Asian Labrys Thông Báo

Thông Báo

2017.01.30

Từ bắt đầu hôm nay, thành viên có quyền đối với chủ đề của mình đã mở ra. Các bạn có thể tự chỉnh sửa, ẩn bài, hoặc xóa bài.

 

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Bluesky

Thành Viên
 • Số bài viết

  552
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

389 Excellent

Về Bluesky

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật Tháng 1 1

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Not Telling
 • Vị trí
  Hell
 • Sở Thích
  Nothing!

Khách ghé thăm gần đây

58.851 lượt xem hồ sơ

Lịch sử tên hiển thị

 1. "Never force anything. Just let it be.

  If it's mean to be, it will be."

   

 2. Chạy xe dọc đảo ban đêm, hít thở bầu không khí trong lành thật là dễ chịu, những cơn gió thổi qua nhẹ nhàng, chạy qua những con đường vắng tanh, hai bên toàn rừng cây, vừa chạy có cảm giác mát nhưng cũng vừa hồi hộp mặc dù người dân nói trên đảo rất an toàn. Mỗi lần mệt mỏi hay buồn phiền mình đều thích đi biển, đảo. Hình như chỉ có gió biển mới làm cho đầu óc mình tỉnh táo và nhẹ nhàng hơn. Trống rỗng rồi...
 3. Có người từng hỏi tôi thế này, tôi tạm gọi họ là A A: Dạo này tình cảm sao rồi? Tôi: Không muốn nhắc đến chuyện tình cảm nữa nên đừng hỏi. A: Vẫn còn nhớ đến người đó? Hỏi câu cuối nữa thôi. Tôi: Nhớ hay không cũng không còn quan trọng nữa. Con người ta thật ngộ, khi yêu nhau thì thề hẹn biết bao nhiêu điều, nào là yêu mãi mãi, không rời xa...nhưng 1 khi đã không còn là gì của nhau thì có thể trở thành người dưng như chưa từng quen biết. Uhm, thì những câu thề non hẹn biển chỉ nên áp dụng cho tại thời điểm đó, có trách thì chỉ trách bản thân mình đã tự tiện kéo dài thêm quãng thời gian đó làm chi! Có 1 người bạn từng nói với mình như thế này, không lẽ mình cứ sống như thế này mãi mãi? Tại sao không kiếm cho mình 1 mái nhà để trở về? Mình chỉ cười nhếch mép và nói :" "xây nhà" để làm gì, rồi 1 ngày nào đó nó cũng cháy?!". Tôi thà không có "nhà" còn hơn phải chứng kiến "ngôi nhà" mà mình cố công xây đắp đang bị thêu rụi dần, cảnh tượng đó tôi không muốn chứng kiến thêm lần nào nữa. Tôi không muốn xây cho mình những mộng tưởng để rồi phải tự mình dọn dẹp nó với những đống đổ nát.
 4. Một thời.
 5. Có nghe đâu đó câu này, không nhớ chính xác từng chữ nhưng đại khái là thế này :"Bạn sẽ biết rõ được một người thông qua cái cách mà họ rời đi, chứ không phải thông qua cái cách mà họ đến"
 6. Hơn 1 tuần nay bị cái đầu hành hạ, chắc do cái vật hôm bữa rớt trúng nên còn ảnh hưởng đến bây giờ. Xách đít đi khám bệnh 1 mình như mọi khi, không ai thích vào bệnh viện cả và mình cũng thế, không thích nhưng mà nó lúc nào cũng đông người. Sợ nhất là chờ đợi nhưng cũng phải chờ. Mỗi lần nhắc tới hay đến bệnh viện là lại nhớ đến trước đây mình cũng từng bị té xe (do mệt quá rồi thắng gấp) thế là bị úp nguyên cái mặt xuống đường, bị sưng trán, trầy mũi và tét cằm. Té xe rồi lọ mọ đứng dậy chạy về nhà, thay đồ, lấy bông gòn và băng cá nhân cằm máu chỗ bị thương và cả cái cằm đang tét và chảy máu. Sau khi tươm tất rồi mới xách cái xe chạy lại bệnh viện gần nhà và lúc hơn 7:00 tối, đến bệnh viện đăng ký rồi bác sĩ hỏi đi với ai, mình nói đi 1 mình thì bác sĩ nhìn mình y như người ngoài hành tinh vậy. Trong khi chờ mới nhắn tin cho nhỏ bạn, còn chụp hình gửi qua cho nó xem. Thế rồi, nó lật đật xách xe chạy một mạch qua bệnh viện nhưng lúc đó mình đã khâu xong và về nhà, thế là nó lại chạy qua bên chỗ của mình kèm gheo hộp cháo, gặp mình mà mặt nó tỏ vẻ nghiêm trọng thấy ghê, còn phán là chưa thấy ai lì như mình. Có câu chuyện này thôi mà gặp ai nó cũng kể để cho mộ người biết sự lì của mình nó đến mức độ nào. Xong rồi còn kêu mình đem quần áo qua bên nhà nó để nó và chị Hai nó chăm sóc cho mình. Bây giờ, ngẫm nghĩ lại thấy mình cũng lì thiệt, hên là cái mặt không có bị gì và cũng không để lại bất kỳ dấu tích gì 😁
 7. "Có lẽ chúng ta không sợ yêu. Thứ mà chúng ta sợ là những nỗi đau phía sau một tình yêu không vẹn tròn..."

 8. "Tôi thích màu xanh của trời và của biển vì đó là màu của sự hy vọng, màu của tuổi trẻ, của sự trong lành và sự bình yên."

 9.  

  1. chutzpah

   chutzpah

   nhậu đê c =))))))

  2. Bluesky

   Bluesky

   Nhậu rất có hại cho sức khoẻ. Già rồi, phải giữ sức :))

  3. chutzpah

   chutzpah

   =))))))))))))) ui zời

   e đang vác bia ra ún :(, ko hiểu sao thấy buồn quá :(

 10. Bây giờ chỉ có 2 mong muốn: 1. Trời mưa sấm chớp đùng đùng. 2. Được ôm người mình thương vào lòng để ngủ. Chỉ bấy nhiêu thôi là bao nhiêu mệt mỏi trong người đều tan biến.
 11. Lâu rồi mới có lại cảm giác lâng lâng, đau đầu, chóng mặt, người thì ấm âm, mắc ói (làm như có chửa tới nơi). Nguyên buổi sáng chẳng tập trung làm được chuyện gì, cái đầu cứ nặng trĩu, chỉ muốn ngủ 1 giấc thật lâu. Rồi tự nhiên lại có suy nghĩ nếu như mình ngủ 1 giấc rồi chẳng bao giờ tỉnh lại, liệu có ai trên đời này sẽ nhớ thương mình (ngoài gia đình)?
 12. Tôi rất hiếm khi có cảm giác tin tưởng một ai đó. Những người sống một mình quá lâu sẽ đều như tôi. Không phải vì đa nghi hay khó tính, mà là vì không thấy an toàn. Thế giới này rất rộng lớn và xa lạ, người có thể khiến chúng ta gửi gắm lại rất nhỏ bé …
  - Bình minh trên biển - Thủy Vũ

  1. Keroppi

   Keroppi

   M cũng có cảm giác giống bạn. 

  2. chutzpah

   chutzpah

   và chúng ta ko nên dễ dãi =)))))))))))))

 13. Một mối quan hệ thật sự rơi vào khó khăn là 1 người không biết nên lấy tư cách/vị trí để hỏi thăm người kia. Sự quan tâm đôi khi có thể là điều tốt hoặc ngược lại. Và khi đó, cái vỏ bọc lạnh lùng của 1 con người vô tình được phát huy hoàn hảo và tối đa nhất.
 14. "Cho nên, muốn được bình yên
  Phải cần học cách thản nhiên với đời."