Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Vicarious

Members
 • Content count

  12
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  3

Vicarious last won the day on February 19

Vicarious had the most liked content!

Community Reputation

20 Excellent

About Vicarious

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

923 profile views
 1. Tìm bạn tâm sự

  Không biết sao chị @doanthuy34 lại muốn cho cho topic này lên top mà chị lại hù cho người ta sợ. Em đọc lại thì cũng đâu thấy chị chủ top có đòi hỏi trên trời như trong đơn ứng tuyển ví dụ của chị đâu, hay chị thấy thâm ý hoặc thông tin mật mà em ko biết ta..
 2. Tìm bạn tâm sự

  Hưởng ứng lời kêu gọi tăng tương tác của chị @doanthuy34 trên diễn đàn! Khi đến tuổi trưởng thành, ai cũng có quĩ đạo công việc, mối quan hệ của bản thân, thật khó nếu không có duyên gặp một nửa ở ngoài đời thì trên mạng là phương tiện để mở rộng sự tìm kiếm. Sau khi vòng xoáy của công việc bớt quần, thì nhu cầu cần ai đó chia sẻ cuộc sống lại rõ hơn. Để bỏ thời gian ra viết và tìm hiểu một cách sâu sắc như chị chủ topic muốn thì rõ ràng phải có động lực chứ mấy ai chỉ đơn thuần giành quá nhiều thời gian vs 1 người chỉ là bạn. Thật khó để kiếm được người hợp với mình, cho dù nói chuyện qua lại nhưng đâu chắc để hợp với người yêu. Nếu không thể là một nửa thì ít ra cũng là người bạn tâm đắc có thể thoải mái chia sẻ quan điểm cuộc sống và những điều không phải mấy ai hiểu. Đầu đề cũng có vẻ không muốn có sự chọn lọc, mục đích chính là kiếm 1 nửa nhưng nếu hợp mà không duyên thì kiếm bạn "tốt" cũng được. Chị @doanthuy34 ah, chị muốn topic này sôi động hay chị có ý định vs chủ topic và muốn tạo mối tình oan gia hay sao mà chị cứ móc mẻ chị ấy thế. Chị ấy cũng không muốn khoe điểm xấu để người khác bỏ chạy nên chỉ khoáy vào mặt tốt thôi mà chị. Hay chị đang giới thiệu bản thân trá hình . Cuối cùng em chỉ muốn nói với chị chủ topic là em ủng hộ chị. Nếu chị dưới 30 thì em sẽ viết mail , tiếc là. Chúc chị kiếm được người như ý.
×