Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Lee

Members
 • Content count

  4
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

3 Neutral

About Lee

 • Rank
  Member
 • Birthday 07/21/1980

Profile Information

 • Gender
  Lesbian
 1. Ngày, tháng, năm... Nhật ký thân mến! đã lâu lắm rồi tôi không được viết ra những thứ ở trong đầu tôi, nay ở đây giờ mới đăng ký làm thành viên được, tôi sẽ tiếp tục viết những trang của tôi, cuộc sống của tôi mà ở thế giới ngoài kia tôi chả thể hé răng với ai nửa lời. Đã từ lâu rồi mình quyết định bước chân vào một ngả rẻ khác, chấm dứt những gì được gọi là để sống và yêu, trải qua cơ số cuộc tình chỉ kết thúc bằng đau thương từ tình cảm đến vật chất, trái tim và lý trí mất niềm tin vào tình cảm, cuộc sống giữa les-les.
 2. Khó lắm, không có đâu. Les đâu có nhiều đâu mà để làm bạn. gặp cái là yêu luôn, yêu cho tả tơi ra rồi chia tay thôi. Để làm bạn được thì quá khó đi
 3. Sợ Nhất điều Gì Khi Yêu 1 Les?

  1. không được gia đình hai bên, xã hội thừa nhận và tôn trọng. Sống với nhau thì chịu sự kỳ thị, xì xầm của hàng xóm với ánh mắt soi mói khó chịu. Về lâu về dài chính bản thân một trong hai người cũng chịu tác động của xã hội sẽ giãn ra và tan đàn. 2. Một trong hai người hết yêu nhau vì sống với nhau, yêu nhau lâu quá biết hết thói hư tật xấu của nhau, cãi nhau nhiều quá làm tổn thương nhau quá đau, quá sâu làm tình yêu chết. 3. Không có sự gắn kết thông qua thành viên khác trong gia đình như con cái, họ hàng hai bên.
 4. Vì sao bangaivn đóng cửa?

  Mình nhớ diễn đàn bangaivn quá; mình đã mất nhật ký hơn 50 trang của mình, để nhớ viết lại từ đầu thì mình không thể nữa. Mĩnh cũng đã tự hỏi tại sao bangaivn biến mất, mình thấy rất buồn, rất tiếc. Giờ mình lập nick mới của diễn đàn này (trước đây đã có nick nhưng không còn nhớ) mong mọi người thân thiện hòa đồng, đừng đánh sập nó nữa.
×