Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

ch0c0

Thành Viên
 • Số bài viết

  241
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

51 Excellent

11 Người theo dõi

Về ch0c0

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật 20/12/1987

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian
 • Vị trí
  Highland
 • Sở Thích

  Thích đọc sách, nghiện cafe

Khách ghé thăm gần đây

11.663 lượt xem hồ sơ
 1. Thương..

  Cám ơn Daria nha ❤️❤️❤️
 2. Thương..

  Sau một thời gian dài tìm hiểu, soạn hồ sơ, tập trả lời, thì hôm nay đã có kết quả mỹ mãn.. Nghe người ta thông báo mà mình nước mắt lưng tròng, tim đập mạnh, chân tay bủn rủn, viết địa chỉ thật nhanh rồi phóng nhanh ra khỏi nơi ấy, gọi video để báo cho Yêu. Bật dt lên thấy bản nhắn tin cho mình, gọi thì thấy đang ngủ rồi, gương mặt ngái ngủ bắt máy thật nhanh, thương ơi là thương.. Vậy là cuối cùng chúng ta đã có thể về với nhau, về chung một nhà, cùng nhau sống qua những ngày tháng năm tiếp theo của cuộc đời, cùng nhau viết nên những trang mới, cùng nhau!!! Tạ ơn Phật, tạ ơn Trời, vì cho con có được niềm Hạnh phúc lớn lao của ngày hôm nay..
 3. Thương..

  Đã bao nhiêu năm rồi mới trở lại diễn đàn.. Bước vào lại, vẫn là cái màu tím thân thương này, quen thuộc quá đỗi.. Định chỉ đọc thôi chẳng viết lách gì như ngày xưa nữa, nhưng rồi nay lại muốn có lại cái phòng riêng trong ngôi nhà thân yêu này để tâm tình, vậy là lại lập topic Vào profile, thấy những người bạn, người chị ngày xưa lâu nay đã ko còn vô đây nữa, giờ chắc 99% là người mới, chẳng biết ai với ai, có chút buồn nhẹ.. Cơ mà, lạ lẫm mấy thì thương ngôi nhà này vẫn cứ là thương, thân thuộc vẫn cứ là thân thuộc, nên lại làm 1 slot ❤️ Mở topic để đây đã, gửi lời chào đến tất cả mọi người, mình là thành viên "mới mà cũ rích", chúc các bạn hai chữ An Yên nhé!
×