Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi Thành Viên,

Tạm thời, vấn đề dung lượng của AL đã được giải quyết. Tuy nhiên, để hoạt động ổn định trong tương lai, AL cần giảm bớt dung lượng lưu trữ hình ảnh. Vì thế, nếu các bạn muốn giữ lại hình ảnh của mình đã đăng tải trong Gallery hãy tải về máy tính của mình.

Sau một tháng kể từ ngày ra thông báo này, tất cả hình ảnh trong mục Gallery/Thành Viên AL Sáng Tác sẽ được xóa bỏ. Ban Kỹ Thuật sẽ từ chối giải quyết những yêu cầu liên quan.

Ban Kỹ Thuật

2019.07.11

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Jas

Administrator
 • Content count

  4,316
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  149

Jas last won the day on June 15

Jas had the most liked content!

Community Reputation

3,376 Excellent

About Jas

 • Rank
  The source of all troubles
 • Birthday 01/08/1978

Contact Methods

 • Website URL
  http://www.asianlabrys.com
 • ICQ
  0

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Location
  Thiên Đàng
 • Interests
  Thơ, Nhạc, Travel, Computer, Women

Recent Profile Visitors

48,211 profile views
 1. Cần sự giúp đỡ

  Trong quá trình trưởng thành, mình sẽ phải vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Mỗi khi mình vượt qua những thử thách đó, mình sẽ có nhiều kinh nghiệm và có nhiều nghị lực hơn để đối diện với thử thách kế tiếp. Người ta giúp em được hôm nay, nhưng sẽ không giúp được em cả đời. Không lẻ mỗi lần em bước qua không được thì mỗi lần em sẽ đi cầu xin? Như vậy làm sao bản thân em được rèn luyện để sau này có thể gánh vác gia đình như em mong muốn. Jas thấy em cũng không còn tình cảm gì với cô ấy từ cách em miêu tả mối quan hệ của hai người. Nghĩa là bây giờ mục tiêu của em là tương lai của bản thân. Em có hai lựa chọn: 1. Ở lại và chịu đấm ăn xôi, học hết rồi lên đường, tùy vào lòng tự trọng của em. Trên đời này không có tiền miễn phí, em cứ tự nhiên đi trao đổi với cô ấy nếu em chịu không nổi khổ lao. Điều này không mấy ai ủng hộ em đâu. Người trong diễn đàn này tình nghĩa lắm. Họ không ủng hộ dùng tình cảm để đổi tiền đâu :). 2. Xa cô ta, bỏ học, đi làm. Khi nào có đủ tiền thì quay về trường học. Tuy Jas luôn ủng hộ học hành, nhưng nếu mình không được lựa chọn con đường học trong trường, thì học đường đời cũng sẽ giúp mình có một tương lai khác. Có thể con đường thứ 2 này trong gai, nhưng em sẽ giữ được lòng tự trọng của mình, không nhờ ai, không xin ai. Kinh nghiệm cuộc sống sẽ rèn luyện em cứng cáp hơn. Nếu em biết lựa điều tốt của đường đời để học, em vẫn có thể thành công như mọi người. Chú Thích: AL không cho phép thành viên mở chủ đề xin tiền dù vì lý do gì. Tuy thế, Jas sẽ để chủ đề mở để thành viên khác có cơ hội cho em lời khuyên về cuộc sống.
×