Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi Thành Viên,

Tạm thời, vấn đề dung lượng của AL đã được giải quyết. Tuy nhiên, để hoạt động ổn định trong tương lai, AL cần giảm bớt dung lượng lưu trữ hình ảnh. Vì thế, nếu các bạn muốn giữ lại hình ảnh của mình đã đăng tải trong Gallery hãy tải về máy tính của mình.

Sau một tháng kể từ ngày ra thông báo này, tất cả hình ảnh trong mục Gallery/Thành Viên AL Sáng Tác sẽ được xóa bỏ. Ban Kỹ Thuật sẽ từ chối giải quyết những yêu cầu liên quan.

Ban Kỹ Thuật

2019.07.11

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

BeMyPet

Members
 • Content count

  2,178
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  80

Everything posted by BeMyPet

 1. Tôi đây rất ghét những kẻ thứ ba phá hoại gia đình người khác mà làm ra vẻ mình là nạn nhân, đổ lỗi do thần kinh yếu nên không kiểm soát được tinh thần bản thân mà sa vào vũng lầy. (Nếu cứ vì tinh thần yếu mà có quyền làm chuyện sai trái thì thế giới này chết từ lâu rồi). Tôi có tử tế hay không tôi cũng đã viết vào bài trước, bạn ấy hiểu được những gì tôi nói thì tôi mừng cho bạn ấy. Một người tử tế không nhất thiết phải nói lời ngon ngọt. Chúng ta đều là người lớn, có những thứ không phải trốn tránh là được. Im lặng? Tôi thấy loại người như bạn khá giả tạo, chủ topic viết bài này đã lâu sao không pm ngay từ đầu nói chuyện với cô ấy đi? Đợi đọc post của tôi nên bỗng dưng lương tâm cắn rứt ư? Tinh thần yếu? Tôi ngày nào cũng làm việc với môi trường toàn kẻ trầm cảm, tự kỷ, và mental health, và tôi hiểu không ai giúp những họ vượt qua được khủng hoảng trừ bản thân của họ. Kẻ thứ 3 không bao giờ xứng đáng nhận được sự cảm thông nha, bất kể giới tính thẳng hay cong! Nếu có chắc chỉ có ở forum này hoặc phim ảnh thôi. Đây là lần cuối tôi post ở đây, đừng có réo tên tôi nữa. Lớn cả rồi, làm như mình nít lên ba, đợi kẹo ngọt dâng tới miệng sao?
 2. Giờ thì mình đã hiểu vì sao chị ấy không thích bạn rồi. Ừ chúc bạn may mắn với mối tình này.
 3. Thời gian riêng tư của cặp đôi yêu nhau mà họ cũng cho phép bạn tham gia chung thì cũng lạ thật. Bạn lạ mà chị bác sĩ tâm thần kia cũng lạ. Theo kinh nghiệm yêu đương thì mình rất ghét ai chen chân vào thời gian riêng tư giữa mình và vợ, dù cho đó là con cái hay người thân của mình. Mình đoán chắc giờ họ đang cãi nhau vì bạn đấy, ví như cô người yêu của chị bác sĩ ấy, có khi cô ta cũng đang chất vấn sự hiện diện của bạn trên mọi mặt trận. Nếu bạn vui khi được ở bên chị bác sĩ ấy, vậy bạn có vui khi thấy cặp đôi đó cãi nhau hay xích mích? Nếu bạn thấy vui thì cứ tiếp tục. Giành lấy những gì bạn nghĩ bạn sẽ làm chị ấy hạnh phúc hơn hiện tại (còn chị ấy có nghĩ chỉ hạnh phúc bên bạn không thì mình không biết nha). Nếu bạn thấy tội lỗi thì dừng cho rồi. Bạn có một bộ não và một trái tim, bạn để cảm xúc (trái tim) dắt mũi bạn thì mình nghĩ bạn đừng nên sống làm gì vì đời luôn là chuỗi đau khổ và bất hạnh. Bạn để bộ não (lý trí) kiểm soát thì chắc giờ bạn cũng đâu cần lập topic này ra làm gì nhể? Mình thấy bạn yêu rất nồng nhiệt, rất chân thành, nên mình nghĩ ai đó sẽ hạnh phúc khi được bạn yêu. Trên 4r đầy kẻ ế, đầy người đang rên rỉ vì bị bồ đá hay thất tình hay thất vọng với cuộc sống, bạn cũng có thể đọc nk của họ và pm nói chuyện chia sẻ với họ để giúp bạn xao nhãng đi không nghĩ tới chị bác sĩ đó nữa mà.
×