Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

jeniferfm

Members
 • Content count

  292
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  7

Everything posted by jeniferfm

 1. Vậy Cũng Vui

  Yeah hồi trước J cũng ở Texas hơn 1 năm, qua đó đi làm. Có lên Houston thăm bạn vài lần nữa. Hồi xưa biết NX là hẹn ra đi cà phê cà pháo rồi. Houston is a great city, nhà cũng rẻ mà lại đẹp và to, không giống ở Cali so expensive. Bạn J bên đó ở khu Sugar Lane với lại Spring Valley. Ủa mà thích cô gái xinh đẹp thì đâu có liên quan gì đến việc NX có ế hay không đâu lol.
 2. Vậy Cũng Vui

  Nangxanh ở bang nào mà bị bão vậy? Florida, Louisiana or Texas? J ở California. Bên này chỉ có động đất thôi. Cũng may chưa bị cú nào quá nặng từ hồi J sống ở đây. Điều kiện của nangxanh cũng có lý quá ha. Có điều người xinh đẹp chưa chắc mình đã thích à nha, có khi không mấy xinh đẹp nhưng mình lại thương
 3. Dành Cho Riêng Tôi...

  Ờ thì tự nhiên dòm ngó đi
 4. Hôm nay Mother's Day ! Từ hồi qua Mỹ đến giờ hễ đến ngày Mother's Day, trách nhiệm của mình chỉ là về thăm Má, đưa phong bì có 1 số tiền cho má để má tùy ý xài, rồi cười nói: "Thôi con về má, Happy Mother's Day" Năm nay vô nhà thương thăm má, không đem được 1 cành hồng vào, vì đó là bệnh viện Mental, má đòi tự tử ! Dù chưa làm hành động nào hại đến bản thân, má vẫn bị người ta bỏ chung với 1 số bệnh nhân tâm thần nhẹ, để điều tra coi má có muốn tự tử nữa, hay có vì không muốn sống mà đi làm hại láng giềng.. như 1 số những vụ thảm sát xảy ra hằng hà gần đây. Chẳng qua má đã trực tiếp cũng như gián tiếp mất cả cha lẫn mẹ trong vòng 1 tháng. Ông ngoại qua đời, không bao lâu các anh chị em của má vì muốn giành lấy tiền taken care người bệnh là bà ngoại, đã tới lén đem bà ngoại đi, danh nghĩa là muốn take care cho Mẹ, nhưng thật ra, người ta có khó khăn về tài chính, mà không thèm quan tâm đến cảm thụ của người đã săn sóc cho bà ngoại 10 năm là má ! Cộng với chị hai sau khi dọn ra ngoài ở với bạn, đổi số phone và không hề cho má biết, má mất liên lạc với con gái, cảm thấy cô độc quá, mất hết người thân trong phút chốc, nên chán đời. Sau khi sững sờ nghe tin má trong bệnh viện, chạy hộc tốc khắp nơi để truy lùng ông anh- người đang sống cùng nhà với má mà không hề biết má tọa lạc ở đâu- trong quán nhậu, lấy chìa khóa vào phòng má để đem cho má vài bộ đồ. Ngồi nghe má nói chuyện, đau lòng muốn chết vì tưởng mình xém chút đã thành mồ côi. Vào thăm má mỗi ngày, nhưng ngoài rất nhiều việc má dặn dò con phải làm cho má, má chỉ biết đòi mình đi kiếm cho ra chị hai. Chị hai, một người không hề để tâm má có khỏe không, sau khi ông ngoại mất đã biệt vô âm tín, chưa bao giờ cho má biết chỉ sống ở đâu- hay có lẽ má chưa hề hỏi tới, vì má cũng vô tâm lắm- lại là người má luôn lo lắng cho, luôn để tâm vào. Còn mình chỉ là 1 đứa con chẳng bao giờ được lo lắng tới, dù ngày xưa mình đã từng dọn ra ngoài, có cả đến 3, 4 tháng không hề có 1 người nào bận tâm gọi 1 cú phone. Không lẽ ngày của Má mà mình lại buồn má, nhưng không buồn không được !
 5. Dành Cho Riêng Tôi...

  Nhật ký là chỗ để cho mình muốn viết gì thì viết. Chỗ để cho mình trút nỗi bực tức, buồn phiền, âu lo, chán chường với tư tưởng là chỗ này chỗ riêng tư, và mình có toàn quyền muốn làm gì cũng được. Trớ trêu thay là hễ mình đã chọn viết nhật ký lên diễn đàn nghĩa là phải chịu đựng người khác dòm ngó. Có lẽ ai viết lên diễn đàn cũng có một chút ý là muốn người khác cùng chia sẻ với mình theo cách này hay cách khác. Có thể có người muốn nhiều người vô comment, có người thích người khác "like", or "love", or think it's funny. Cũng có những người viết với ý tưởng muốn trút giận, xả hơi, không cần ai có ý kiến ý cò gì. Dù sao đi nữa hễ ra chỗ công cộng thì là 9 người 10 ý, phải cân nhắc một chút mới được, không thể qua loa tầm phào được, mặc dù nhìều khi mình cũng nghĩ viết một cái post gì đó rất là không đâu vào đâu, chỉ để cảm thấy tức cười chơi vậy đó.
×