Asian Labrys Thông Báo

Thông Báo

2017.01.30

Từ bắt đầu hôm nay, thành viên có quyền đối với chủ đề của mình đã mở ra. Các bạn có thể tự chỉnh sửa, ẩn bài, hoặc xóa bài.

 

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Jas

Administrator
 • Số bài viết

  4.261
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

2.971 Excellent

Về Jas

 • Xếp hạng
  The source of all troubles
 • Sinh nhật 08/01/1978

Cách Liên Lạc

 • Website URL
  http://www.asianlabrys.com
 • ICQ
  0

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female
 • Vị trí
  Thiên Đàng
 • Sở Thích
  Thơ, Nhạc, Travel, Computer, Women

Khách ghé thăm gần đây

34.019 lượt xem hồ sơ

Lịch sử tên hiển thị

 1. Dear Jas!

  Jas đã cho cái mục Thành viên bị bỏ qua, em kiến nghị trong đó nên thêm cái option là " không được comment status" nữa. Vì có những bạn comment rất là vô duyên và khiếm nhã mà em không thể chặn nick được.

  Mong Jas xem xét giúp!

  1. Show previous comments  6 more
  2. Gia.Linh

   Gia.Linh

   @DZU Em nói cái người thiếu lòng tự trọng.:))

  3. DZU

   DZU

   @Gia.Linh :icecream:, ăn kem đi, bớt nghich đi nhé! :-?

  4. Gia.Linh

   Gia.Linh

   @DZU: Em đang lạnh , kem sẽ làm em băng giá. Hết dzui! :))

 2. July 4th, Hai con khỉ đã 15 tháng tuổi. Iris đã mọc 12 cái răng, đưa cái gì cũng thích cắn và nhai hết. Venice thì chỉ mới có 4 cái, nhưng cũng nhai bõm bẻm như bà cụ ăn trầu :d. Hai con cũng đã bắt đầu tập đi. Từ lúc biết đi thì hai chị em đã không còn thèm bò nữa. Nhờ thế mà thùng giày mấy chục đôi của hai con mới được mở ra để diện mỗi lúc ra ngoài chơi. Venice rất hiếu động, không có gì trên người Venice có thể nằm yên (trừ quần áo). Giày, vớ, nón...mẹ vừa mang vào là Venice giằn co, tháo ra cho bằng được. Hai chị em đã biết bày trò chơi cùng nhau. Chị hai Venice thường là người chọc em cười còn Iris thì lại là người chọc cho Venice khóc suốt. Lễ July 4th, tôi đưa ba mẹ con đi thăm dì 7 ở Texas, hai con ngồi trên xe suốt 6 tiếng đồng hồ chuyến đi, 7 tiếng về mà không có quậy nhiều, chỉ mè nheo khi đói và cần thay tã. Lâu lâu, hai đứa nhớ mẹ thì bắt mẹ xuống ngồi chơi với chúng. Ba mẹ con được dì 7 cưng hết mực. Dì 7 đặt cho một phòng ngủ Suite VIP ở resort, còn mang hai ẻm đi bấm lỗ tai bao luôn hai đôi hột xoàn lóng lánh. Không những vậy còn bảo hai mẹ để dì 7 trông cháu, hãy xuống bar uống rượu và đi dạo biển đêm romantic. Hai đứa rất ngoan, không có quậy dì 7 nhiều, chỉ ọ ẹ khi buồn ngủ. Vì thế, dì 7 xung phong giữ thêm đêm thứ 2, nhưng mẹ chúng nó lo dì 7 bị mệt nên không đi nữa. Tuy thế cả nhà cũng không ai còn sức để đi nữa vì quậy nước với hai con khỉ trong hồ bơi cả ngày, vừa lên giường thì tất cả mí mắt tự động khép chặt lại cho đến ngày hôm sau. Sau hai chuyến đi Canada và Texas, hai con khỉ đã khá giỏi đi đường xa nên chuyến kế tiếp sẽ đi xa hơn, California. Hai con sẽ được tập làm quen với chuyến đi dài trên máy bay để chuẩn bị cho chuyến đi về Vietnam.
 3. Đầy Tháng... Thứ 7 vừa qua là tiệc đầy tháng của hai con khỉ con. Thời gian trôi qua thật nhanh! Nhớ ngày nào, bà xã còn nằm vật vờ vì ốm nghén thế mà hôm nay hai đứa con đã chào đời tròn một tháng. Ngày bà xã sinh, tôi đứng trong phòng mổ ôm gương mặt của bà xã để trấn an tinh thần. Dù rằng, bản thân tôi lạnh toát cả người vì lo lắng cho bà xã sẽ bị đau đớn, dẫu biết rằng bác sĩ đã tiêm thuốc đầy đủ. Tôi cũng chẳng dám nhìn khi bác sĩ mang con ra vì không muốn nhìn thấy máu của bà xã tuông rơi. Hai đứa căng thẳng, mặt mày xanh mét, người run cằm cặp. Có lẽ vào lúc đó, hai đứa sợ quá nên đã hồn xiêu phách lạc. Thế nhưng, ngay khi nghe được tiếng khóc oa oa, hồn lập tức quay về, hai đứa vui mừng, hân hoan mừng đón con chào đời. Y tá mang Iris đến cho hai đứa xem, con bé đang mím môi, run run nức nở vì không muốn rời khỏi ổ ấm trong bụng mẹ. Nhìn thương ơi là thương. Niềm hạnh phúc vỡ oà, cơn sợ lúc nãy dường như đã tan biến. Sau khi xong thủ tục, y tá trao hai con lên tay tôi để mang về phòng. Bà chị đang ngồi đợi, thấy tôi bước vào, vừa nhìn thấy hai cháu, chị ấy liền hô lên mừng rỡ - Đáng tiền quá, đáng tiền quá, dễ thương quá em ơi! Chị ấy liền lấy máy ra chụp để post lên facebook cho cả gia đình cùng xem. Các anh chị lần lượt về và vào bệnh viện thăm cháu. Khi nhìn thấy cháu, ai cũng khuyên hai đứa nên sinh thêm nữa đi nhưng mỗi khi nghĩ đến cơn sợ vừa qua thì tôi đã bị lạnh cả người. Mỗi lần, nhìn thấy bà xã đau đớn vì vết thương sinh con thì tôi không còn muốn có con nữa. Thật may mắn, ca mổ thành công, đến hiện tại bà xã và hai con đều mạnh khỏe. Mặc dù, tôi không dám nghĩ đến việc có thêm con nữa, nhưng bà xã bảo là để sau này mình sẽ tính lại việc ấy. Xem bộ lời khuyên của các anh chị có phần nào đó ảnh hưởng đến bả rồi. Khi làm giấy khai sinh, mặc dù Alabama đã chấp nhận hôn nhân đồng tính nhưng họ vẫn dùng hệ thống văn bản cũ. Thế nên, hai đứa tôi phải chọn một đứa là Mẹ, còn đứa kia là Cha. Tôi thấy bà xã có công sinh con, tôi không nỡ lòng nào tước đi cái danh hiệu Mẹ của bà ấy được. Vì thế, tôi chịu hy sinh làm Cha trên giấy tờ vậy. Khi điền tên con, tôi muốn con mình luôn nhớ đến tên tiếng Việt của nó nên tôi quyết định ghép tất cả tên vào trong khai sinh khiến cho tên cả hai đứa dài ngoằn. Chắc sau này tụi nó sẽ mắng vốn tôi mãi về việc này. Tôi muốn hai đứa con luôn nhớ đến Mẹ tôi, bà ngoại của chúng, một nữ anh hùng trong lòng tôi. Vì thế, tên Việt của hai đứa được đặc theo tên và họ của mẹ: Huỳnh Hoàng Yến và Huỳnh Phi Yến, hai đóa hoa vàng sẽ nở và lớn lên trong ngôi nhà mà mẹ từng ở và ra đi. Kết quả tên của hai đứa là: Nguyễn Huỳnh Hoàng Yến Venice và Nguyễn Huỳnh Phi Yến Iris. ---------------------------------------------------------------------- Tham Khảo: Thụ Tinh Nhân Tạo