Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Vicarious

Members
 • Content count

  52
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  5

Vicarious last won the day on January 5

Vicarious had the most liked content!

Community Reputation

30 Excellent

About Vicarious

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Interests
  Jogging.

Recent Profile Visitors

1,441 profile views
 1. Trông ngóng kì tích!

  Tôi đã sưu tập được 4 viên đá/san hô từ những nôi tôi đi qua có san hô. Mỗi lần đi là lượm về được 2 cục, những viên mà tôi ko nỡ bỏ lại thiên nhiên khi đã nhìn thấy. Tin tuyệt đối vào yêu từ cái nhìn đầu tiên, khi tôi đi qua 1 cái gì đó tôi thấy yêu thì phải lấy bằng được về. Chính thức thì đây là lần thứ 3 tôi ra một nơi có san hô ở VN, nhưng cái lần đầu tiên tôi đã không thưởng ra được cái đẹp của nó. Lớn lên ở vùng núi nên tôi yêu biển và những miền biển, nên cứ lên lịch đi đâu là đòi lao ra biển thôi. Đặc biệt là trên con đường ven biển mới thích. Bạn bè toàn chiều ý nên mới được hưởng 1 phen sóng gió đúng nghĩa. Lần đầu tiên là lần đi phượt vào năm mà giờ tôi không nhớ nổi nữa. 4 đưa đi trên 2 xe chay dọc từ tp hcm đến Cam Ranh trong thời tiết bão tháng 7 (có lẽ). Đi phượt xe máy dọc bờ biển vào thời điểm bão bùng cùng với rất nhiều đoạn đường đang làm, một cảm giác nguy hiểm mà chẳng thể nào quên được. Có những lúc xe bị gió tạt bay thẳng vào vỉa hè giữa con đường quốc lộ với đa phần những chiếc xe song hành là xe tải kéo container. Hay trên đoạn đường đất cát đang làm dang dở ở Phan Thiết, khi ấy đang được xây dưng để đáp ứng với nhu cầu du lịch đang lên. Chỉ mới san đất để làm đường nên chỉ cần có mưa thì trơn kinh khủng, đi xe khó. Những trận gió ào ạt khiến cho các thành viên cũng khá rệu rã. Ít nhất là tôi và một người đã bị bệnh sốt trong chuyến đi. Thế là tôi đưa C sủi ra uống, khuyến khích "uống này vô là khoẻ để đi thôi chị". Không biết là do sự mệt mỏi gây ra trong cuộc hành trình mà tôi cảm nhận thức ăn ngon hẳn, như thăng long ngọt lịm hay cơm gà là thứ ngon nhất tôi từng được ăn. Dù đã ăn kha khá phiên bản cơm gà ở những vùng khác nhau, nhưng chưa bao giờ, tôi chưa thấy được chỗ nào ngon như vậy, hoàn hảo từ cơm, gà, đến nước chấm. Đến tối, chúng tôi thuê 1 túp lều bỏ trên bờ biển, chui vô ngủ tập thể. Trẻ nên thích bụi. Buổi tối, tiếng sóng gần sát bên khiến tôi thức, nhưng rồi cũng chìm vào giấc ngủ. Có thể là may mắn thì vác được xe ra đảo BB. Lần đầu tiên nhìn thấy nước xanh, cát san hô, cũng thích, nhưng mệt. Hơi sốt, nên tôi không lao xuống ngắm san hô với mọi người (mà cũng nghe nói là hôm đó nước đục nên chẳng nhìn thấy được gì). Lần đầu tiên được ăn mực mới bắt lên, thứ thịt ngọt tự nhiên mà ai cũng bị ấy tượng sâu sắc. Đến lúc về lại đất liên, hết năng lượng và nhiệt huyết nên cả đám đi về bằng tàu. Từ đó đến giờ thì 3 đứa vẫn xách kéo nhau đi du lịch, dường như là mỗi năm một lần. Trong chuyến đi vẫn cãi cọ ầm ĩ nhưng thiếu là không được.
 2. Mình dự là sẽ bắt đầu mở nhật kí khi đạt được kì tích mà khó quá, có khi lại sẽ bỏ cuộc. Viết nhật kí đang là xu hướng lên ngôi của thời đại với mục đích giảm áp lực và lấy lại động lực trong cuộc sống. Mình muốn viết để nếu kì tích có xảy ra thì mình vẫn lưu giữ được những kỉ niệm ngot ngào của cuộc sống hiện tại. Mình không phải suy nghĩ nhiều về những điều đang diễn ra mà có thể chăm chăm vào việc biến điều kì tích thành hiện thực. Sáng nay lại lên cơn hứng khởi. Mình gọi về nói vs em là sinh nhật em hãy đi BK, thế mà em lại tạt cho mình gáo nước lạnh, mệt, không muốn đi, lại phải cúp học. Nghe xong bao cảm hứng sáng sớm vụt tắt. Thế là sau đó em nó lại nhắn tin giải thích và nửa tiếng tiếp theo là ngồi nghe tâm sự. Mình vẫn bồi thêm câu, đợi vui vui sẽ rủ tiếp. Haiz, đúng là làm chị thật khó. Mình lại quay đứa bạn thân, phán 1 câu "vậy thứ 2 về SG thì bay qua BK", vẫn là lời đồng ý đầy nhiệt tình "ok, đang rãnh mà, lên kế hoạch đi". Haiz chập 2, giờ nói đi đâu cũng bị bắt là người lên kế hoạch, nếu không là không có kế hoạch gì thì mình lại là người càm ràm, tự mình làm khổ mình ah.
×