Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

brey

Global Moderator
 • Content count

  2,669
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  130

Everything posted by brey

 1. Xem xong MV mới của Đức Phúc nên có cảm hứng mở chủ đề này. Hy vọng, danh sách sẽ rất dài, nếu có thể thì mọi người chia sẻ thêm tấm ảnh nha. Brey nghĩ rằng, được nhìn thấy hạnh phúc của mọi người quanh mình sẽ là động lực và niềm tin cho các bạn còn đang chưa tìm được bến đỗ tiếp bước trên con đường phía trước. Chúc mọi người Valentine đông đầy hạnh phúc.
 2. @ Jas, Hôm nào Jas dạy xã em selfie dùm, chứ em rượt theo chụp hoài không được . @muathang8 Hy vọng, không làm chị thất vọng. ---- Người ta nói, xem mặt mà bắt hình vong. Bây giờ, em chỉ có giày mọi người xem giúp có bắt được gì không !!
 3. Cặp đôi Thôi Kệ đã bên nhau 5 năm Nguồn: @asianlabryspage
 4. Cặp đôi Quỳnh Anh Mùi đã bên nhau 7 năm Nguồn: @asianlabryspage
 5. Cặp đôi Nhân Mã đã bên nhau 1 năm Cặp đôi Nhàn Vân Dã Hạc đã bên nhau 10 năm Nguồn: @asianlabryspage
×