Jump to content

Asian Labrys Thông Báo

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

ch0c0

Thành Viên
 • Số bài viết

  233
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

42 Excellent

11 Người theo dõi

Về ch0c0

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật 20/12/1987

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian
 • Vị trí
  Highland
 • Sở Thích
  Thuận tay trái
  Màu: xanh lá
  Thích đọc sách, nghiện cafe

Khách ghé thăm gần đây

10.440 lượt xem hồ sơ
 1. Thương..

  Mưa đêm Sg Bỗng dưng giờ này lại mưa rả rích, nhưng cũng đủ làm cho không khí trong bốn bức tường trở nên dễ chịu, thay cho cảm giác nóng bức mọi ngày. Giờ này ở nhà đã lạnh lắm rồi, vậy mà Sg vẫn cứ là Sg, chỉ có 2 mùa: mùa nóng, và mùa nóng hơn 😒😒 Cứ làm như kiểu còn teen, cứ mưa đêm là lại nằm thao thức nhớ người yêu cùng những kỷ niệm dịu dàng bên bạn ấy. Có buổi tối nọ, bản đang chở mình thì trời đổ ập cơn mưa, bản dừng xe 2 đứa mặc vội áo mưa rồi lại xình xịch cưỡi xe máy đi giữa cơn mưa cùng nhau. Bản cứ nói thật lãng mạn, còn mình mưa ướt hết cặp kính nhoè nhoẹt đến phát cáu, nếu không có cái bụng mỡ ấm áp của bản để ôm chắc mình đã chui vô hiên đứng đợi mưa tạnh rồi 😅 Mới đó mà đã 1 năm. Năm ngoái giờ này đang bắt đầu flirt nhau, mọi thứ đều mới mẻ và ngượng làm sao, giờ thì đã quen thuộc với những đêm thức chờ để nói chuyện cùng bản dăm ba câu, quen với mặt bản và quen với giọng nói bản. Hồi ấy bản đâu có rành tiếng Việt nhiều, nói lộn tùng phèo, giờ đã trôi chảy lắm rồi (mình thật có khiếu đào tạo haha).. Mấy nay kết nạp cho bản thêm 2 từ mới vô từ điển tiếng Việt nói tránh của dân mạng: đậu xanh và Xếp hình. Hồi đợt bản còn hỏi “ba con sâu” là gì làm mình cười ngất 🤣🤣 Rồi mấy nay ko ngủ được cũng vì nghĩ nào là giấy tờ với chả tiệc tùng nho nhỏ. Từ ngày nhận thức rõ cái giới tính của mình, mình đã buồn buồn thầm nghĩ, ước mơ được mặc váy cưới coi như bỏ xó rồi. Vậy mà ko nghĩ sẽ có ngày hôm nay, mình ngồi tìm ý tưởng từ thiệp đến trang trí các thứ, muốn tự làm được cái gì thì tự làm vừa để tiết kiệm vừa vì muốn theo đúng những gì mình đã mơ ước.. Giữa những hăng say tìm kiếm ấy, không khỏi nhiều lần giật mình nghĩ bạn ấy có phải ông bụt bà tiên hay phép màu của mình ko? Và lại cảm ơn Trời Phật Thượng Đế vì đã đưa món quà ngọt ngào và trớt quớt ấy đến bên mình 😘😘 Thế nên: Học massage để tối về bản có mệt thì đã có mình “xử đẹp”, và tập nấu vài món cơ bản để lâu lâu bày đặt nấu cho bản ăn chơi (cũng muốn làm người damdang lắm nhưng khó quá bỏ qua). Còn học gì nữa không nhỉ? Cũng chẳng thể biết sau này sẽ như thế nào? Khó khăn khổ cực hay sung sướng ra sao? Nhưng cứ sống cho hiện tại, bạn ấy thương mình và mình thương bạn gấp bội, chỉ cần vậy thì giông gió nào cũng có nhau cùng vượt qua, Yêu nhỉ!
 2. Thương..

  Tình yêu phức tạp hay đơn giản đều do mình nhìn mà, đổi cách nhìn sẽ thấy mọi thứ tốt đẹp hơn b ạ 😜😜
 3. Thương..

  Những ngày thật nhớ Bữa giờ bị nhớ bạn người yêu phát điên 😔 Bình thường lần nào gọi cũng nói chuyện được cả tiếng. Từ ngày bản chuyển làm ca sớm, là thời gian nói chuyện với nhau chỉ còn rút lại 1 nửa. Cộng thêm làm nhiều, mệt, tối về bản lại lao vào giường ngủ sớm để hôm sau dậy sớm đi làm, nên lại càng không có thời gian nói chuyện nữa.. Những ngày cuối năm, những ngày mùa đông lạnh lẽo và dễ khiến con người ta cô đơn, chỉ mong bản vững vàng, giữ sức khoẻ thật tốt và luôn vui vẻ, yêu đời. Mình ở đây, chẳng giúp được gì, nhiều lúc trong cơn nhớ, chỉ biết ngước nhìn trần nhà để nước mắt nó đừng có rơi.. Thương bản, chỉ mong giúp được chút gì đó, ví như bản đi làm về mình còn massage, ôm bản chuyện trò, thì đỡ biết mấy.. Những tháng tới đây bản còn phải làm nhiều, áp lực nhiều lắm, một phần cũng vì tương lai hai đứa, mà mình thì đâu có làm gì được nhiều.. Chán thiệt...!!!
 4. Thương..

  Nay đánh dấu ngày bạn người yêu đi làm sáng sớm, nghĩa là bản phải dậy từ 4h sáng, chuẩn bị rồi lái xe đi làm từ 6h đến 2h chiều. Để bản có thời gian buổi chiều và tối về phụ việc kinh doanh của gia đình trong mùa đông khách sẽ nhiều. Thương bạn ấy quá, trời mùa đông rét căm mà không được trùm mền ngủ cho tới sáng mặt trời lên, khi còn tối đã phải lọ mọ dậy chuẩn bị đi làm rồi. Nể bạn ấy cùng tinh thần làm việc của bản. Mình cày cỡ nào cũng cảm thấy thật nhỏ bé trước bạn ấy.. Chỉ biết cầu mong cho người yêu thật nhiều sức khoẻ.. Ước chi buổi tối sau một ngày mệt nhọc, mình có thể massage cho bản, nói chuyện với bản thật nhiều.. Chỉ một chữ Thương dường như không tả đủ..
 5. Thương..

  Bạn người yêu, mình để ý có một “đức tính” đó là hơi bị nóng tính. Lâu lâu nói chuyện mà dù bản có đang đeo kiếng, cái mày bản cau lại là thôi rồi Lượm ơi, biết liền bản đang cáu về vụ gì đấy, thế là mình tịt ngòi ngay không dám nói chi nữa 😂😂 Nghĩ lại vụ hôm nay mình tính làm bánh bằng bột biscuit bản gửi cho mình, không hiểu lúc ấy sao mình ngu ngơ thế chứ 😔😔 Bản không cáu cũng uổng mà.. Vậy chứ rồi mình chợt nghĩ, sau này khi sống cùng bản, mọi thứ sẽ rất lạ lẫm với mình. Liệu rằng bản có đủ kiên nhẫn và yêu thương để “dạy dỗ” cho mình “nên người” hay không? Chỉ nghĩ mai này một thân một mình, chỉ có bản để chuyện trò chia sẻ, mà bản cứ hay cáu thế này, mình đã muốn khóc ngay được.. Dù có thế nào cũng mong Tình yêu của cả hai đủ lớn để giải quyết mọi khác biệt, bởi vì sẽ là Bạn Đời của nhau.. Tình yêu mà, sẽ không ai muốn bỏ đi, phải không?
 6. Thương..

  Chuyện ex và ex của ex Nay ex bỗng dưng lại nhắn tin cho mình, hỏi thích quà gì để sắp tới she đi du lịch HQ she mua về cho. Mình hỏi mắc gì lại mua quà cho em, thì hỡi ôi, she lại nói những câu mình không muốn nghe, về chuyện mình quan trọng với her như thế nào, she hối hận vì ngày xưa mơ mộng nghe theo ex của her mà làm đau mình, chia tay mình ra sao.. Thay vì vậy, biết hối hận vậy, thì không phải nên biết chăm lo cho người hiện tại hơn sao? Nghĩ cũng lạ, chẳng hiểu cái “nghiệp chướng” gì, mà 1 2 3 4 người cũ của mình đều vì những cô ex của họ mà đành lòng “đá” mình. Nhưng nghĩ cũng mừng, nếu không có những nỗi đau của những ngày tháng ấy, có lẽ mình không được mạnh mẽ như ngày hôm nay.. Người cũ, dẫu cho có nhớ về thì cũng mãi là người cũ. Kỷ niệm, dẫu cho có đẹp thì cũng chỉ là kỷ niệm. Việc cần làm nhất chính là chăm lo cho người bên cạnh mình của thì hiện tại, chứ đừng mãi nghĩ về quá khứ.. Một khi để quá khứ chen chân vào làm xáo động hiện tại, thì chắc chắn bạn đã thua. Những tháng ngày sau này dù có dằn vặt đến mấy thì mãi mãi bạn chẳng thể quay đầu.. Hôm nay trong lòng có chút khó chịu. Làm bạn với người yêu cũ chẳng bao giờ là dễ dàng.
 7. Thương..

  Đã bao nhiêu năm rồi mới trở lại diễn đàn.. Bước vào lại, vẫn là cái màu tím thân thương này, quen thuộc quá đỗi.. Định chỉ đọc thôi chẳng viết lách gì như ngày xưa nữa, nhưng rồi nay lại muốn có lại cái phòng riêng trong ngôi nhà thân yêu này để tâm tình, vậy là lại lập topic Vào profile, thấy những người bạn, người chị ngày xưa lâu nay đã ko còn vô đây nữa, giờ chắc 99% là người mới, chẳng biết ai với ai, có chút buồn nhẹ.. Cơ mà, lạ lẫm mấy thì thương ngôi nhà này vẫn cứ là thương, thân thuộc vẫn cứ là thân thuộc, nên lại làm 1 slot ❤️ Mở topic để đây đã, gửi lời chào đến tất cả mọi người, mình là thành viên "mới mà cũ rích", chúc các bạn hai chữ An Yên nhé!
×