Asian Labrys Thông Báo

Thông Báo

2017.02.26

Chương trình Cắm Trại Mùa Xuân 2017 tại Đồi Cừu Châu Pha Hodota Resort & Boating Center Bình Châu Vũng Tàu

2017.01.30

Từ bắt đầu hôm nay, thành viên có quyền đối với chủ đề của mình đã mở ra. Các bạn có thể tự chỉnh sửa, ẩn bài, hoặc xóa bài.

 

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Bluesky

Thành Viên
 • Số bài viết

  534
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

366 Excellent

Về Bluesky

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật Tháng 1 1

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Not Telling
 • Vị trí
  Hell
 • Sở Thích
  Nothing!

Khách ghé thăm gần đây

54.407 lượt xem hồ sơ

Lịch sử tên hiển thị

 1. Nay vào mùa mưa rồi, chị lại càng lo lắng khi nghĩ đến việc em đi bay vào những lúc này. Hình như chị lo hơi thừa em nhỉ? Trời mưa, chị ngồi bên ô cửa xe nhìn những giọt mưa trên ô cửa và nghe bài "Ai khổ vì ai", từng lời như cứa vào tim chị, hai đứa đã từng rất hạnh phúc, nhưng tại sao lại ra đến nông nỗi này vậy em? Chắc do chị đã làm khổ em nhiều quá nên chỉ có cách này mới giải thoát cho em được
 2. Bài này chỉ thấy mỗi Cô Phương Dung hát hay.
 3. "Trước khi bạn yêu cầu ai đó làm gì cho mình, thì hãy xứng đáng để nhận được điều đó."

 4. Sáng Chủ Nhật, cùng với hai người bạn đem cái ghế ngồi dựa lưng mới mua cho 1 bà lão. Bạn mình nói hoàn cảnh của cụ rất đáng thương, có 1 thằng con trai và đã lập gia đình nhưng bà không thể sống chung với vợ chung con của cụ được, cụ nói dọn ra ngoài sống vậy chứ thanh thản hơn, đỡ bị con dâu nói này nọ. Cụ sống 1 mình trong 1 cái nhà, mà không biết phải gọi là nhà hay cái chồi nữa, cụ bơm bánh xe và vá xe đẹp để kiếm sống, tối ngủ thì chỉ che chắn sơ sài và ngủ trên ghế bố, đã ngoài 60 tuổi thì thử hỏi sống như vậy thì sẽ như thế nào? Khi nghe nhỏ bạn kể mình nghe rất sót, khi đi đến tận nơi thấy hơi chạnh lòng. Ấn tượng đầu tiên gặp cụ là cho dù sống cực khổ nhưng trên gương mặt cụ vẫn luôn tươi cười, lạc quan,...Chiếc ghế bố cụ vẫn hay nằm ngủ nó đã cũ và hư lắm rồi, chỗ ngồi bị thụng xuống nên cụ lấy cái xô để phía dưới ghế, lúc đem ghế bố mới qua tặng cụ, cụ rất mừng, cụ hỏi bao nhiêu để cụ gửi tiền lại, nói mãi cụ mới chịu nhận. Khi chuẩn bị đối ghế mới cho cụ, cụ nói chờ cụ để cụ đi kiếm chìa khoá vì cụ có lấy dây xích khoá giữa ghế bố với bình bơm xe, cụ nói cụ sợ người ta lấy mất cái bình bơm xe của cụ Được biết cụ mới trốn viện ra, cụ bị bệnh tiểu đường, bệnh đủ thứ bác sĩ nói phải mổ và chi phí ca mổ là 40tr. Cụ nói cụ làm gì có số tiền lớn vậy, nên cụ trốn viện ra ngoài, về nhà cụ nấu trái sung với lá gì đó để uống và thấy đỡ hơn rồi. Cụ vừa nói vừa cười với vẻ lạc quan, thật ngưỡng mộ thái độ trước cuộc sống của cụ. Khi nhận được ghế bố mới, cụ ngồi lên và mừng rõ như 1 đứa trẻ mừng vì có món quà mới, cụ vừa mừng, vừa cười và vừa nói "bà hết bệnh luôn rồi, bà có ghế mới bà hết bệnh luôn rồi", bà cứ cảm ơn rối rít. Cuộc sống vẫn còn nhiều người còn khổ, ai cũng có những góc khuất riêng. Đôi khi, nhìn cụ mà tự thấy hổ thẹn cho bản thân mình, cụ đang chống chọi với nhiều thứ khó khăn nhưng vẫn giữ thái độ lạc quan, còn mình thì chỉ mới đau khổ vì cái mà người ta gọi là tình yêu làm khổ mà lại thất thần như vậy rồi, thử hỏi có đánh nhục hay không. Ngoài kia, vẫn còn nhiều thứ để mình khám phá, để mình học hỏi, quan tâm và chia sẻ với nhiều người.
 5. Con người càng lớn tuổi càng thấu hiểu rằng: "Yêu hay không chỉ là thứ yếu, sống chung với nhau mà không mệt mỏi mới là trọng yếu nhất."

  1. KhuyetNguyen

   KhuyetNguyen

   Giống y chang cái câu bạn N post trên zalo. 2người là 1 à?

 6. "Một người nọ tìm thấy một cái kén của con bướm. Anh ta nhận thấy cái kén này bắt đầu được cắn rách, sâu bướm bắt đầu bò ra. Quan sát một hồi lâu, anh thấy con sâu bướm cố hết sức lách thân mình qua lỗ hổng mà không được. Rồi con sâu có vẻ ráng hết sức mà không lọt ra nổi và nằm im như chịu thua. Động lòng thương, người nọ muốn giúp con sâu bướm, anh ta lấy mũi kéo nhỏ cắt vết rách của cái kén để sâu bướm ta vuợt ra ngoài dễ dàng. Sau khi sâu bướm ra khỏi kén, thì thân hình lớn ra nhưng đôi cánh thì lại nhỏ. Người nọ cố chờ xem con bướm có thể phát triển thêm ra không? Mong rằng đôi cánh kia có thể nở rộng thêm để đủ sức bay đi. Than ôi! Vô ích! Con bướm đã bị trọn đời tàn tật, lê lết với chiếc cánh nhỏ bé không thể bay đi được. Người nọ vì lòng thương mà hấp tấp làm hỏng cuộc đời con bướm. Anh không biết là luật tạo hóa bắt buộc con sâu bướm phải tự phấn đấu để vượt ra khỏi lỗ nhỏ của cái kén. Trong lúc phấn đấu đó, huyết mạch sẽ được luân lưu từ thân mình cho đến đôi cánh và sau khi vượt ra khỏi chiếc kén, bướm ta mới có đủ sức vuơn đôi cánh lớn ra mà bay bổng."
 7. "Tha thứ không phải là quên đi, chỉ là lấy tình yêu phủ lấp mọi lỗi lầm"

 8. "Đột nhiên rất muốn xin lỗi chính bản thân mình. Xin lỗi vì luôn để bản thân buồn bực vô cớ, vì luôn đem lại quá nhiều áp lực cho chính mình. Xin lỗi vì những khi quan tâm quá nhiều tới người khác mà lại quên mất phải chăm sóc bản thân, vì không thể nào làm được những ước mơ khát vọng của mình, vì đã luôn nói xin lỗi người khác mà quên đi mất bản thân...."
 9. "Cảm xúc cũng là tiền, đừng lãng phí!"

  1. Show previous comments  1 more
  2. Bluesky

   Bluesky

   Không xác định được vì tuỳ mỗi người xem trọng cảm xúc của mình đến đâu.

   Được chỉnh sửa bởi Bluesky
  3. KhuyetNguyen

   KhuyetNguyen

   Nếu ko xác định đc thì sao quy ra tiền được?

  4. Bluesky

   Bluesky

   Không xác định được do tuỳ thuộc vào từng người chứ k phải k xác định dựa vào cảm xúc.

   Được chỉnh sửa bởi Bluesky
 10. Có khi anh sẽ chẳng thành công Có khi anh chẳng còn là ai cả Đã từng có rất nhiều, rồi có khi phải trả Có khi tất cả thứ anh cần, là thất bại một lần. Anh ngồi một mình, xin nương náu bản thân Có khi như thế, để em còn ngồi cạnh Thì thầm với anh rằng, tiền không mua được nắng Không mua được mây, và dẫu một mẩu tình. Xin phép được có khi, chỉ còn lại chúng mình Giản dị và đơn sơ, bình yên và thanh thản Không buồn không vui, không tham lam tài sản Xin một khi nào, uyên áo hiểu về yêu... L i ê u H à T r i n h
 11. Đường dài không bóng
  Xa nghe tiếng ai ru mơ màng
  Mưa rơi rơi xóa lối đi mòn
  Có đôi lòng vẫn chờ mong.
   

 12. Em, Bằng cách này hay cách khác chị lại tự chà xát vào vết thương của mình. Chị vẫn muốn biết cuộc sống hiện giờ của em như thế nào, có ổn không, vẫn hạnh phúc chứ, ... để đến khi biết được điều mình muốn biết thì chị lại có 1 mớ cảm xúc rất hỗn độn. Em vẫn khoẻ, vẫn sống tốt cho dù không có chị. Chị vừa vui vừa buồn, vui vì em vẫn sống tốt, buồn vì em vẫn sống tốt khi không có chị. Uhm, em ĐÃ ổn thì chị cũng SẼ ổn thôi, sau này. Đã biết ngay từ đâu không thích hợp nhưng bản thân lại cứ muốn lao theo cảm xúc, để rồi người chịu tổn thương không chỉ 1 mình ai, em nhỉ? Đáng lý ra chị phải chuẩn bị tâm lý thật vững vàng cho mọi tình huống xấu nhất có thể cho câu chuyện của hai đứa, nhưng tất cả đều thất bại trước "sức mạnh" của em. Chị không biết chị có nên ghét em không nữa Đôi lúc, chị cảm thấy với những người xa lạ vì họ còn có thể gặp em, còn có thể được nghe giọng nói của em, có thể nhận được nụ cười từ em, ... những cái mà trước đây em đã từng cho riêng mỗi mình chị. Chị mong em sẽ được hạnh phúc bên người mới này, người sẽ luôn cho em cảm giác bình yên, tin tưởng, được bảo vệ, ... Chị biết là em sẽ không bao giờ đọc được những lời này, nhưng mà chị vẫn cứ lảm nhảm, điên thật em hén?! Sài gòn chiều mưa.
 13. Càng muốn thấy để càng đau, càng đau thì sẽ càng dễ buông bỏ hơn. Quy luật bất thành văn huh? P/s: Chưa ăn sáng mà uống 1 ly cà phê rang xay, bụng cũng tốt dễ sợ.