Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Mia88

Members
 • Content count

  3
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

4 Neutral

1 Follower

About Mia88

 • Rank
  Member
 1. Ngồi Một Mình..

  Cuộc sống cơ bản đúng là chẳng có ý nghĩa gì cho đến khi ta gán cái ý nghĩa vô cho đó, giống như cái tên website này đối với nhiều người thì nó vô cùng ý nghĩa nhưng với tôi thì cái gì dễ nhớ cũng thích hơn.
 2. Chợt nghĩ ra cái tiêu đề " Ngồi một mình " thôi chứ chưa biết sẽ viết cái gì thêm nữa. Tự dưng trang BGVN bị mất, có bao nhiêu thứ giá trị với mình bên trang đó giờ không còn dịp được đọc lại Buồn và tiếc thật..
×