Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

AndyOrchis

Members
 • Content count

  690
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  7

AndyOrchis last won the day on July 31 2016

AndyOrchis had the most liked content!

Community Reputation

494 Excellent

About AndyOrchis

 • Rank
  Kẻ say, đi lang thang ...
 • Birthday August 15

Contact Methods

 • Website URL
  https://www.facebook.com/nunhi.caulong/
 • ICQ
  0
 • Yahoo
  clbcaulongnunhi@gmail.com

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Location
  mùa thu trong mưa ...
 • Interests
  Ôm dịu dàng vào lòng.
  Nắm tay trong im lặng,
  Nhìn thật sâu vào mắt,
  Hôn nhè nhẹ lên tóc,
  Khe khẽ lời bên tai.

Recent Profile Visitors

70,827 profile views
 1. #sânNTĐPhúThọ #TuyểnNữnăm20212#PTO #clbcaulongnunhi #ChủNhậtĐánhCầu

  🌺CLB CẦU LÔNG NỮ NHI - TUYỂN THÊM THÀNH VIÊN NĂM 2022 ( THÀNH VIÊN NỮ - ưu tiên thành viên Mới ) 🌺

  ✨CLB toàn nữ, tên thành lập và mục tiêu hoạt động là sân chơi cầu lông - giao lưu- kết bạn của chị em -chỉ tuyển Nữ. 🌼Sân Nữ Nhi thành lập từ tháng 3. 2010. Sỉ số cố định hiện có hơn 40 bạn . 🏸Đủ lứa tuổi từ u20 đến u70- Trình độ từ trung bình yếu trở lên . 🔴Thời gian : 3 tiếng mỗi Chủ Nhật hàng tuần (Thời gian :12h-15h)

  🔴Sân thuê cố định: 7 sân. Ống cầu đánh: cầu 88.

  🔴Địa điểm : sân nhà thi đấu Phú Thọ -221 Lý Thường Kiệt quận 11. ( lầu 1 )

  🔴Lệ phí : (gồm cầu - sân thuê). Nước uống các bạn tự chuẩn bị để phòng dịch bệnh, truyền nhiễm)

  ✳️ Vãng lai : 90k- Chín.mươi.nghìn.đồng / buổi vãng lai (Đi trễ hay về sớm, đánh ít đánh nhiều cũng thu 1 mức phí, nếu đã tham gia vãng lai nhưng đi trễ về sớm xem như ủng hộ quỹ mua cầu cho CLB)

  ✳️ Cố định đóng 3 tháng trở lên: 600k- Sáu.trăm.nghìn.đồng /3 tháng . (Tính trung bình chỉ còn 40k-->50k - bốn mươi nghìn đến năm mươi nghìn đồng / 1 buổi ) . 🔴YÊU CẦU TRÌNH ĐỘ: trung bình-khá trở lên đối với vãng lai , trung bình-yếu với cố định ( biết luật đánh đôi , biết kỹ thuật đánh cầu lông cơ bản là ok , từ từ rèn luyện nếu thật sự đam mê ) . ✳️Đăng ký tham gia :

  ⭕InBox FANPAGE:CLB Cầu Lông Nữ Nhi (xin kèm thông tin tên-tuổi-trình đánh để thu xếp welcome nha😃 https://www.facebook.com/clbnunhi) 💕Cảm ơn các bạn đã đọc bài này .

  CLB CẦU LÔNG NỮ NHI

 2. CLB Cầu Lông - NỮ NHI

  Nữ Nhi 2022
 3. CLB Cầu Lông - NỮ NHI

  Update 2022
 4. CLB Cầu Lông - NỮ NHI

  Mời các bạn đang và rất yêu thích bộ môn cầu lông cùng tham gia rèn luyện sức khỏe . Nếu bạn chưa biết gì cầu lông xin mời đến tìm hiểu và tập chung Nếu bạn đã biết rõ xin mời đến cùng trao đổi thi đấu Nếu bạn đã là một cao thủ về môn này xin cùng tham gia để mọi người được học hỏi ------------------------------------------------------ THỜI GIAN BIỂU HOẠT ĐỘNG CLB CẦU LÔNG NỮ NHI Thời gian: 12h00 - 15h00 vào ngày Chủ Nhật hàng tuần Địa điểm: Nhà Thi Đấu Phú Thọ PTO _ 221 Lý Thường Kiệt P.15, Q.11 Phí tham gia: 90.000 đ/buổi dành cho vãng lai (sân,cầu) 50.000 đ/ buổi dành cho cố định đóng tháng ( ít nhất 3 buổi ) (update lệ phí 2021) Liên hệ: ANDY ORCHIS ( phone , xin nhắn tin, inbox để trao đổi) ĐỊA CHỈ FACEBOOK: https://www.facebook.com/clbnunhi ĐỊA CHỈ FACEBOOK Quản lý : https://www.facebook.com/nunhi.caulong/ ------------------------------------------------ NỘI QUY CHO CLB NỮ NHI và FACEBOOK NỮ NHI 1-Đối tượng tham gia: là nữ,ưu tiên các bạn thuộc LGBT (lesbian-gay-bisexual-transsexual ). 2-Đóng lệ phí sau mỗi buổi tập theo quy định. 3-Tôn trọng,văn minh,lịch sự khi luyện tập trên sân và trao đổi tại facebook của nhóm.Tránh gây hiềm khích bằng những từ ngữ thiếu tôn trọng,chỉ trích làm chia rẽ nội bộ,hiểu lầm lẫn nhau .Ban quản lý có quyền : 1- nhắc nhở . 2 - xóa bài .3- remove,block ra khỏi nhóm . 4-Các hoạt động trên sân cầu,Công tác Xã Hội,ủng hộ LGBT,từ thiện là hoạt động chính của CLB Nữ Nhi.Tùy nguồn quỹ có thể sử dụng hoặc kêu gọi đóng góp cho quỹ CLB. 5-Thành viên dẫn bạn mới và bạn mới muốn tham gia,vui lòng trao đổi trước qua FB hoặc trao đổi tại sân với BQL. ---------------------------------------- *QUY ĐỊNH VỀ TRÁCH NHIỆM,QUYỀN LỢI CỦA BQL VÀ THÀNH VIÊN I-Về BQL: -Trách nhiệm của BQL :duy trì,phát triển sân chơi cầu lông vui vẻ,đoàn kết cùng với các hoạt động xã hội có ý nghĩa cho cộng đồng (đặc biệt cộng đồng LGBT). -Trước những việc quan trọng,khẩn cấp.BQL là những người có quyết định sau cùng mà không cần thông qua tập thể. -Lợi ích dành cho BQL :chấp nhận tốn thêm thời gian,chấp nhận tốn sức vừa quản lý sân vừa chơi cầu,không có lợi ích cá nhân nào hết. II-Về Thành Viên: -Trách nhiệm thành viên: tuân theo nội quy. -Lợi ích dành cho thành viên: lệ phí ưu đãi, sân chơi cầu lông dành riêng,giao lưu kết bạn,được chia sẻ thông tin trong FB group,đóng góp ý kiến và tham gia các hoạt động xã hội ý nghĩa dưới tên CLB Nữ Nhi. Orchis (Andy Vo): https://www.facebook.com/nunhi.caulong hoặc các bạn có thể trao đổi trực tiếp tại sân cầu lông PTO. ------------------------- Luyện tập Chủ nhật hàng tuần từ 12h-15h.Lệ phí sân,cầu,nước uống : 50k/1 người/1 buổi dành cho thành viên cố định. Thành viên chịu trách nhiệm chính : AndyOrchis-BMQT Ban quản lý sân : AndyOrchis--BMQT
×