Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Gia.Linh

Thành Viên
 • Số bài viết

  1.198
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  32

Gia.Linh last won the day on Tháng 6 10 2017

Gia.Linh had the most liked content!

Điểm

1.404 Excellent

Về Gia.Linh

 • Xếp hạng
  Sw❤️

Cách Liên Lạc

 • Yahoo
  Xoaixanh2009@gmail.com

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Gay
 • Vị trí
  San Diego, Southern California, U.S. .
 • Sở Thích
  Mình độc thân vui tính . Thích girls dễ thương chân ngắn với tâm hồn đẹp như hoa & & mỗi thứ một chút ! 😊

Khách ghé thăm gần đây

211.447 lượt xem hồ sơ

Single Status Update

See all updates by Gia.Linh

 1. Công nhận mình vừa nhạy cảm lại còn tự ái. Mới hôm qua mình còn trong cảm giác vui thích vì nghĩ nàng đang thả thính mình , và lần đầu tiên mình có suy nghĩ muốn “ yêu“ nàng vì hình như dạo này nàng tròn hơn dạo trước . 😄

  Cái hôm nay thấy nàng nói vậy, mình ngại ghê. Mà chắc gì nàng ám chỉ mình vì xung quanh nàng còn biết bao người . Mình đừng quá nhạy cảm như vậy chứ. Tự an ủi .😉

  Um..cũng may ngày ấy nàng không đáp lại chứ không thế nào cũng đã một cuộc tình đẫm vài hộp khăn giấy . Ha ha ha...😉

   

  1. Gia.Linh

   Gia.Linh

    

   🌼 Câu Chuyện Tình Của Tôi 

   Ngày ấy tôi quen em trong một sự accident, có nghĩa là thay vì tôi đang muốn đến thăm nhà cô Bửởi , thì tôi bấm nhầm chuông nhà cô Đào.

   Cửa mở ra, một phong cách thanh lịch của căn nhà, ý tôi là của từng câu chữ rõ ràng mạch lạc mở ra trước mắt tôi, lại còn thêm bao nhiêu radio tự sự của nàng nữa, tôi tò mò mở ra nghe,,,,chất giọng dịu dàng dễ thương của nàng đã cuốn hút tôi.

   Rồi từ từ tôi khám phá từng trang của cuộc đời nàng, tôi đã nhìn thấy phần nào hình ảnh , cách nghĩ của nàng trong tôi, càng có cảm tình với nàng hơn khi tìm được tiếng nói chung. 

   Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều điểm rất khác biệt giữa chúng tôi. Dĩ nhiên tôi cũng như bao người khác, khi có tình cảm với một ai đó thì lẽ đương nhiên là tôi sẽ nghĩ tới việc làm quen, tìm hiểu & tiến xa hơn nhưng vì những điểm khác biệt to đùng đó tôi biết rồi sẽ không đi đến đâu nên tôi đã không có hy vọng gì về sự khám phá mới mẻ này.

   Nhưng cảm xúc của tôi sau đó rất ngoài tầm kiểm soát của tôi, mỗi lần tôi rảnh rỗi một chút là nghĩ ngay tới em, đi đến đâu có câu chữ liên quan tới cái tên của em là tôi lại xoáy vào đó.

   Tôi đã rất thích em!

   Em là một cô gái có dáng vóc cuốn hút hàng tỉ người nhưng ngoại trừ tôi, cho nên thời điểm đó tôi đã thích em rất là trong sáng chưa hề nghĩ tới một điều gì gọi là đen tối.

   Tôi là một người thuộc tuý người tự do ngôn luận, tuy nhiên những lời yêu thương , thân mật tôi chỉ thốt ra khi tôi thật sự có cảm xúc với một ai đó. Còn ngược lại tôi không thể ép mình nói những lời sáo rỗng , giả tạo.

   Và bây giờ tôi phải đi làm không thể kể tiếp câu chuyện tình của tôi. Mong quí vị thông cảm! 😉

    

    

    

×