Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

TiPi

Moderator
 • Content count

  938
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  13

TiPi last won the day on July 2 2013

TiPi had the most liked content!

Community Reputation

1,360 Excellent

About TiPi

 • Rank
  Lãng tử Sài thành

Contact Methods

 • Website URL
  https://www.facebook.com/vannhan.933
 • ICQ
  0

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Location
  Sài Gòn - Sơn La

Recent Profile Visitors

15,573 profile views
 1. Ổ Chuột Ú

  Triệu chứng có từ một năm nay, 1 tuần gần đây càng rõ rệt nhưng Ng không ngờ và xã cũng không biết trước được ngày Ng gục xuống trước mặt xã trong cơn đột quỵ. 10 năm bên nhau, chắc xã chọn bình yên bên Ng, còn Ng ỷ lại vào sự bao dung của xã mà bay nhảy khắp nơi. Để rồi lúc ngã xuống, một lần nữa nhận ra chính xã mới là cây đa cây đề, bao lần nâng Ng dậy. Ơn em.
 2. Ổ Chuột Ú

  10 năm bên nhau. Không thiếu lúc buồn nhưng tụi mình vẫn vui và hạnh phúc chan chứa hơn là buồn. Cứ vậy xã ha, Ng sẽ ngoan, trừ lúc say nắng say mưa một tẹo, để biết rằng xã vẫn là hậu phương vững chắc nhất cho Ng cười trước gian dối lọc lừa trước mặt. Để Ng thẳng mình đương đầu mọi thứ sẵn sàng che chở xã và con. Yêu cưng.
 3. Ổ Chuột Ú

  [twitter][/twitter]Đáng lẽ mình có thể trút nỗi lòng vào chỗ khác nhưng hôm nay mình muốn viết ở đây, một chỗ dành riêng cho Les. Mình vào trang này chắc cũng đc gần 1 năm rồi, viết 1 mẩu quảng cáo, 1 bài thảo luận, chỉ có vậy thôi nhưng cũng có chút vui buồn ở đây. Phần đông người ta đi tìm một nửa của họ, có khi vô tình trúng mình, mình cũng k biết nên buồn hay vui vì lúc đó mình thật sự k có nhu cầu, mà gặp rồi lại k hạp hoặc cũng đi đến chỗ chia tay, lại để trong lòng mình một vết thương. Nhưng mình không bao giờ oán trách cái gọi là Số phận. Phần lớn các bạn ở đây đều rất vui vẻ, đầy tin yêu trong những bài viết rất nhiều comment, . Nhưng cũng có lần mình lang thang vào một trang âm nhạc thì được trả lời khá thô lỗ, từ đó mình chẳng bao giờ mò vào đó nữa cả. Có người thế này, người thế khác, biết làm sao được . Như bây giờ đây, mình đang viết trong âm thầm vì cái bảng để viết nó bị che phân nửa, viết sai chính tả thì ráng chịu vì k sửa được. Cũng có hôm, k post bài được thì vào cửa sổ chat để "la" , may gặp Dim nên kêu gào giúp đỡ, Dim cũng rất tận tình hướng dẫn mà mình vẫn k thể nên đành thoát ra, k kịp chào tạm biệt. Hôm nay ... buồn buồn vì còn nhiều việc ở nhà mà nhớ AL nên vô 8 ít câu... Chào buổi tối. Mong rằng mọi người sẽ có một buổi tối đầm ấm vui vẻ...Tới đây thì mình đã tìm ra được "bí kíp" để cửa sổ viết bài được ổn định và sửa lỗi chính tả được rồi. Cám ơn những nụ cười ở AL.
×