Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Gia.Linh

Members
 • Content count

  1,202
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  34

Gia.Linh last won the day on April 19

Gia.Linh had the most liked content!

Community Reputation

1,423 Excellent

About Gia.Linh

 • Rank
  Sw❤️

Contact Methods

 • Yahoo
  Xoaixanh2009@gmail.com

Profile Information

 • Gender
  Gay
 • Location
  San Diego, California, US.
 • Interests
  🙏Tu rồi không yêu nữa nhá...nhưng girl dễ thương sẽ suy nghĩ lại !😉

Recent Profile Visitors

222,518 profile views
 1. :angel:Ước gì không bận việc chi , chỉ để ngồi ngắm mưa & nghe hết những bài nhạc này !

   

   

 2. Giải bày , nói ra dc suy nghĩ , cảm nhận, nỗi lòng ...không biết tỏ cùng ai cũng là 1 giải pháp trị liệu tâm lý cho một tâm hồn ko lành lặn. Hãy nói ra cho vơi nỗi lòng , miễn ko ảnh hưởng hay gây tổn hại tới ai là dc.

  Mọi người ai hiểu thì hiểu còn không thì thôi. Việc của bạn là ko cần phải làm hài lòng hết thảy mọi người !👌

 3. Tự_ Sự

  Ngày xưa mà nghe tới bài này là khóc tức tưởi . “ Enternal Flame 🔥 “. -Anh ! Anh !Anh ...! - Vừa đưa cây bút & cái note cho anh chàng kế bên. Lột tai nghe ra, quay nhìn “ Hủm!?”. - Anh viết dùm em tên bài hát này đi .- Vừa nói vừa nhìn lên trần nhà. - Chữ kia ? . Vừa nói vừa chỉ lên kiếng. - Không cha nội , tên bài hát ! (“ Cha nội “là mình đệm thêm ). - Bài này tên Enternal light 💡 gì gì đó! - Mình tiếp Quay vô láp tóp của hắn tìm & vừa lẩm bẩm “ Enternal light?????? - Không biết đúng ko? Hay anh nghe & viết xuống một đoạn đi ! ( thông thường nếu mình không biết tên bài hát thì mình cứ vô Google viết một đoạn bài hát là sẽ ra ). Hắn tiếp tục tìm trên Láp tốp của hắn ...và .. - ENTERNAL FLAME ee...! - Ồ giá ! Đúng rồi ! Đúng rồi . - Mình reo lên như một đứa con vừa tìm thấy một điều kì diệu .( Dĩ nhiên là reo trong lòng ) Wow 😮...hơn 10 năm rồi , bài hát kỉ niệm em từng hát ru mình ngủ. Mà lúc đó tiếng anh tiếng u còn dở nặc , nghe chứ đâu có hiểu hết . —————- 🍁🍂 Sáng nay mình có 1 mối khách, cô bé người Phi. Mình offer 5,cô nàng sẵng sàn trả mình 10. Quen nàng có 3 cái mà mình nói với nàng là mình cảm ơn: 1) Niềm tin . Vì không ai tin tưởng 1 người lạ dễ dàng . Nàng bảo nàng ko tin vào người lạ nếu giác quan của nàng ko cho thấy người lạ là người đáng tin. 2) Mình đã có một cuộc đối thoại vui vẻ với nàng sau khi mình bị đối đầu với 1 bà cụ 72 trước khi rời nhà. ( tự dưng mình có ấn tượng không tốt với người trung mặc dù mình cũng người trung ). 3) Mình biết thêm một khu đẹp & bình lặng gần phừong mình ở. Cô nàng có cái tên rất mùa thu : Autumn!🍂 ——————- Bây giờ mình hiểu tại sao mình luôn thất bại trong mọi việc , một 💔quá nhạy cảm & dễ tổn thương như mình . Chị ta là ai mà những lời như đinh đóng cột & điều khiển hôm qua trên phone lại làm mình tổn thương ? Và sáng nay ,lần đầu tiên mình gặp trực tiếp chị ta mặc dù mình hay hỏi thăm chị Minh , chị Minh ...mà sau gần 2 tháng mới gặp. Trời còn bắt tay cảm ơn chị ta nữa chứ! Trách nhiệm của chị ta mà. Quyết đoán, sở hữu một tinh thần thép trong kinh doanh là 1 yếu tố quyết định sự thành công. Tuy nhiên dù có thép chì , tài giỏi cỡ nào thì cũng không thể lèo lái con thuyền trong giông bão đâu một mình đâu quí vị gia trưởng . Quản lí cứng nhắc , thiếu sự uyển chuyển cũng khó lấy được lòng ai, đặc biệt những người lao động vất vả để mang thu nhập cho mình . Mình không có được điều này nên thất bại là lẽ thường tình .Nói tới dung lượng trái tim trong kinh doanh có lẽ mình vẫn thua chị Vanessa,,,men! Làm vất vả mà toàn cho không biếu không .
 4. Thật thà thừơng thua thiệt, nhưng  kệ mợ kệ u hắn đi. Sống sao miễn mình thấy thoải mái tâm hồn, nhẹ nhàng tâm linh là được .👌

 5. Buồn thê thảm...rảnh 1 chút đã thấy cô đơn ngập tràn. Muốn ứa nước mắt !

 6. Mới chợp mắt đã thấy ác mộng . Bị bắn  vì từ chối tc .😳 🤐

  1. Gia.Linh

   Gia.Linh

   Thiệt mà! Vừa thiêm thiếp tự nhiên thấy ông nào bắn mình vì mình từ chối tình cảm của ổng . 

 7. Tiếng Gà gáy hoà lẫn tiếng "Bủm bủm ..." ..!😄 Phải tết đâu mà!😄

  1. Ghost

   Ghost

   Chỗ Linh tết bà con ấy dữ lắm hả :ph34r:

 8. Tự nhiên ứa nước mắt khi nói tới giới tính khuyếm khuyết của mình . Tự hào ư? Đó là sự nói dối !

  1. Show previous comments  9 more
  2. Greengrass

   Greengrass

   "Này, ổn chứ giữa thị thành chen chúc?

   nhớ giùm nhen thấy đuối quá phải dừng

   hít thật sâu rồi mỉm cười dăm phút

   là người mà nào có phải siêu nhân".

  3. Vangtrangkhuyet

   Vangtrangkhuyet

   @Greengrass chị nói như thế là vì c GL lấy lại trạng thái tâm lý rất nhanh. Mà xuống thì... cũng rất là lẹ.

  4. Greengrass

   Greengrass

   @Vangtrangkhuyetdạ chị. Em đâu có ý kiến gì. Hii, muốn đứng lên hay nằm xuống là phải do bản thân người trong cuộc quyết định hết. E chỉ thấy thơ hay nên chia sẻ ạ!

 9. Tự_ Sự

  9/5 . Cảm giác xao xuyến & rất vui như được cô gái mình thích tỏ tình với mình vậy,khi mình vô tình nhìn vô cái đồng hồ be bé của anh láng giềng Anton. lúc gần 3 giờ chiều nay trong lúc mình vừa chải tóc vừa ngắm nhìn những cọng tóc bạc trong gương của nhà tắm ,hiện lên cái ngày 9/5. Không ai để mình chia sẻ cái niềm vui đó cả. Nghĩ tới ai mình cũng nghĩ tới cái khoảng cách mà mình có với họ, mình tự tạo ra với họ. Bỏ qua mọi việc , vô tiệm P.Tr gọi 1 tô bún Huế & nửa phần Gà chiên nước mắm để ăn mừng , cái suy nghĩ ăn mừng lần đầu tiên thoáng lên trong đầu . Bún Huế mặn chát, mình nhờ cô bé mang cho mình ít nước nóng để làm dịu cái mặn , thấy em nhon nhón ngón tay khi mang ra ly nước nóng, mình buông lời mắn iêu không suy nghĩ.” Sao lại cầm như thế, phỏng tay thì sao em?!” như mọi khi với các em khác, cô bé nhìn mình trìu mến : “ Em quen rồi !”. Tin nhắn dở dzang muốn hỏi chị L. mấy giờ về..nhưng nghĩ lại thôi. Chưa đủ thân để chia sẻ những chuyện thế này. Nhắn a Ant. muốn rủ ảnh ra ăn chung cho vui & muốn chia sẻ với anh ngày kỉ niệm này của mình ,và mình vẫn còn nợ a 1 bữa ăn. :)) Nửa tô bún đã bắt đầu thấy no, mình sợ phải lập cái đau quằn vại hôm trước . Mình đang bắt đầu lại bằng con số âm to tướng sau 16 năm ở quê hương thứ 2 này. Vẫn thế, vẫn thui thủi một mình như những ngày mới qua. Chỉ có bề ngang là phát triển, tóc không cần nhộm cũng tự động chuyển màu thời gian, không cần mùa thu mà lá, í lộn tóc thưa dần.
 10. Đâu dễ để thật sự có cảm xúc yêu thương một người , và buông tay cũng không phải là một điều dễ dàng . 

  Có ai dạy cho mình, làm cách nào để "tạo lòng tham vọng "không ?

  1. Greengrass

   Greengrass

   Cứ để thuận theo tự nhiên đi chế. Duyên là do người tạo, tuy nhiên phận là do trời định. :smile:

  2. Gia.Linh

   Gia.Linh

   Duyên phận là do mình cả, chị nghĩ vậy. Chờ trời định thì em tiêu diêu rồi! 😊

 11. " Một con Sâu làm sầu nồi canh", còn mình 1 phút nông nổi, 1 🍺 thôi mà hôm nay phải bỏ hết mọi việc. Mình chưa thấy một chút lợi ích nào mang lại từ loại thức uống này, tại sao con người vẫn mê & say???

  Làm sao để người không ngày ngật, lấy lại sinh lực đây bà con?

 12. Điểm tâm của mình !😊

  Trời! Ngừoi viết ra cuốn sách " giáo dục giới tính" mà 20-21 năm về trước mình tìm hiểu về bản thân, Đỗ Hồng Ngọc - Mình thấy cái tên nghĩ là Bs nữ giờ mới biết ông là nam. 😊

   

 13. Cuối cùng bà cụ đã ra đi . Kết thúc một kiếp con người .

 14. Em xin lỗi.

  Da em có thể bị dị ứng với 1 hay các thành phần của sữa dữơng da nên tạm ngưng đừng dùng nữa. Cố gắn đừng gãi sẽ làm tổn thương & gây nhiễm trùng da đó. Trước khi em dùng 1 sản phẩm dưỡng da hay dưỡng thể nào đó, em nên bôi một ít trên cổ tay vùng da non để kiểm tra coi có dị ứng không rồi mới dùng. Mỗi lần ngứa bực bội lắm!😊 Chúc em có cuộc sống tình yêu đôi lứa vui vẻ, hạnh phúc ! 😊 🌹🌹
 15. Mỗi người điều có những khó khăn, những vấn đề cá nhân. Mong sự thấu hiểu & cảm thông ở ngừoi khác là điều không phải dễ nếu họ chưa từng trải qua, hoặc họ không thể dùng một trái tim để yêu thương .

  Tình yêu thương không đủ lớn thì chuyện nhỏ cũng hoá to.

  1. Gia.Linh

   Gia.Linh

   Mình thật sự ích kỉ & chỉ biết nghĩ cho bản thân sao? ...🙂...mình chỉ đem ra những dẫn chứng cụ thể để chứng minh bản chất sự việc thôi mà. Cũng có thể!

   Nhưng trên hết mình hiểu mình là ai. Ummm...sao tui tự kỉ quá vậy trời????Cô đơn lâu năm & không ai thấu hiểu nên bịnh nặng lắm rồi!

×