Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Vicarious

Members
 • Content count

  87
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  8

Vicarious last won the day on September 15 2020

Vicarious had the most liked content!

Community Reputation

50 Excellent

About Vicarious

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Interests
  Jogging.
 1. Trông ngóng kì tích!

  Tôi không hay cứng đầu. Mỗi lúc lại cứng đầu ở những chuyện chẳng mang lại gía trị cho bản thân mà thậm chí là sẽ chịu phần thiệt về bản thân. Không ít thì nhiều vẫn luôn có những tác động giữa mối quan hệ mà ta tưởng chừng như không hề liên quan. Cuộc sống là vậy, chẳng bao giờ có sự đủ đầy. Luôn có phần khuyết nào đó mà chính mỗi người phải chấp nhận. Mỗi một quyết định, mỗi một hành động lại đẩy về một trạng thái cân bằng mới. Điều khó nhất là tôi cần chấp nhận điểm cân bằng hiện tại, sao tôi có thể tham lam để cho mọi thứ theo ý bản thân. Mỗi lần tôi nhìn em quay lưng bước đi mà ko biết rằng liệu còn có lúc gặp lần sau. Thế nên tôi luôn trân trọng những khoảng thời gian ngắn ngủi bên cạnh. Và tôi cũng chấp nhận chỉ có 1 góc bé nhỏ mà em có thể giành cho bản thân mình. Để rồi góc bé ấy cũng dần dần teo nhỏ lại và mất đi. Tất nhiên là tôi sợ. Tôi đã thầm nhủ, nếu đó là số phận của bản thân thì tôi sẽ gạt bỏ đi hết những kì vọng và tôi sẽ giành phần trọn vẹn nhất có thể cho chúng ta, để rồi tôi sẽ khép lại tất cả phía sau... bước về phía tương lại thực tiễn hơn.
 2. Mình dự là sẽ bắt đầu mở nhật kí khi đạt được kì tích mà khó quá, có khi lại sẽ bỏ cuộc. Viết nhật kí đang là xu hướng lên ngôi của thời đại với mục đích giảm áp lực và lấy lại động lực trong cuộc sống. Mình muốn viết để nếu kì tích có xảy ra thì mình vẫn lưu giữ được những kỉ niệm ngot ngào của cuộc sống hiện tại. Mình không phải suy nghĩ nhiều về những điều đang diễn ra mà có thể chăm chăm vào việc biến điều kì tích thành hiện thực. Sáng nay lại lên cơn hứng khởi. Mình gọi về nói vs em là sinh nhật em hãy đi BK, thế mà em lại tạt cho mình gáo nước lạnh, mệt, không muốn đi, lại phải cúp học. Nghe xong bao cảm hứng sáng sớm vụt tắt. Thế là sau đó em nó lại nhắn tin giải thích và nửa tiếng tiếp theo là ngồi nghe tâm sự. Mình vẫn bồi thêm câu, đợi vui vui sẽ rủ tiếp. Haiz, đúng là làm chị thật khó. Mình lại quay đứa bạn thân, phán 1 câu "vậy thứ 2 về SG thì bay qua BK", vẫn là lời đồng ý đầy nhiệt tình "ok, đang rãnh mà, lên kế hoạch đi". Haiz chập 2, giờ nói đi đâu cũng bị bắt là người lên kế hoạch, nếu không là không có kế hoạch gì thì mình lại là người càm ràm, tự mình làm khổ mình ah.
×