Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Gia.Linh

Members
 • Content count

  1,613
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  52

Gia.Linh last won the day on January 27

Gia.Linh had the most liked content!

Community Reputation

1,671 Excellent

About Gia.Linh

 • Rank
  Sw❤️

Contact Methods

 • Yahoo
  Xoaixanh2009@gmail.com

Profile Information

 • Gender
  Gay
 • Location
  San Diego, California, US.
 • Interests
  🙏Tu rồi không yêu nữa nhá...nhưng girl dễ thương sẽ suy nghĩ lại !😉

Recent Profile Visitors

293,442 profile views
 1. [Trò chơi] Nói thật

  TL : Chưa bao giờ ! H: Bạn hãy liệt kê ba ưu điểm của mình?
 2. Thế giới quanh ta

  Làm em nhớ tới thời gian Cô Vy hoàn hoành vào đầu giữa năm ngoái, xảy ra khá nhiều vụ việc đánh người, phá xe , & cả việc thể hiện sự kỳ thị ra mặt của giáo viên dành cho em học sinh người Mỹ gốc Hoa. Đến nỗi một số lượng súng bán ra tăng cao trong thời gian đó mà chủ yếu là khách hàng gốc Hoa , họ mua để tự vệ. Chính bản thân em ( chắc nhìn giống người Tàu ?! ) cũng bị các chủng tộc khác , đặc biệt là người Trung Đông em từng tiếp xúc, họ thể hiện thái độ kỳ thị ra mặt . Giận chứ! Gét chứ ! Vì sự thiếu thành thật ngay & liền, không truyền tải thông tin sớm nhất, dẫn tới thảm họa dịch bệnh lây lan toàn cầu . Ở góc cạnh cảm xúc , lý lẽ họ giận là đúng ! Nhưng ai làm nấy chịu , sao lại để người vô tội phải gánh chịu chỉ vì họ gốc Hoa? Chỉ vì họ đến từ Châu Á? Chính phủ T .Q đáng bị kết án nhưng người dân hay người Hoa thì vô tội ! Việc này cũng làm em nhớ tới bộ phim “ Lời nguyền Sapphire “ mà em từng coi hai lần , cậu con trai nuôi vì lòng hận thù người cha nuôi mà nhẫn tâm tàn ác cắt thắng xe gây ra tai nạn thương tâm & người cha nuôi tử vong . Một cái chết oan ức chỉ vì lòng thù hận . Và không đúng sự thật. Phim là đời - Đời là phim ! 👍🍀🍀👍 Cảm ơn sự truyền tải thông tin của chị Mưa, biết đâu thông tin này cứu bao nhiêu người !
 3. Tự Sự

  Mẹ nói “ ..chắc kíp sau con sẽ là con trai & sinh ra con nhà giàu quá..N. ơi !”. Mình hơi đờ ra vì không hiểu ý mẹ , mình hỏi lại vì sao mẹ lại nói vậy ? Mẹ giải thích vì kiếp này mình quá khổ & sống đạo đức nên kiếp sau sẽ được bù đắp lại. Có không?? Có kiếp sau không??? Cãi thì mẹ bảo mình cứng . Um..n...m mất toi một ngày thứ sáu. Mắt mơ huyền ...mờ ,không dzắn mắt vô màng hình được nhiều như trước nữa . Giờ chỉ có chức năng nghe thôi .
 4. Tìm một mái ấm thật sự đúng nghĩa

  @Giangnguyen1983💜@Rin841 “Yêu nhau mấy núi cũng leo, mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua”. Để xây dựng một ngôi nhà hạnh phúc vững chắc thì địa lý Nam-Trung-Bắc có là gì!😊
 5. Tự Sự

  Không biết ngoại còn khỏe không? Ngoại của người yêu mà sao mình có gương mặt tròn tròn giống ngoại?! Ngoại của người yêu đầu tiên trong cộng đồng LGBT 🏳️‍🌈. Con muốn lên thăm ngoại, ngoại còn nhớ con không ngoại?!😢 —————————- Hôm nay thấy cuộc gọi của chị N. Mình ghẹo “ bữa nay em trúng độc đắc rồi!”. Mục đích chị gọi cho mình cho biết bà ngoại của H. mất mấy tuần nay rồi, bữa nay mới làm lễ tang . Mình cũng không ngạc nhiên hay một thoáng thẫn thờ như mọi khi , ừ! Thì bà lớn tuổi rồi mà ! Chị hỏi mình còn yêu H. không? Mình bảo “ Chưa yêu, em từng thích cổ thôi chị!” Yêu đương gì khi mà mình dọn đi là đi luôn một lèo không một chút vấng vương?? Trùng hợp vô Tự Sự thì thấy đoạn mình viết dở dang về bà ngoại người yêu cũ . Không biết bà còn khỏe không? 💜💜 Lâu lắm rồi mình với chị láng giềng cũ trò chuyện phone. Cũng gần 6 tháng rồi đó, chị vẫn quan tâm lo lắng cho mình như ngày nào. Chị vẫn khuyên mình một câu cũ “ Từ bi phải có trí nhuệ “.
 6. Cuộc đời

  Um um...GL hiểu cảm giác đó mà . Nhưng trong một số trường hợp khẩn , sự lắng nghe của chúng ta ( mặt dù không thích ) lại cứu được một mạng người đó! Mà nếu mạng người này có ích cho gia đình họ & cho xã hội là ta đã cứu cả một thế giới rồi ! Kể Chapman nghe tóm tắt vài câu chuyện mình từng trải nhé! Cũng xa xưa lắm khi mình mới bước chân vào cộng đồng LGBT 🏳️‍🌈, có chị nọ mình hoàn toàn không thích tính cách của chị ấy, chưa kể tiếp xúc chị ấy có hành động rất con nít , mình càng dị ứng hơn thì dĩ nhiên càng không hứng thú gì trò chuyện Phone. Thế nhưng một ngày nọ chị ấy thất tình , lúc yếu đuối có nghĩ tới chuyện quyên sinh nhưng chị ấy đã gọi mình . Sau một ngày cày bừa vất vả dĩ nhiên về đến nhà mình rất mệt mỏi & buồn ngủ. Thế nhưng cứu người là trên hết , mình đã dành nguyên một đêm , rằng thực bên cạnh để an ủi động viên chị ấy . Trường hợp thứ 2, chị này mình cũng hoàn toàn rất không thích . Thế nhưng bất kỳ khi nào chị cần có người lắng nghe mình lại nghe Phone ( vì chị này mắc bệnh trầm cảm ). Đến nỗi mình đang trò chuyện vui vẻ với người mình từng rất thích mà chị ấy gọi vô là mình phải xin lỗi để qua nghe Phone của chị kia ( vì mình biết she chỉ gọi khi cần mình, nghĩa là she đang cần người để giải tỏa ). Đến nỗi cô gái mình có tình cảm hiểu nhầm & nói rằng mình thích chị kia hơn . Lạy chú tôi ! Không thích , 1000% không có tí cảm tình với chị này nhưng mình biết cần phải làm gì để giúp người lúc cần thiết. Gia đình, người yêu mình cũng sẽ bỏ qua một bên vì cứu người là quan trọng!
 7. Cuộc đời

  😁😉 Trước hết là bà cụ cô đơn không ai chia sẻ nỗi niềm , thứ đến là bà là...phụ nữ nên nói chuyện nhiều. Cuối cùng bà quý cưng , tin tưởng cưng nên cứ tuông tuồn tuộc như cơn nắng hạn gặp cơn mưa vậy! Tập lắng nghe nỗi niềm buồn vui của họ cũng là một cách giúp người hữu hiệu. Vì khi họ có được người lắng nghe,họ vui vẻ hơn & biết đâu nếu họ mắc phải một bệnh tâm nào đó , ức chế nào đó mà có người chịu lắng nghe cũng là giúp họ chữa lành bệnh tâm không biết tỏ cùng ai ! Cứu một tâm hồn là bạn đang cứu cả thế giới đó!🙂😊
 8. Xôi Đường Xứ Quãng

  🌸👉 https://www.cooky.vn/cong-thuc/xoi-vi-la-dua-27904 Đây rồi! Xô Vị vùng em
 9. Xôi Đường Xứ Quãng

  Vậy là xôi Ngọt vùng bác , xôi Vị vùng em khác nhau bác hỉ?🤔
 10. ...............

  Thả thính quá mà tin gì nổi?!😁😆
 11. Xôi Đường Xứ Quãng

  Ở vùng mình cũng có, nhưng gọi là Xôi Vị hay Xôi Dị ?!
 12. AN

  Chời ơi tỉ năm rồi mình mới lại thấy “ nỗi nhớ cồn cào da diết” ! Cảm giác đó như thế nào ta? 🤔Quên rồi !
 13. Lặng

  Vui là được, không cần cảm ơn nè !😉
 14. Lặng

  Chọc em vậy em có vui không?
 15. Lặng

  “-Yes..” - Yes , you missed me?!😉😉
×