Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

semainhubandau

Members
 • Content count

  125
 • Joined

 • Last visited

Status Updates posted by semainhubandau

 1. :) Cảm ơn lời chúc của chị!

  Chúc chị năm mới! :)

 2. Cảm ơn những dòng nhắn lại của Chelsea! :)

  Chúc Chelsea năm mới! :)

 3. Thèm chơi cầu lắm mà phải "chồn chân mỏi gối" ở nơi này. Không biết đến bao giờ mới được vác vợt lên gặp các bạn lại đây.

  Merry Christmas Xu hen!

 4. Đọc mấy bài tường thuật cầu lông của Xu thấy vui thiệt!

 5. Xu ơiiiiiii!

  Sao Xu hay suy tư nhiều vậy Xu.

  Xu hài hước và vui tính! :D

  Tặng Xu 1 cây kẹo mút, ăn cho nó ra trẻ con một tí và bớt suy tư đi. :D

 6. Còn người mình yêu, là một người bạn thật sự và cũng là một người yêu thật sự. Người có thể làm mình khóc vì nỗi đau của người đó, cười vì niềm vui của người đó, cảm thấy như ánh mắt của người ấy nhìn thấu tim mình. Người mà mình có thể hi sinh và đánh đổi vì người đó, như câu nói: “Phải chăng bạn bằng lòng đưa cả trái tim, cuộc đời, sự sống cho người ấy? Nếu có thì đó mới là Tình Yêu."

 7. Buồn buồn nghe mấy bài hát này thì tâm trạng sẽ khác đi! :)

  Khát Vọng Tuổi Trẻ

  http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=ftclRjOHg3

  Hành Trình Tuổi 20

  http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=NgrDSeXTKu

 8. Mọi cảm xúc của bản thân đều phụ thuộc vào cách bạn nhận thức bản chất và ý nghĩa của tình cảm.

 9. Khi bạn nghĩ bạn yêu một người rất nhiều mà bạn còn không biết những gì người đó đang chịu đựng, những gì người đó đang phải đối mặt trong cuộc sống, thì tình cảm đó có mang ý nghĩa chia sẻ của tình yêu không. (Mỗi người sống luôn có những vấn đề riêng, chỉ có điều là bạn có quan tâm đến vấn đề của họ?)

 10. Đối với mình, dù mình đã dành tình cảm cho một người rất nhiều, nhưng mình vẫn chưa dám nói với chính bản thân mình và nói với người đó 3 từ “I LOVE YOU”.

 11. Chỉ khi mình đã làm được tất cả những gì trong khả năng của mình để mang lại hạnh phúc cho người mình yêu, thậm chí hạnh phúc đó không dành cho mình, mình mới dám nghĩ là mình đã yêu người ấy thật sự.

 12. Còn khi chưa làm được điều này, mọi cảm xúc khác điều nằm dưới giới hạn của tình yêu thực sự, vì vậy mà mình không cho phép bản thân mình đau khổ hay hờn trách gì người ta khi mình nghĩ là tình cảm người ta dành cho mình chưa nhiều.

 13. Mình chỉ muốn làm một người bạn tốt. Vậy mình đã làm sai điều gì không! Đó là cách mình quan tâm đến một người bạn mình quí mến mà.

  Mình có làm sai điều gì???

  Vấn đề nằm ở bạn hay ở cách mình đã làm???

 14. Vấn đề là bạn đã không biết gì về mình???

  Nhưng mình không bao giờ nói những chuyện cá nhân cho ai biết trừ khi nó thật sự cần thiết để nói, hoặc khi người đó muốn quan tâm thật sự vấn đề của mình.

 15. Cảm ơn Xu đã "ủng hộ" bài hát! :)

 16. Đã đi tu mà còn đòi chùa nhiều ni cô xinh đẹp nữa thì làm sao mà hết vướng được bạn Xu. :)

  Chắc chưa gặp bạn Xu ở CLB CL lần nào. Lần cuối cùng mình tham gia là tiệc buffet 8-3. Lúc đó bạn Xu chưa xuất hiện hen!

  Thỉnh thoảng đọc một số comment rải rác khắp nơi của bạn thấy bạn rất hài hước. :)

 17. Tặng bạn một bài hát dễ thương!

  Những Điều Nhỏ Nhoi

 18. Chúc cho cuộc sống quanh bạn luôn tràn ngập tiếng cười và niềm vui!

 19. Tôi vừa phát hiện ra một tính xấu cơ bản “rất nguy hiểm” của bản thân, hầu như ai cũng có. Nó kiềm hãm sự phát triển của mỗi người. Và giờ tôi phải tìm cách “xử lý” tính xấu này mới được.

  Sửa chữa những khuyết điểm của bản thân là rất khó. Nhưng những mục tiêu bạn đặt ra buộc bạn phải rèn luyện mỗi ngày nếu bạn muốn thành công.

  Chúc bạn thành công và tôi cũng vậy!

 20. Tôi đã có lúc muốn xóa những điều mình viết đi. Nhưng rồi tôi vẫn để lại, bởi vì tôi muốn chia sẻ với các bạn một cách nhìn nhận vấn đề, để nếu bạn nào tìm thấy được mình trong đó, có thể nhận ra và thay đổi, hay suy nghĩ theo một hướng khác đi cách nghĩ trước giờ đã khiến bạn mệt mỏi, lao đao vì tình.

 21. Mà cũng ko hoàn toàn đúng. Bởi vì bạn và tôi khác nhau nên cách chúng ta yêu sẽ khác nhau. Chỉ có bạn mới biết vấn đề của bạn là gì thôi.

  Chúc bạn bình yên và hạnh phúc! :)

×