Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

GIO.DONG

Members
 • Content count

  2
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

1 Neutral

About GIO.DONG

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Location
  Viet Nam
 1. Ngẫu hứng

  @ThienHathanks! À có phải Ms.H ko? Dạo này sao rồi? Cuộc sống ra sao, tình yêu như nào, hy vọng H hạnh phúc hơn và không còn những ưu tư nữa. Mình giờ thì tạm alone nhưng vẫn ok, cuộc đời này còn quá nhiều thứ để mình lo lắng. Thi thoảng lên AL ghé đây để lại vài dòng nhé, mình sẽ rất vui, và nếu mình có rep chậm cũng đừng buồn nhé, mình đang bận với một vài dự án, nhưng lúc nào rảnh mình sẽ vô đây ngay. Thank u.
 2. Ngẫu hứng

  Mau thật, 8 năm đã trôi qua. Giờ quay lại đây, không biết những người bạn cũ trong AL ngày đó bây giờ ra sao, Hiền 77, Mưa, chị Milo, nhóc ngố ... và những người khác nữa mà mình không nhớ tên. 2021 là một năm đầy sóng gió, người ta dính covid, mình may mắn vượt qua, nhưng ngày cuối năm lại bị tai nạn, cũng may là vẫn còn, chắc do mình nghe những bài chú của kênh Đời Sống Tâm Linh mỗi trưa và mỗi tối mới vượt qua được tai ương. Qua 2022 tưởng mình sẽ ổn, không ngờ dính cô vi, rồi cũng qua, nhưng hậu cô vi làm mình hơi mệt, rồi lên mạng tìm thấy kênh Năng lượng gốc toàn cầu, và tự chữa lành, rồi cũng vượt qua, hy vọng từ bây giờ mọi chuyện tốt sẽ đến. Lâu lâu nhớ AL muốn vào ghi vài dòng mà cứ quên pass, quên email, rồi lại tạo mail mới. Hy vọng giờ không quên nữa.
×