Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Ann22

Members
 • Content count

  3
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

3 Neutral

About Ann22

 • Rank
  Member
 1. [Trò chơi] Nói thật

  A: nếu nhớ lại lần đầu có cảm xúc đặc biệt trông ngóng ai đó, thích nhìn ai đó, thì tầm 8-9 tuổi. Q: bạn thích du lịch ở đâu cùng người yêu?
 2. [Trò chơi] Nói thật

  A: Tự an ủi mình, và không để bị tổn thương vì lí do đó thêm lần nào nữa. Q: Bạn trả lời như thế nào/làm gì khi gia đình luôn hối thúc chuyện lấy chồng?
 3. Hi!

  Dạ ko, e sinh 1992, nhưng chưa đủ 29, tính 28 cho trẻ
 4. Hi!

  Chào mọi người, lâu lắm rồi mình mới vào lại diễn đàn, phải tạo lại nick mới vì ko nhớ nick cũ là gì ^^. Mình 28t, ở TPHCM, tóc dài nhưng cũng không nữ tánh gì, đơn giản ít nói. Rất mong được làm quen với mọi người.
 5. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  A: tin. Nhưng để có tình yêu vĩnh cửu thì không chỉ có tình yêu là đủ, cả 2 người đều phải cố gắng rất nhiều. Q: bạn có tin vào tình yêu sét đánh?
×