Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

jeniferfm

Members
 • Content count

  316
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  10

jeniferfm last won the day on January 24

jeniferfm had the most liked content!

Community Reputation

259 Excellent

3 Followers

About jeniferfm

 • Rank
  You & her might have history, but you & I have chemistry

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

5,891 profile views
 1. Đôi Khi Tôi Viết

  @ink Ai thân thiết với bạn mà đùa bỡn theo kiểu thô thiển vô ý thức một cách thiếu tôn trọng như vậy. Tôi không cần đôi co với bạn làm gì. Ai nói chuyện tục tằn dùng lời lẽ nặng nề trên bàn phím thì ai cũng thấy rõ rồi, đâu cần bạn tự vạch áo cho người ta xem nữa. Cảm ơn bạn không nói đến tên tuổi tôi nữa nhé, vì người như bạn không đáng để tôi cho một cái nhìn nữa là nói tới.
 2. Đôi Khi Tôi Viết

  @ink Rõ ràng bạn đọc mà không hiểu gì. Hy vọng bạn nghiền ngẫm ý của người ta rồi hẵng cảm thấy bạn cần lên tiếng. @quynhdi Lịch sử có những cuộc thay đổi cho tốt hơn, chẳng hạn những người đấu tranh cho sự bình đẳng, hoặc cho sự thừa nhận của mọi người đối với LGBTQ, nếu không có những người cảm thấy trong lòng họ “giận dữ” vì sự bất bình đẳng mà biến thành hành động, thì chúng ta không được những quyền lợi như bây giờ. Không phải ai giận dữ cũng bày tỏ bằng hành động điên khùng như bạn ink nói. Có lẽ bạn ink chỉ biết cách bày tỏ sự giận dữ của bạn bằng cách duy nhất đó nên bạn ba lần bảy lượt cố ý không hiểu hoặc không hiểu thật. Cho nên nếu bạn đó không hiểu thật thì cũng bó tay, no sense to talk any sense to people could not make sense
 3. Sống, cầu nguyện và yêu thương...

  @rain.on.me Có lẽ mỗi người chúng ta sẽ dùng cách này hay cách khác để có thể đạt được cách học tự hoàn thiện mình. Mỗi người có bối cảnh và những vấp ngã khác nhau, nên lúc ta rút ra bài học cũng sẽ khác thời điểm. Điều quan trọng là mọi con đường đều có chung một đích đến đúng không R? Nhưng quan trọng hơn là J mừng khi thấy R nhận ra điều đó sớm thật sớm. J thấy nhiều người hay than là không quên được ai đó, rồi họ buồn khổ, họ thù hằn, họ chán đời, họ chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực tới độ họ làm cho cuộc đời họ khổ sở khủng khiếp Tất cả đều vì họ không biết học cách làm người bạn, người tình, và người thầy của bản thân mà thôi. Dù sao cầm lên thì dễ mà buông xuống mới khó, nên thấy ai làm được mình mừng cho người đó, còn ai làm không được mình ráng khuyến khích họ. Còn cứng đầu quá không nghe, thì “nghĩ cũng tội, mà thôi cũng kệ” vậy!
 4. Sống, cầu nguyện và yêu thương...

  J thích bài sưu tầm này của rain.on.me quá. Đương nhiên, nếu mình có thể tìm được người đạt được cả 3 điều trên thì quá tốt, nhưng bài viết này còn nhấn mạnh là bản thân mình nên tự áp dụng và trở thành 3 điều trên cho chính mình. Cái đó còn quan trọng hơn. Người ta ai cũng dễ dàng làm điều này điều kia vì người khác vì mình cảm thấy có động lực, cảm giác tốt đẹp của suy nghĩ rằng mình đang hy sinh vì ai đó, hay chỉ đơn thuần là vì mình muốn người khác được tốt đẹp hơn. Nhưng hy sinh và rèn luyện bản thân là điều khó khăn hơn cả. Đa số ai cũng tự bỏ bê bản thân trong suy nghĩ hay hành động. Nhận ra mình cần tự rèn luyện bản thân chỉ vì mình nên trở thành người tốt đẹp hơn không vì ai hết đã khó, mà giữ suy nghĩ đó trong đầu để mỗi ngày biến nó thành hành động càng khó hơn. J hy vọng ai cũng có thể làm được. Lesbians càng nên làm được vì chúng ta mạnh mẽ trong tư tưởng và độc lập trong cuộc sống hơn nhiều người.
×