Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

HuuTinhQua

Members
 • Content count

  341
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  4

HuuTinhQua last won the day on September 25 2017

HuuTinhQua had the most liked content!

Community Reputation

128 Excellent

3 Followers

About HuuTinhQua

 • Rank
  Member

Contact Methods

 • Website URL
  http://
 • ICQ
  0

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Location
  California

Recent Profile Visitors

14,736 profile views
 1. Tản Mạn - Chính Trị Xã Hội

  Theo triết lý bên Phật giáo thì là cô ấy đã trả hết nợ cho anh ta. Chắc kiếp trước nợ cũng ít thôi
 2. Thương người lớn tuổi

  Những post trước của em khiến chị nghĩ là em chưa từng gặp cô ấy. Giờ chị hiểu rồi. Chúc em đủ mạnh mẽ để vượt qua thử thách này.
 3. Thương người lớn tuổi

  @lunahua Cảm xúc thích ai từ xa và chưa từng gặp nhau ở ngoài thường rất mãnh liệt, khó mà ngừng lại, mọi lời khuyên cũng vô ích mà thôi, trừ khi có một chuyện gì đó khiến mình thất vọng hoàn toàn về người ấy. Lúc mới quen nhau người ta thường giấu hết những điểm xấu của mình nên thường chỉ thấy những điểm tốt của nhau, có cảm giác ơ sao hợp nhau quá, đây đúng là một nửa của mình; điều đó càng đúng đối với những mối quan hệ từ xa vì cảm xúc đó được khuyếch đại lên bởi trí tưởng tượng của 2 kẻ không gặp được nhau. Cho đến khi gặp mặt, ở gần nhau, ở chung với nhau, thấy hết những cái xấu xí nhất về nhau mà vẫn còn thích nhau thì mới là cảm xúc thật sự, còn không thì mọi thứ chỉ là kết quả của trí tưởng tượng, của sự mong đợi-kỳ vọng mà thôi. Và ngay cả khi đã sống chung vui vẻ với nhau một thời gian cũng chưa chắc đó đã là tình yêu của đời mình nếu chưa từng trãi qua những khó khăn, hoạn nạn cùng nhau. Và em và cô ấy đang ở đâu trong những giai đoạn này? Chưa chi em đã muốn rút lui, đã muốn buông tay cô ấy, vậy làm sao em có thể thuyết phục được cô ấy rằng em là người đáng để cô ấy yêu thương, tin tưởng mà đấu tranh với bản thân, với gia đình để đến với em? Cách cư xử hiện tại của cô ấy chỉ cho thấy cô ấy đang cô đơn, đang cần được chia sẻ, thấu hiểu nhưng cũng đủ chính chắn, trưởng thành để không vội vàng gán ghép một mối quan hệ từ xa là tình yêu, là tình cảm yêu đương. Bất cứ người trưởng thành nào cũng biết đó KHÔNG PHẢI là TÌNH YÊU! Cô ấy không đang có một mối quan hệ nghiêm túc với ai đó; cô ấy không có chồng; và cô ấy có thích em, vậy em e ngại điều gì? Thấy thích nói chuyện thì cứ nói chuyện, thích gặp thì cứ gặp (cô ấy đồng ý gặp mà) nếu làm vậy khiến cả 2 đều vui mà không ảnh hưởng xấu đến ai. Suy nghĩ nhiều quá để làm gì khi mà em còn chưa gặp mặt cô ấy?
×