Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Gia.Linh

Members
 • Content count

  1,491
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  45

Gia.Linh last won the day on July 27

Gia.Linh had the most liked content!

Community Reputation

1,594 Excellent

About Gia.Linh

 • Rank
  Sw❤️

Contact Methods

 • Yahoo
  Xoaixanh2009@gmail.com

Profile Information

 • Gender
  Gay
 • Location
  San Diego, California, US.
 • Interests
  🙏Tu rồi không yêu nữa nhá...nhưng girl dễ thương sẽ suy nghĩ lại !😉

Recent Profile Visitors

245,195 profile views
 1. Tự_ Sự

  🥀 Cánh Hồng rơi trên đất Gl nhặt vô cốc Hưong thơm ngây ngất Từng ngụm nước mát cánh Hồng Cùng vài chiếc ích Quy.🥨 Ố là! Thật ...muốn ngất.
 2. 🏳️‍🌈 l💜ve is L💜ve 🏳️‍🌈!!

   

 3. Tự_ Sự

  🏡Hôm nay bỏ mấy tiếng để lau chùi cái tủ lạnh, giờ sạch như mới. Thấy còn bó Hẹ sắp ngủm cù tèo nên lội bộ ra chợ gần nhà mua thêm huyết để xào ...cho nàng L. yếu đào tơ ăn giải độc ( rảnh quá mà! Tội nghiệp mẹ hiền , mang nặng đẻ đau nuôi lớn xong ...nớ toàn đi chăm sóc cho người dưng . ) Kiểu gì mắt lớn, mua một đống, tính tiền xong mới xực nhớ lội bộ chứ đâu có lái xe. Gởi đổ xong lội về lấy xe ra chở..ha hah... Hôm nay cô nàng về sớm hơn mọi khi, mình kêu ráng đợi 30 phút ăn cơm. Có cô nàng phụ nhặt Mồng Tưoi , Tôn & Hẹ những nhanh. Hai đứa vừa ăn cơm, vừa nghe cô nàng trò chuyện ( Tự ngày nào không nhớ luôn, nhưng thôi cứ để vậy ! ) ----------O------O------ 1:05 -Fri 09/13 . Tưởng thoát App 12:15 a.m không nhận khách nữa về ngủ sớm vì sáng mai có nhiều hẹn làm cho xong , để dành nguyên buổi chiều để đi coi phim Ma với ông anh Anthony. Thay đổi kế hoạch đi bơi tuần vừa rồi ổng giận ghê lắm nên lần này mình chuộc lỗi chứ sung sướng gì? Đi với ổng riết mình thấy chán, đàn ông gì vô rạp phim cứ chút là chìa bịch bánh, bịch kẹo..." Nè ăn đi A.! ". 😄 làm mình nổi quạo " Em không ăn khi không đói !". 😄 Mới vừa ngừng xe chưa kịp bước , tin của cu Sam nhảy vô " Em có thể dành chi anh buổi tối ngày hôm nay không?". -------🏡------🏡----- Toàn Tự dzang dzở! Bốn giờ mò dậy dọn dẹp tới giờ, toát mồ hôi hột, công nhận cô em bày thiệt , làm gì chút là liệng luôn chỗ đó, lấy cái dao cắt dưa xong liệng trên bàn , luộc trứng bỏ luôn cái Xoang bên cạnh, ăn xong quăng dzô Sink thế là xong. Tính mình không thích nói , chỉ biểu, sai khiến ai hết, họ muốn bày biện là chuyện của họ . Không ai làm thì mình lăn vô bếp làm chứ sao giờ?! 😄 Không lẽ lấy Mắt ngó, xong cho Gián, Ruồi ...bu?? thiệt số khổ! Umm...chuẩn bị mang đống đồ ra tiệm giặc, ở nhà nghèo cũng kẹt nhưng nhằm nhò gì , một tháng rưỡi ở đây đầu óc mình cực thoải mái & tự do. Đây mới đúng nghĩa của một cuộc sống chất lượng !👌🏡 love it!!💙
 4. Đàn ông đúng là một bọn ích kỷ, đã bảo mình mệt mà cứ eo éo rủ hangout. Lạy chú tôi,chưa phải bạn thân cũng chẳng phải người yêu mà đã vậy rồi.

  Ủa mình nói họ mà quên ngẫm lại mình , mình cũng nài nỉ NY trò chuyện, bên cạnh mình ...vậy!:laugh: 😄

 5. Tìm được một người tâm đồng ý hợp không dễ,ngày ấy mình ngỡ đã may mắn tìm được một nửa còn lại  ...thế nhưng ..2 năm trôi qua rồi chắc nơi ấy em vẫn bình yên?!

 6. Trò chơi: Nói ít hiểu nhiều

  @Grunt: GLCNXB : GL cần người xoa bốp . ( dễ vậy mà không đoán ra !😉). 👍
 7. Trò chơi: Nói ít hiểu nhiều

  @Grunt: Tự tin thấy ớn , cơ mờ gần đúng ý Linh luôn ! . " Tình yêu cũng giống như những Chú Cá trong Hồ, không chăm sóc chúng sẽ chết queo". Cả nhà nên nói rõ câu nói của mình sau khi đã được bạn kế tiếp trả lời sẽ thú vị hơn đó cả nhà!!😀💜 sẽ giúp mọi người hiểu câu bạn muốn nói là gì. 👍 Trả lời câu đố SCCCHCSC của @Grunt: Sợ chị chửi chứ hông có sợ chị. 😉 👍 Tiếp của GL : GLCNXB.
 8. Trò chơi: Nói ít hiểu nhiều

  TYCGNNCCTH,KCSCSCQ . ( Dài quá nên gợi ý sơ sơ, có liên quan tới hồ cá cảnh trong nhà & tình yêu đôi lứa ).
 9. Tự_ Sự

  Mới sáng sớm đã nhận được tình báo!!😄
 10. Trò chơi: Nói ít hiểu nhiều

  Mình mong đợi câu trả lời này & trong lòng tự nhủ: Ai đoán trúng câu nói của mình , mình xin nguyện làm nô lệ người ấy nhưng may quá! 😄 @Grunt: Đón rất hay & ý nghĩa , tuy nhiên chính xác ý của GL đó là: " Thấy em ỏng ẹo với người khác, anh chợt buồn vì số mình vô duyên ". 👍 tiếp của Grunt : "CKKTQRNH" = Có khoẳnh khắc Tim quên rồi người hỡi .👌💜
 11. Tự_ Sự

  Bốn giờ đã thức giấc , tắm rồi nấu gói hủ tiếu cùng ly Mủ Chôn.Ăn sáng xong, người còn uể oải , vô lại phòng mở lần lược từng bài hát kỉ niệm: "Người lạ thoáng qua", xong chuyển qua " Yêu mãi ngàn Năm " dò lại cảm xúc ...chắc đang mệt mỏi nên bị lạnh cảm...?! ...Xong chuyển qua " Yêu em không vì nhăn sắc " của bác Biển...từng lời bài hát...chạm trái tim mình , cắn chặt hai hàm răng với nhau , hai dòng lệ tức tưởi chảy từng dòng .
 12. Trò chơi: Nói ít hiểu nhiều

  @Grunt: TTLTTĐTT: Thôi thế là thôi tình đời thế thôi . 😉 TEOEVNK,ACBVSMVD.🌹
 13. Tự_ Sự

  Ghớm thiệt , mới sáng sớm đã tán tỉnh nhau ..😄
 14. Tự_ Sự

×