Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

MiaosPet

Thành Viên
 • Số bài viết

  1.812
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  69

MiaosPet last won the day on Tháng 7 13

MiaosPet had the most liked content!

Điểm

1.172 Excellent

Về MiaosPet

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Male

Khách ghé thăm gần đây

141.966 lượt xem hồ sơ
 1. Edelweiss.

  Guess I will write a poem here: Đôi khi, tôi chỉ muốn bùng nổ tựa như vòng sáng quanh mặt trời. Và đôi khi, tôi mong em đủ can đảm để trở nên mù quáng và yêu tôi. Mong em hãy nhìn thấy tình yêu mà tôi dành cho em. Một nửa trái tim đầy vết sẹo nhưng tôi nghĩ rằng em sẽ là liều thuốc chữa lành. Tôi muốn viết một bản tình thơ cho em, nhưng tôi nghĩ câu chữ sẽ không thể truyền tải được tình yêu tôi dành riêng cho em. Em khiến tôi không thể nghĩ thông suốt. Tôi làm cả trăm thứ cho em, em vờ như không thấy . Có thể, có thể, tôi không là người tình như em mong muốn. Có thể, tình yêu là thứ tôi mãi không có được. Có thể em nói đúng, là em mù mới yêu tôi. Vì tôi yêu em, cho nên em luôn luôn là người đúng, em yêu à. P.S: Be strong. Tomato. You can do it :D!
 2. Edelweiss.

  I still believe true love does exist.
 3. Edelweiss.

  Ngồi ở bờ biển suốt 5 tiếng, chỉ nghe tiếng sóng biển thi nhau vỗ ồ ạt và tiếng hải âu tranh nhau bắt cá. Tiếng gió lướt qua, mang đi những nỗi lo, thấy lòng nhẹ hẳn. Ngâm nga câu hát “Country roads, take me home, to the place, I belong...”
 4. Edelweiss.

  "The big fish cross the crevice of the dream softly."
 5. 2 năm trước đi Vegas chơi, tự nghĩ trong đầu là đuờng đông người như vậy ai mà nổ súng là chết là cái chắc. Mà đúng thiệt ;(.....

  1. Show previous comments  11 more
  2. Miao

   Miao

   Vậy khi nào chị có thể kể chi tiết được? Em cũng muốn nghe :v

  3. Kangaroo

   Kangaroo

   Một lúc nào đó sẽ hầu e chuyện mắc cười này nha. Hưá!

   Nick cua e nghĩa là gì vậy?

  4. Miao

   Miao

   Là cái tên ngẫu nhiên thôi, không có nghĩa gì lắm.

 6. Edelweiss.

  I'm good at telling lies babe.
 7. Edelweiss.

  Thích truyện Moonlight Garden ghê :3.
 8. Edelweiss.

  It's okay to be biased.
 9. Edelweiss.

  You are my pussykat, pussykat, pussykat, PUSSYKAT!
 10. Edelweiss.

  Con mẹ nó. Yêu đương như cái quần. Babe, I don't hit ladies, I hit bitches, hard and tough. You truly grate on my nerves.
 11. Mấy cái page lesbian trên fb xàm xí đế dễ xợ, viết post nghe so deep mà thùng rỗng kinh :L: 

 12. Edelweiss.

  Dear my babe, It's you It's always you Yours.
 13. Yuri worth every gold cent. Supporting the author by PURCHASING their works, please.

   

   

 14. Moonlight Garden, Miss Angel and Miss Devil, Princess Principal.... Qúa xá hạnh phúc, đời chỉ cần có nhiêu đó hoy là sung sướng :(((((((((((((((!!!

×