Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Bluesky

Members
 • Content count

  1,220
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  23

Bluesky last won the day on September 13 2020

Bluesky had the most liked content!

Community Reputation

707 Excellent

About Bluesky

 • Rank
  Member
 • Birthday January 1

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Location
  Hell
 • Interests
  Nothing!

Recent Profile Visitors

161,104 profile views
 1. “Khoảng thời gian trẻ tuổi, tôi cứ nghĩ chỉ cần hai người yêu nhau thì không gì có thể ngăn cản được. Hiện tại tôi nhận ra rằng ngăn cản giữa hai người yêu nhau có thực tế, có thất vọng, nóng nảy và không cảm thông.”

 2. "Thôi thì mình cứ xót xa

  Như đồng hoang phế sau ba mùa cằn

  Miễn là bên ấy mướt xanh

  Miễn lòng ai đó sớm lành vết đau..."

  (Nắng Lạnh)

 3. “Everything that is somehow going wrong in my life”

 4. Live- Laugh- Love

  Tự nhiên thấy cái cảm xúc này lại hợp với mình vào lúc này.
 5. Live- Laugh- Love

  Sáng nay uống cà phê với chị đồng nghiệp hay chơi chung nhóm. Chị cũng đã biết mình là người đồng tính. Chị hỏi: em có từng suy nghĩ là mình sẽ kết hôn không? Mình: tại sao lại phải kết hôn hả chị? (Mình đang nghĩ chị hỏi kê hôn với đàn ông) Chị: à, không phải. Ý chị là kết hôn ở đây là với một người nữ. Mình: à, có chứ chị. Chị: vậy em đã nói vấn đề này với Ba Mẹ em chưa? Mình: Em chưa. Em nghĩ đợi khi nào em có người yêu hay sẵn sàng bắt đầu với 1 người nào đó em nghĩ mình sẽ đi lâu dài với họ. Có thể cũng không cần phải nói với Ba Mẹ, em nghĩ dẫn về họ cũng sẽ biết thôi. Chị: chị thấy như vậy không nên, cho đu Ba Mẹ có biết thì chị nghĩ em cũng nên nói với Ba Mẹ em trước để họ khỏi bỡ ngỡ. Vì lỡ đâu lúc em quen với 1 người và em đang sẵn sàng tiến đến việc kết hôn với họ, nhưng Ba Mẹ em lại chưa sẵn sàng đón nhận.... Rồi chị cũng có kể những người đồng nghiệp của chị quen thuộc giới tính thứ 3 và song giới. Tuy chị không phải người đồng giới, nhưng chị sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ. Rồi chị nhận xét ở chuyện tình cảm mình là người thế này....(uhm, cũng đúng). Sáng sớm hai chị em ngồi với nhau và chia sẻ về chuyện tình cảm vậy thôi đó trời. Mình nói sáng sớm chị nhắc chi đến mấy chuyện tình cảm làm tuột mood ghê (chị lại cười nhẹ).
 6. "Con người ta phải nếm trải cái không hạnh phúc, thì mới hiểu thế nào là hạnh phúc. Cũng giống như người ta phải gặp người không thích hợp, mới biết được ai là dành cho mình...."

 7. Live- Laugh- Love

  Bình thường ăn cháo đã thấy ngon rồi, những lúc mệt ăn lại càng thấy ngon hơn, và những lúc thế này chỉ có thể húp nỗi cháo thôi. Mấy năm trước bệnh thì tâm trạng cũng bình thường, nhưng dạo này có mấy bài báo đăng nữ sinh bị bệnh và mất 1 mình trong phòng không ai biết, rồi những lúc thế này lại cảm thấy rất sợ rơi vào hoàn cảnh đó. Cho nên, phải tự chăm sóc tốt cho bản thân mình hơn nữa, phải khoẻ, thật khoẻ. Rụt rịt cái là tự biết bản thân phải làm gì
 8. “It hurts that you have someone in your heart, but not in your arms.”

 9. Live- Laugh- Love

  Có những thứ mất đi rồi thì cho dù có làm bao nhiêu cách cũng không thể quay trở về như xưa. Những chuyện đã qua, những người đã cũ, những lời xin lỗi, những lời trách móc,...tất cả sẽ phải và nên nằm ở quá khứ, ở chính những thời khắc đó. Có những người, cho dù sẽ quay lại nhưng họ đã không còn là họ của ngày xưa, hoặc cũng có thể chính bản thân ta đã thay đổi. Những câu chuyện của quá khứ cũng không thể nào níu kéo hay giải quyết được, người mà ta thường thương nhớ, mong được gặp lại cũng sẽ chỉ là người và những kỉ niệm của quá khứ, không phải của người hiện tại. Vậy mà, đôi khi ta lại cố tình viện ra nhiều lý do để lấp liếm đi điều mà bản thân ta không dám đối diện.
 10. “Khi chúng ta trưởng thành, chúng ta vì yên bình mà tìm đến nhau. Vậy mà khi còn non trẻ, ta lại vì đó mà rời bỏ nhau.”

 11. “Đôi khi tình yêu cũng là một loại tổn thương. Người tàn nhẫn chọn làm tổn thương người khác. Người tử tế chọn làm tổn thương chính mình.”

 12. Live- Laugh- Love

  Everytime I see your face, my heart beats faster.
 13. Live- Laugh- Love

  "Mỗi người đều có thanh xuân Mỗi thanh xuân đều có câu chuyện Mỗi câu chuyện đều có nuối tiếc Mỗi nuối tiếc đều có ký ức đẹp đẽ vô tận." (Năm tháng vội vã)
 14. Live- Laugh- Love

  Cuộc đời thật là dễ thương, số mình thật là may mắn, cứ ngay ngày Lễ ngày Hội là đổ bệnh.
×