Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Bluesky

Members
 • Content count

  1,342
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  27

Bluesky last won the day on August 30

Bluesky had the most liked content!

Community Reputation

792 Excellent

About Bluesky

 • Rank
  Member
 • Birthday January 1

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Location
  Hell
 • Interests
  Nothing!

Recent Profile Visitors

198,513 profile views
 1. Live- Laugh- Love

  "Yêu em chín đợi, mười trông. Có chùm khế ngọt, qua sông tặng người"
 2. Live- Laugh- Love

  Ngày này năm rồi là đang đi ĐL 1 mình, tận hưởng không khí trong lành ở mảnh đất này. Chờ mong cuộc sống trở lại bình thường sẽ làm một chuyến như thế nữa. Càng lớn con người ta chỉ thích được yên tĩnh, không muốn xô bồ, hay tranh cãi vì bất cứ chuyện gì nữa, chỉ muốn tâm được bình an. Time heals all wounds.
 3. Live- Laugh- Love

  Xông liên tiếp hai ngày cũng cảm giác cơ thể nhẹ nhàng hơn chút. Chỉ mong cuộc sống bình thường quay trở lại để có thể đi tái khám (hình như triệu chứng cũ đã quay trở lại). Gần đây đã quyết định nhanh chóng 1 vấn để mà bản thân đã từng nghĩ sẽ đắn đo, cân nhắc khi nghĩ tới việc đó. Mong là mọi việc sẽ suôn sẻ, không có sự hối hận gì trong quyết định này. Cứ nghĩ đi 1 ngày đàng, học 1 sàng khôn.
 4. "Cây cao bóng mát không ngồi.

  Ra ngồi chỗ nắng trách trời không mây"

 5. Live- Laugh- Love

  Lúc về già, mình tìm một mảnh đất bình yên để cùng nhau nuôi gà, trồng rau và kể chuyện tiếu lâm cho nhau nghe em nhé. P/s: Gửi em người yêu tương lai 😂
 6. Live- Laugh- Love

  DẠI KHỜ Sáng tác: Xuân Diệu Người ta khổ vì thương không phải cách, Yêu sai duyên, và mến chẳng nhằm người. Có kho vàng nhưng tặng chẳng tuỳ nơi, Người ta khổ vì xin không phải chỗ. Đường êm quá, ai đi mà nhớ ngó! Đến khi hay, gai nhọn đã vào xương. Vì thả lòng không kiềm chế dây cương, Người ta khổ vì lui không được nữa. Những mắt cạn cũng cho rằng sâu chứa; Những tim không mà tưởng tượng tràn đầy; Muôn ngàn đời tìm cớ dõi sương mây, Dấn thân mãi để kiếm trời dưới đất. Người ta khổ vì cố chen ngõ chật, Cửa đóng bưng nên càng quyết xông vào. Rồi bị thương, người ta giữ gươm dao, Không muốn chữa, không muốn lành thú độc.
 7. "Khi nhận ra đã yêu một ai hay một cái gì đó, ta biết rằng cần phải học cách để buông bỏ nó.”

  (@narga)

 8. Live- Laugh- Love

  Dạo này tính mình dễ nổi nóng quá, lúc còn trẻ tính nóng, một thời gian sau đã cố gắng tập bớt nóng, và có đôi chút hiệu quả, nhưng nay lại thấy đâu vào đấy . Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời là đây chắc Niềm tin, hai từ này trước đây mình không xem trọng, vì có thể chưa thấy sự ảnh hưởng của nó. Nhưng giờ đây, mình thấy sức ảnh hưởng của nó quá lớn, vì chính mình đã đánh mất đi niềm tin cả ở cuộc sống lẫn tình yêu. Con người khi đứng trước hoàn cảnh khó khăn nào đó, cái để họ có động lực bước tiếp để vượt qua đó chính là niềm tin, họ sẽ cố gắng bám vào hai từ đó để mà vững bước, còn mình có thể chẳng còn gì có thể níu kéo hay giúp mình vượt qua được. Cái mình cần làm ở đây có lẽ là nên thờ ơ, và tập cho cảm xúc nên chai lì với mọi thứ xem như cũng là cách tự bảo vệ chính bản thân mình ngay bây giờ.
 9. Live- Laugh- Love

  Mình làm một ấm trà xanh Rót thêm chút mật ngọt thanh chan hoà Người ngồi cách đó chẳng xa Mưa rơi bên cửa nhạt nhoà chiều hôm Áo người còn ấm chiếc ôm Tay người phảng phất mùi thơm đêm nào Kệ mai dù có ra sao Hôm nay mình cứ cùng nhau dùng trà… Cúc Hoạ Mi 2016 Liêu Hà Trinh
 10. Live- Laugh- Love

  "Hóa ra thích một người là ngay cả khi chỉ đi trên cùng một con đường với người ấy thôi cũng cảm thấy hạnh phúc."
 11. Cảnh đẹp Sài Gòn

  Nhớ nơi đi bộ quen thuộc ở SG. Mong SG sớm hồi phục.
 12. Live- Laugh- Love

  Mấy tháng rồi không vẽ, cứ kiếm mấy clip trên youtube để xem rồi cũng ngứa tay chịu không nỗi, phải lục tủ ở nhà xem có gì có thể vẽ được không. Thấy có quyển sách mà hồi cấp 2-3 mình dùng để vẽ (nguyên cả tuổi thơ ùa về), lấy ra vẽ, vẽ chưa xong thì cây bút lại hết mực. Xui dữ! Lâu k vẽ nhìn thây ghê thiệt
 13. Live- Laugh- Love

  Hãy cứ xem như là 1 giấc mộng đẹp thoáng qua để cho lòng đừng mãi vấn vương hay luyến tiếc. Cuộc đời mỗi người đều đã được an bày sẵn, chúng ta không thể đi cùng nhau được đoạn đường dài thì hãy cùng chúc cho nhau được hạnh phúc trên con đường mà mỗi người đã chọn.
 14. TẢN MẠN

  C Mỡ để dành bí kíp nấu cho người yêu chỉ ăn thôi chị ơi, chứ chị em mình làm gì được ăn.
 15. Live- Laugh- Love

  ANH CÓ ƯỚC GÌ ĐÂU Anh có ước gì đâu Một ngôi nhà Bão dừng sau cánh cửa Những ưu tư muộn phiền tạm thời bỏ lại Bên trong, chỉ có ấm áp, và em Anh có ước gì đâu: Một tách cà phê Một buổi sáng yên lành Ta tất bật đón chào ngày mới Hôm qua là điều đã lùi xa. Những điều to tát như yêu thương, hờn giận, thứ tha Hãy để dành cho chú chim đang hót bên ngoài cửa sổ Đang chờ em là rau đầy một rổ Bó hoa đang chờ cắm Và một ngày bận rộn Của anh. Anh già rồi Nên sẽ không thích kiêng khem Ăn uống ngon, mặc đẹp, đọc những quyển sách hay Đi lang thang đó đây Vùi đầu vào việc làm Hát khi tắm, xem phim khi đang nằm, cuộn tròn khi ngủ Và yêu em khi anh muốn. Anh có ước gì đâu Em ạ! Cuộc đời này, là phức hợp của những điều giản dị Ta cứ sống, thở, cầu nguyện và yêu thôi! Mọi thứ, hoặc chỉ là bản thân nó Hoặc vốn dĩ đã là một phép màu. Sưu tầm.
×