Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Bluesky

Thành Viên
 • Số bài viết

  592
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  6

Bluesky last won the day on Tháng 8 23

Bluesky had the most liked content!

Điểm

452 Excellent

Về Bluesky

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật Tháng 1 1

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Not Telling
 • Vị trí
  Hell
 • Sở Thích
  Nothing!

Khách ghé thăm gần đây

73.520 lượt xem hồ sơ
 1. Live- Laugh- Love

  I don't drink coffee to wake up. I wake up to drink coffee.
 2. Dạo này thời tiết giống như tính con gái vậy, mưa nắng thất thường!

 3. “Đừng bao giờ cho mình cái quyền phán xét người khác như mình chưa từng đứng trong câu chuyện của họ. Bạn có thể ủng hộ điều mình thích nhưng không có nghĩa bạn được phép lăng mạ niềm tin của người khác.Vì cơ bản là chẳng ai hay hơn ai giữa thế gian này đâu.  Cuộc đời của mỗi người là những thăng trầm khác nhau, khi người ta thành công không có nghĩa họ chưa từng bước qua những tháng ngày lau vội nước mắt, không có nghĩa họ chưa từng biết nỗi đau hằn của vấp ngã. Hạ thấp một người không khiến bạn tốt đẹp hơn. Chắc chắn! Nhưng nó lại có quyền năng chiếu sáng phần xấu xa trong mỗi tâm hồn mỗi người. 

  Làm sao để sống một cuộc đời không sân si?”

 4. Live- Laugh- Love

  “Có người hỏi tôi: Thứ đã mất đi rồi mà quay lại thì có cần nữa không? Tôi nói, tôi từng làm mất một cái cúc áo, đợi đến khi tôi tìm được nó thì tôi cũng thay áo khác mất rồi. Giữa người với người, không có ai không thể rời xa ai. Chỉ có ai không trân trọng ai. Cho dù là cố hữu hay hồng nhan, chỉ cần một cái quay người đã thành hai thế giới. Trong cả cuộc đời, có một người yêu bạn, thương bạn, bao dung bạn, đây chính là hạnh phúc. Đời người đều là hồi ức, vừa bước tiếp vừa trân trọng!”
 5. "Điều duy nhất không thay đổi chính là sự thay đổi."

 6. Live- Laugh- Love

  Cái giá của sự tự do chính là cái gì? Đó chính là làm gì cũng được làm 1 mình, bệnh thì cũng 1 mình mà chịu, 1 mình tự lo cho bản thân mình, lủi thủi 1 mình. Sáng dậy chỉ ước hôm nay là Chủ nhật, để được ngủ thêm 1 chút... Cứ hễ trở trời là lại bị đau họng, bị cảm, người thì cứ lừ đừ, vật vờ,...Tự nhiên, thèm cháo trắng + tôm khô kho tiêu.
 7. "Giá như con người ta sống trên đời, có thể thiết tha với nhau nhiều hơn một chút..."

 8. "Ai làm cho khói lên trời?

  Cho mưa xuống đất?

  Cho người biệt ly?..."

 9. Live- Laugh- Love

  Cuộc đời thật là dễ thương, số mình thật là may mắn, cứ ngay ngày Lễ ngày Hội là đổ bệnh.
×