Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Jas

Administrator
 • Content count

  4,342
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  164

Jas last won the day on February 2

Jas had the most liked content!

Community Reputation

3,543 Excellent

About Jas

 • Rank
  The source of all troubles
 • Birthday 01/08/1978

Contact Methods

 • Website URL
  http://www.asianlabrys.com
 • ICQ
  0

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Location
  Thiên Đàng
 • Interests
  Thơ, Nhạc, Travel, Computer, Women

Recent Profile Visitors

57,768 profile views
 1. GIới Bách hợp có nên sinh con

  @Digi Về mặt sinh sản, lesbian có thế mạnh, mình muốn là mình sinh được, chỉ là mình muốn chọn cách đơn giản hay phức tạp. Jas cũng biết có những cặp lesbian muốn có con theo cách rẽ và nhanh, đó là cô vợ đi vài đêm với anh hàng xóm là có ngay. Nhưng vì mình không muốn kéo lôi người ngoài vào giải quyết vấn đề của mình nên thành ra tự làm khó mình phải làm theo cách phức tạp. Còn về phía Gay thì phải cần có cái bụng sinh con, điều này rất khó và tốn nhiều tiền. Một ngày đẹp trời, một anh Gay bước vào AL đặt một contract lên bàn và dạy lesbian đạo làm người, đạo sinh con và đạo gia đình căn bản. Kết luận của những đạo lý này là gia đình lesbian không thể có con nếu không có sự hiện diện của đàn ông, đó là Minh. Jas tham gia thảo luận chỉ vì muốn ép chủ đề bước ra khỏi cái Đạo Lý mà Minh đang dùng nó để rao giảng, chứ không phải muốn chọc Digi bực. Cộng đồng chúng ta đã mất rất nhiều thời gian và công sức để có ngày hôm nay, được nắm tay nhau Bước ra ánh sáng. Cộng đồng chúng ta đang trên đường xây dựng gia đình đồng tính của riêng mình, ngôi nhà và những đứa trẻ, nơi đặt tình yêu thương làm nền tảng. Một gia đình thời đại, nơi không quan trọng huyết thống, không kỳ thị dị tính hay đồng tính. Những đạo lý căn bản làm người của Minh muốn đạp đỗ hết tất cả những gì cộng đồng mình đã và đang xây dựng nên. Nếu từ đầu Minh vào AL chỉ mong tìm người có cùng hoàn cảnh khó khăn hay khó xử để cùng hợp tác sinh con, thì có lẽ Minh không bị phản bác nhiều như vậy và chủ đề này đã không đi quá xa. Jas thấy chúng ta đã nói hết những gì cần nói, lựa chọn đi con đường nào thì tùy vào sức chiến đấu của chúng ta. Jas thấy Digi có nhắc đến đang tìm tinh trùng tốt và cũng có bạn đang lên kế hoạch để có con, Jas có nên mở subforum để chúng ta chia sẻ thông tin để làm sao đạt được ước mơ này không?
 2. GIới Bách hợp có nên sinh con

  @Digi Vậy nhớ đọc kỹ contract trước khi ký nhé. Contract khá dài và chi tiết.
 3. GIới Bách hợp có nên sinh con

  @Digi, @huangminh Từ trước đến nay, con đường xây đắp một ngôi nhà và những đứa trẻ trong cộng đồng đồng tính chưa bao giờ là dễ dàng. Bx của Jas, Brey đã từng xếp hàng ở nhà thương Từ Dũ suốt mấy tiếng đồng hồ để được gặp bác sĩ. Vừa nghe Brey là người đồng tính thì bác sĩ đã mời Brey về và không nói thêm câu nào. Jas chưa bao giờ kể lể về đoạn đường mà gia đình Jas đã đi qua, không có nghĩa là gia đình Jas không trãi qua nhiều khó khăn. Hiểu được rằng mỗi người mỗi hoàn cảnh. Thế nên, gia đình Jas chỉ chia sẽ những gì mình biết và đã làm được, bạn thấy phù hợp thì dùng, không phù hợp thì không dùng. Cũng như các bạn khác trong cộng đồng, họ không phải muốn ngăn cản ai đi đến con đường hạnh phúc. Họ chỉ mong rằng các bạn đừng chỉ vì để đạt được một ước muốn nhưng lại tạo nên những cái khổ, hệ lụy lâu dài trong tương lai cho nhiều người xung quanh, nhất là con của mình. Nhìn quanh thì chỉ có hai bạn hiểu về vấn đề này hơn ai hết. Vậy Jas nhờ hai bạn chỉ giáo thêm về cách sắp xếp mà hai bạn cho là hoàn hảo theo đạo lý của nhà đạo. Jas không thảo luận về sách đạo, Jas thích thực hành. Jas mượn hai bạn làm vai chính trong câu chuyện tương lai nhé, nhờ hai bạn phụ Jas tưởng tượng về mái ấm hạnh phúc của 4 người và một đứa trẻ. Digi và HuangMinh làm lễ cưới, hai người ăn ở cùng nhau để sinh ra một đứa con. Hai người tình của các bạn trong tuồng kịch này là hai bóng mờ đi sau lưng hai bạn. Nếu người quen đặt câu hỏi, hai bạn sẽ giới thiệu hai người đó chỉ là bạn thân. Đây là đạo gì? Để đóng vai cha mẹ hạnh phúc, cả 4 người sống chung trong một căn nhà để có thể cùng thương yêu đứa con. Buổi tối, anh Minh và bạn trai một phòng, Digi và bạn gái một phòng. Đứa bé sẽ ở riêng một phòng để nó đừng nhìn thấy điều các bạn muốn giấu. Đây là đạo gì? Người ta nói giấy không gói được lửa. Đến một ngày, đứa nhỏ đó sẽ cảm nhận được gia đình không có tình cảm chân thật, tất cả chỉ là một tuồng kịch, hoặc nó biết được bí mật của 4 người. Các bạn nghĩ con của các bạn sẽ ra sao? Bạn nghĩ bé sẽ hãnh diện kể cho bạn mình nghe rằng, "ba tao ngủ với đàn ông, còn mẹ tao ngủ với đàn bà trong cùng một nhà. Tao thật tự hào về gia đình mình "!? Hay bạn nghĩ bé sẽ mang theo một bí mật to tác trong lồng ngực cho đến lớn? Hai bạn nghĩ bước chân trưởng thành của bé sẽ nặng bao nhiêu? Bé còn hồn nhiên không? hạnh phúc không? Đây là đạo gì? Nếu các bạn thấy đây không là vấn đề thì mình chúc cho hai bạn sớm gặp người cùng chí hướng để xây dựng tổ ấm hạnh phúc của 5 người.
 4. GIới Bách hợp có nên sinh con

  Vậy hiểu rồi. Bạn muốn một cặp lesbian hãy vì nhân đạo quên đi bản thân mình là ai, hãy đi theo bạn để một người thì trên danh nghĩa là vợ bạn, sinh con cho bạn, còn người kia thì chỉ có thể là tình nhân cả một đời. Bạn cứ tiếp tục giảng đạo, nước chảy đá mòn, hoa sẽ nở.
 5. GIới Bách hợp có nên sinh con

  Theo mình hiểu những gì bạn đã nói và câu này như sau: Một cặp gay và một cặp lesbian hợp tác sinh ra một đứa trẻ, 2 người thì giả làm cha mẹ dị tính trước mặt thiên hạ, còn hai người kia thì lén lúc làm tình nhân ở bên cạnh. Cách này là cách nhân đạo? Còn một cặp lesbian hợp tác thụ tinh nhân tạo để sinh con và dạy nó tính trung thực trong cuộc sống là cách làm vô nhân đạo? Nếu bạn mang lý luận này để truyền đạo mà có tính đồ chịu đi theo thì đó cũng là duyên số. Đọc sơ qua chủ đề trong này, mình thấy bạn cũng nhận ra ai là mục tiêu, bạn cứ tiếp tục giảng đạo, may ra hoa sẽ nở, tin vui sớm tới.
 6. GIới Bách hợp có nên sinh con

  @jeniferfm, Từ ngày tạo nên diễn đàn AL, không ít người vào chửi Jas khi họ không vui vì AL. Jas đều chịu được, nhưng con của Jas là giới hạn. Brey vào đây chỉ muốn chia sẻ và giúp đỡ hướng dẫn thành viên tìm hạnh phúc của riêng mình mà không bị những hệ lụy về sau, brey không hề muốn xúc phạm đến ai. Nếu những gì Brey nói còn thiếu thông tin hay mọi người không rõ thì có thể hỏi, gia đình Jas luôn muốn chia sẽ cùng cộng đồng để chúng ta cùng nhau vương đến cùng một ước mơ. Nếu các bạn ấy muốn biết mặt cha của con Jas thì có thể hỏi, sao lại cho rằng tương lai nó sẽ gây nên những điều loạn luân. Các bạn ấy chỉ vì muốn thắng trong một cuộc tranh luận thì có thể buông những lời nói đó đối với những đứa nhỏ đang sống trong AL này? con Jas không làm gì mà phải để người ta mang ra làm tấm bia để họ quất vào cho hả giận!
 7. GIới Bách hợp có nên sinh con

  Bao lâu nay Jas cứ ngỡ mở nhật ký cho con mình trong AL là để giúp các bạn trong cộng đồng có động lực vươn đến ước mơ ngôi nhà và những đứa trẻ. Bây giờ Jas mới thấy ở sau lưng cộng đồng VN nghĩ sao về con Jas. Cảm ơn lời thật lòng của bạn.
 8. GIới Bách hợp có nên sinh con

  Đồng ý, chúc các bạn thành công.
×