao có con virus thông minh, chăm chỉ đột biến vậy chứ.
 2. Sống chung là một chủ đề phức tạp. Có những người có thể bên nhau vài năm thậm chí vài chục năm. Điều gì giữ họ ở bên nhau lâu dài như vậy? Có những quy tắc hay tiêu chí nào cần tuân thủ để có thể sống chung lâu bền? Có phải sống chung cần lý trí hơn là cảm xúc hay không? Hai người sống chung với nhau cần lưu ý những điều gì: lối sống, tiền bạc, thói quen, cái tôi... Liệu hai người giống nhau thì khó sống chung hơn? Chẳng hạn có nhiều tính xấu giống nhau như bừa bộn, cái tôi cao... Có sự khác biệt giữa sống chung giữa các cặp đôi bằng tuổi và chênh lệch độ tuổi khá lớn (cỡ 11t) không? Làm sao để dung hoà sự khác biệt giữa hai người khi sống chung? Và còn những vấn đề nào cần lưu ý khi sống chung nữa không? Tôi biết có nhiều thành viên trong diễn đàn đã từng sống chung hay đang sống chung với partner. Các bạn / chị có lời khuyên nào cho những người sắp hay chuẩn bị sống chung không? P/s: Mong mọi người có thể tham gia thảo luận topic này. Tôi k tìm thấy topic hoặc có thể bỏ lỡ. Vui lòng cho tôi xin đường link topic nếu bị trùng lặp và admin có thể xoá topic này. Many thanks.
 3. Nay có người nói với tôi, lớn thêm chút người ta quý thời gian lắm. Không có dư hơi mà tìm hiểu rồi mới yêu rồi mới sống chung. Mà cứ sống chung rồi nêú hợp thì tiếp tục, k thì ngưng lại bởi vì ai rồi cũng phải tiến tới sống chung. Tôi thấy cũng đúng. Lúc mới yêu là thấy vị ngọt thôi, vì khi yêu người ta cũng vẫn chưa thể hiện bản chất thật sự của họ. Và khi yêu mà chưa sống chung thì cũng vẫn màu hống thêm chút màu xám. Nhưng khi sống chung thì có gì đểu rất khó che giấu. Người ta lột trần bản thân cho đối phương. Từ những nét đáng yêu, đáng ghét tới những thói xấu nhỏ nhặt. Hahaha. Có tình huống thế này: Có 1 cặp yêu nhau 4 năm. Đã mua được nhà và tới ngày chuyển vào sống chung thì thấy không hợp nhau. Nên kqua chia tay sau đó. Tự nhiên thấy vấn đề này khá hay. Mang ra đây cho mọi người mổ xẻ và thảo luận nè.
 4. Lười

  Lười ăn, lười ngủ, lười xem phim, lười đọc sách, lười giao tiếp, lười vận động
×