Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Gia.Linh

Members
 • Content count

  1,534
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  45

Gia.Linh last won the day on July 27 2019

Gia.Linh had the most liked content!

Community Reputation

1,605 Excellent

About Gia.Linh

 • Rank
  Sw❤️

Contact Methods

 • Yahoo
  Xoaixanh2009@gmail.com

Profile Information

 • Gender
  Gay
 • Location
  San Diego, California, US.
 • Interests
  🙏Tu rồi không yêu nữa nhá...nhưng girl dễ thương sẽ suy nghĩ lại !😉

Recent Profile Visitors

258,795 profile views
 1. Tự Sự

  02-02-2020 Một chuỗi ngày tháng năm cực đẹp đối với mình, cứ ngỡ mình & hai cậu khách lên thiêng đàng từ tối hôm qua. Hai tai nạn xảy ra trong vòng 1 năm rưỡi,lỗi hoàn toàn từ người khác nhưng mình là người lãnh đủ thiệt hại do những kẻ háo thắng & cố tình phạm luật mang lại. Nhưng trong cái xui có cái may, vận tốc cao tốc , đuôi xe nát bấy mà 3 đứa trong xe vẫn bình yên vô sự. Người lo cho mình duy nhất vẫn là anh & cậu !
 2. Tự Sự

  Lâu rồi không đưa anh biển yêu thương của mình đi làm. Bây giờ thích ngồi ghế sau ,thích mở cửa kiếng xuống hết để gió thổi tạt vào mặt mát lạnh . Cảm giác được cái gì đó buồn buồn trên gương mặt của chính mình . Tự đặc câu hỏi :" Vì sao mình buồn??" Lúc về ngang qua trường cấp 3 gần nhà , lúc đợi đèn đỏ .-Nhìn các em học sinh lần lượt kéo nhau băng qua lộ, các em ở đây thoải mái thật. Không mặc đồng phục như bên mình , các em mặc tự do như đi chơi vậy, kể cả cái quần ôm sát vào đùi mỏng te, rồi các em cũng không cần mang những cái cặp táp nặng trịch như bên mình mà khoát trên vai những cái túi sách như khi đi shopping vậy... ...Rồi một cô học sinh dáng người nhỏ nhắn bước thấp bước cao sánh bước cùng các cô bạn khác...mỗi bước chân của em là cả người nghiêng về hướng đó- không cân bằng như những em khác. Dáng em nhỏ nhắn không phải vì em nhỏ con mà là vì em bị tật .Tự nhiên nỗi buồn tan biến thay vào đó là một ý nghĩ:" Mình thật may mắn! Nỗi buồn của mình chẳng là gì." ...một nỗi xót xa nhè nhẹ len lỏi trong lòng . Rồi cảm thấy vui vì thấy em ấy hòa đồng cùng các bạn bên cạnh. .....,, Trong người mệt mỏi vì cái ngày thứ hai quốc tế phụ nữ. Đến chở anh đi ăn trưa vì trễ giờ, không kịp nấu ăn cho anh. Trong lúc đợi anh bên ngoài , lại mở cái phone ra...lại muốn gọi...nhưng liền gấp mạnh lại.Không hiểu duyên cớ gì cớ 10 lần chờ anh buổi trưa thế này là hết 9 lần lại muốn gọi cho một người. Đây không biết là lần thứ bao nhiêu mình lập đi lập lại cái động tác này. Có lẽ người ấy là người mình thích trò chuyện nhất. Thật! Muốn giữ một tình bạn cũng thật khó. Anh nói:" Người ta đã không muốn làm bạn thì em gọi làm gì?" . Không lẽ sự chia sẻ bao nhiêu tháng trời, vui buồn có nhau, cởi mở với nhau bao nhiêu là những thầm kín như thế . Muốn vứt bỏ là bỏ???
×