Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Nightlife2022

Members
 • Content count

  21
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

16 Good

About Nightlife2022

 • Rank
  Member
 1. Vẽ tranh chì

  đẹp nhưng nhìn phong cảnh như thời 2000 nhỉ
 2. Tìm GÁI ĐẸPP ngành mỹ thuật

  Hello, Mong muốn tìm bạn ngành Mỹ thuật hoặc đang làm việc khối kiến trúc, mỹ thuật Giới thiệu đôi chút về bản thân Mình 9x, đời gần cuối, sinh sống ở nước ngoài 5 năm ,nay về VN thi ko còn liên lạc với các mối qh trc đây nữa. Nhất là bạn trong giới Vì cuộc sống xa Việt Nam khiến mình ko còn cảm giác nhiều như xưa, nhưng mình luôn nhớ về 1 bạn mình từng quen khi xưa, lúc mình còn ở vn. Mình đặc biết ấn tượng với kiểu phụ nữ như vậy. Các khối mỹ thuật,kiến trúc, nghệ thuật đã từng làm mình say đắm trong quá khứ. Mục đích tìm bạn là để giao lưu và chia sẻ sở thích về nghệ thuật. Mặc dù mình bên Kinh tế và nhóm IT, nhưng thỉnh thoảng tâm hồn mình cũng bay bổng ,ko kiểm soát dc..haha Tóm lại ai có nhã hứng, hãy inbox nhé. Và mình tìm bạn đàng hoàng, ko quá xã hội là OK. Ưu tiên Gái xinh , thùy mị, chững chạc và thuộc khối Mỹ thuật BONUS vài tấm hình.
 3. Bạn sẽ nói gì khi nói về Tình yêu?

  Hồi trước 28 tình yêu là sex và sex, nhớ thương. Khi 30 Càng lớn tình yêu cần nhiều hơn thế : tiền, tài sản và thời gian bên nhau, cùng mục đích, cùng hướng về 1 phía.
 4. Những ngày mệt mỏi, vô vọng, và thật sự cô đơn Cố gắng xuất bán 2 cái apps và sau đó còn nhiều kế hoạch cá nhân muốn làm. Việc này cứ hết lại tới việc khác, thật mệt mỏi, chán chường.
×