Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Gia.Linh

Members
 • Content count

  1,631
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  52

Gia.Linh last won the day on January 27 2021

Gia.Linh had the most liked content!

Community Reputation

1,687 Excellent

About Gia.Linh

 • Rank
  Sw❤️

Contact Methods

 • Yahoo
  Xoaixanh2009@gmail.com

Profile Information

 • Gender
  Gay
 • Location
  San Diego, California, US.
 • Interests
  🙏Tu rồi không yêu nữa nhá...nhưng girl dễ thương sẽ suy nghĩ lại !😉

Recent Profile Visitors

416,780 profile views
 1. Tự Sự

  Hơn nửa đời người mình mới nhận ra sở thích của mình lúc rảnh là “ Viết” ✍️ . Thế nhưng trước giờ ai hỏi thì mình lưỡng lự không biết mình thích gì ??? Cả tuần nay mình sang ở nhà mợ, cuối tuần rồi mợ chở mình đi ăn, đi tới những nơi mợ giải trí . Chiều về mình líu lo kể chuyện khi mợ nấu cơm, mình nói “ Con cảm ơn mợ, vì mấy bữa nay mợ làm cho con vui !”. Sáng thứ bảy mình mang xe mợ đi rửa tiện đổ đầy bình xăng cho mợ , những việc làm nhỏ nhoi nhưng khiến mình rất vui . Mình nói với mợ, con từ lâu muốn làm điều gì đó cho mợ vui nhưng thật ra là làm con vui . Cậu mợ mình đã không còn bên nhau sau ba mươi mấy năm dằn vặt làm khổ nhau . Mình hay chọc mợ “ còn giận là còn thương, còn thương là còn giận “ mỗi khi mình nhắc đến cậu . Mợ thì khăn khăn không còn tình cảm , mợ luôn “ tao bỏ ổng “ nhưng thực tế thì không phải vậy. Ha ha ha...phụ nữ!! Chỉ có điều dựa vào phản ứng của mợ , mình nghĩ tới trường hợp của mình , tự hỏi : “ mình làm cái gì mà người ta hận thù dai vậy? Đáng ra cái người giận là mình cơ mà ??”. Đến chết mình cũng không hiểu mình làm gì nên tội . Từ chối gặp mặt chạm tới tự ái của họ? Một câu hai chữ xúc phạm “ lẳng lơ “ ????? Hay dza....tôi không biết mình làm gì nên tội ??? 🌸🌼🌸🌼🌸🌼 Giấc mơ sáng nay, năm giờ sáng bạn trẻ phòng bên mở đóng cửa “ rầm rầm “, mình thức giấc & ngủ lại sau đó ... Giấc mơ diễn ra, mình gặp mẹ bạn người yêu cuối cùng , thấy bác loay hoay với chiếc Phone làm gì đấy trong phần hình ảnh, mình đề nghị với bác để mình sửa ...thấy hai bạn nam trong nhà mình hỏi bác ai là chồng của cô ấy, mình nhớ bác trả lời không ai trong hai chàng trai ấy cả ... Sau bác rời ghế & mình tiếp tục chẩn đoán chiếc Phone trong phần hình , bỗng một cuốn ALbum, mình lật coi có mấy trang trống & trang cuối cùng là một ảnh màu cũ , cổ nửa ngồi nửa nằm ngửa trên bãi cỏ, hình này mình đoán chắc thời cấp ba , cũng gương mặt & thân hình ấy nhưng có vẻ không được nữ tính gì mấy. Và tuyệt nhiên cổ chưa bao giờ chia sẻ với mình hình ảnh nào tương tự... ..Mình xé trang ALbum ấy, hay đúng hơn là đánh cắp . Mẹ bạn ấy nhìn thấy & đi lướt qua cùng với một câu nói :” Quá khứ hãy để cho nó qua “. Đại loại là vậy. Thức giấc trong cơn đau ê ẩm mỗi ngày của TC , mình tự hỏi “ sao mình lại mơ về cô ấy? , “sao mẹ cô ấy lại nói như vậy trong giấc mơ ???? Mình muốn e_mail kể cho cô ấy nghe nhưng lại ngại làm phiền cô ấy , muốn viết thành một câu chuyện , mình tìm hình đại diện cho câu chuyện mình sắp viết thì AL không cho mình uploaded hình, cộng thêm trong người đang đau nhức ...thế là ...không có gì cả. Thật sự mỗi ngày cô ấy vẫn trong trí tưởng tượng của mình...mấy hôm nữa là đúng ba năm , ba năm vẫn nghĩ về một người không có gì là lạ .
 2. “ ...KINDNESS CAN TRULY MAKE A DIFFERENCE ..“ - Kindness Matters movie .

 3. Tự Sự

  Lâu rồi không đưa anh biển yêu thương của mình đi làm. Bây giờ thích ngồi ghế sau ,thích mở cửa kiếng xuống hết để gió thổi tạt vào mặt mát lạnh . Cảm giác được cái gì đó buồn buồn trên gương mặt của chính mình . Tự đặc câu hỏi :" Vì sao mình buồn??" Lúc về ngang qua trường cấp 3 gần nhà , lúc đợi đèn đỏ .-Nhìn các em học sinh lần lượt kéo nhau băng qua lộ, các em ở đây thoải mái thật. Không mặc đồng phục như bên mình , các em mặc tự do như đi chơi vậy, kể cả cái quần ôm sát vào đùi mỏng te, rồi các em cũng không cần mang những cái cặp táp nặng trịch như bên mình mà khoát trên vai những cái túi sách như khi đi shopping vậy... ...Rồi một cô học sinh dáng người nhỏ nhắn bước thấp bước cao sánh bước cùng các cô bạn khác...mỗi bước chân của em là cả người nghiêng về hướng đó- không cân bằng như những em khác. Dáng em nhỏ nhắn không phải vì em nhỏ con mà là vì em bị tật .Tự nhiên nỗi buồn tan biến thay vào đó là một ý nghĩ:" Mình thật may mắn! Nỗi buồn của mình chẳng là gì." ...một nỗi xót xa nhè nhẹ len lỏi trong lòng . Rồi cảm thấy vui vì thấy em ấy hòa đồng cùng các bạn bên cạnh. .....,, Trong người mệt mỏi vì cái ngày thứ hai quốc tế phụ nữ. Đến chở anh đi ăn trưa vì trễ giờ, không kịp nấu ăn cho anh. Trong lúc đợi anh bên ngoài , lại mở cái phone ra...lại muốn gọi...nhưng liền gấp mạnh lại.Không hiểu duyên cớ gì cớ 10 lần chờ anh buổi trưa thế này là hết 9 lần lại muốn gọi cho một người. Đây không biết là lần thứ bao nhiêu mình lập đi lập lại cái động tác này. Có lẽ người ấy là người mình thích trò chuyện nhất. Thật! Muốn giữ một tình bạn cũng thật khó. Anh nói:" Người ta đã không muốn làm bạn thì em gọi làm gì?" . Không lẽ sự chia sẻ bao nhiêu tháng trời, vui buồn có nhau, cởi mở với nhau bao nhiêu là những thầm kín như thế . Muốn vứt bỏ là bỏ???
×