Asian Labrys Thông Báo

Thông Báo

2017.02.26

Chương trình Cắm Trại Mùa Xuân 2017 tại Đồi Cừu Châu Pha Hodota Resort & Boating Center Bình Châu Vũng Tàu

2017.01.30

Từ bắt đầu hôm nay, thành viên có quyền đối với chủ đề của mình đã mở ra. Các bạn có thể tự chỉnh sửa, ẩn bài, hoặc xóa bài.

 

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

lamlang

Thành Viên
 • Số bài viết

  365
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

334 Excellent

Về lamlang

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female

Khách ghé thăm gần đây

5.181 lượt xem hồ sơ

Lịch sử tên hiển thị

 1. Chà, xem ra chỉ một câu hỏi buâng quơ của em thôi mà cũng tốn khá nhiều giấy mực rồi. Không phải lt đã nói dù thế nào đi nữa thì chỉ có người đặt câu hỏi mới có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi của chính người đó hay sao. Tóm lại là lt không thể nào và sẽ không bao giờ có được câu trả lời chính xác được. Dù sao thì cuối cùng thì mọi người đã có được câu trả lời đó chỉ là một câu hỏi buâng quơ. Vậy thì tốt rồi. Nghe câu chuyện kể trên của em cũng thấy vui lây, vì biết rằng trên cuộc đời còn nhiều lắm những tấm lòng.
 2. @Shizu, Uhm, đó không phải câu đố, càng không phải câu đố có thưởng. Nhưng đó là một câu hỏi, và câu hỏi này không thuộc dạng đúng hay sai, mà là câu hỏi cần sự đồng cảm, thấu hiểu và chia sẽ để có thể trả lời. Trường hợp với một câu hỏi đầy tâm trạng như vậy thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ và có câu trả lời chính xác nhất. Người ngoài chỉ có thể hiểu một cách chung chung mà thôi, cho nên nếu có trả lời thì cũng không hoàn toàn đúng được. (Như vậy có nghĩa là nếu em có treo giải thưởng cho câu hỏi này thì tin chắc cũng không ai lãnh được đâu. Yên tâm nhé) Nội dung bài hát thật hay, ước mong trong cuộc đời mỗi người đều có được những người bên cạnh có thể làm cho mình "feelling drunk and high" như lời bài hát để có câu trả lời chính xác (ngoài người đặt câu hỏi) cho những câu hỏi thuộc loại như là của em vậy. Và như vậy, nếu có treo giải thưởng thì người nhận giải cũng xứng đáng và người trao giải cũng thấy vui có đúng không nào?
 3. @Shizu, @Shizu, After reading what you wrote, seeing your picture with the question below it, I thought you were sad and I just wanted to cheer you up. I did not mean to hurt your feelings or make a joke on you. I am really sorry if I did any mistakes that make you uneasy. Take care of yourself.
 4. Vẫn là câu nói xưa cũ "Hữu xạ tự nhiên hương"

 5. @Jas, Umh lt biết rồi!
 6. Chỉ là đùa với em một chút thôi, chứ ai lại chẳng biết câu trả lời như em nói Để lt đoán thử nha, nhưng đoán đúng có thưởng gì không?
 7. @Jas, Lt biết là Jas rất bận, vậy mà vẫn giành thời giờ trả lời cho cmt của lt nên lt rất vui. Lt hy vọng nếu có thể Jas vô diễn đàn cmt thường xuyên hơn với các thành viên, xem như là giao lưu tương tác với mọi người, để giữa Admin và thành viên có sự hiểu biết và thân thiện hơn. Bây giờ thì ai cũng biết Jas đã yên bề gia thất, nhưng chưa nghe Jas chính thức giới thiệu bà xã của Jas cho mọi người biết, nên nếu có thể thì cho mọi người biết được không? Chỉ là những đề nghị vậy thôi, nếu như lt có gì mạo muội hay Jas thấy không tiện thì bỏ qua đi nha. Lamlang
 8. Hôm nay là ngày Mother's Day đầu tiên trong đời mình mang trong tim một bông hồng trắng dâng lên mẹ thay vì một bông hồng đỏ như mọi năm.  Lời lẽ nào, ngôn từ nào có thể dùng để nói lên tâm sự của mình lúc này đây?!!  

  1. DZU
  2. Shizu

   Shizu

   Cố sống khỏe, sống hạnh phúc để mẹ thấy được mẹ vui nha lamlang! 

  3. lamlang

   lamlang

   @DZu, Shizu,  

   Thiên ngôn vạn ngữ, chỉ biết nói hai tiếng "cảm ơn"

 9. Chỗ này người đọc có chút không hiểu. Người ta mời em ở lại hái hoa bắt mèo nhưng không nghe em trả lời "yes" or "no" mà cười hehe là sao? Wow! Đọc tới câu này của em, lt có chút giật mình, vì nó chững chạc trưởng thành hơn rất nhiều so với tuổi của em. Có thể nói đây là suy nghĩ cảm nhận không dễ có và phải tốn rất nhiều công phu để trãi qua.!
 10. Chào sếp, Nghe sếp kể về hai đứa nhỏ, chúng nó thật dễ thương. Sếp nói đúng đó, con trẻ cần phải như vậy mới tốt. Nhà có con trẻ tuy là hơi cực, nhưng con trẻ là tương lai và niềm vui hy vọng của mọi gia đình. Tiếng cười và sự sinh động của con trẻ cũng là niềm hạnh phúc của những bậc làm "cha" mẹ. Hạnh phúc nào lại chẳng phải ít nhiều đánh đổi bằng cực khổ phải không sếp? Sếp cũng thật may mắn khi có được những người bạn thân thương như thế. Phải nên chúc mừng hay ganh tỵ đây? haha, sếp biết mà, đúng hông? By the way, happy Mother's Day coming up.
 11. Thì bởi vậy mới nói, lưỡng viện quốc hội và nhà trắng, hay nói cách khác là hành pháp và lập pháp bây giờ đều nằm trong tay của đảng Cộng Hoà hết rồi, nên bây giờ họ mới làm mưa làm gió dữ vậy đó. Cựu tổng thống Obama và đảng Dân Chủ giống như bị trói tay không có power để ngăn cản những gì họ làm, cho nên chỉ có thể kêu gọi họ hành động theo lương tâm hơn là lợi ích chính trị. Gần đây mấy vụ town hall meeting của đảng cộng hoà cũng bị người dân ném tơi bời, không biết là lương tâm của họ có vì thế mà thức dậy không hay vẫn nhắm mắt làm ngơ để ngủ. http://wqad.com/2017/05/06/republican-congressmen-face-angry-crowds-at-town-hall-meetings-after-health-care-vote/ http://www.cnn.com/2017/05/05/politics/donald-trump-promises-health-care-bill/index.html
 12. Obama called on lawmakers to have the courage to "champion the vulnerable and the sick and the infirm" He said he hope they understand that "courage does not always mean doing what is politically expedient, but what they believe deep in their hearts is right" http://www.cnn.com/2017/05/07/politics/obama-speech-health-care/index.html
 13. @Dzu, nhìn cái hình Avatar của Dzu lt phải vào cmt vài câu.  Hình này Dzu lấy trên mạng hay là chó của nhà Dzu nuôi vậy?  Cách nhìn của nó làm lt nhớ đến bài hát "từng con mắt mang hình viên đạn" :) 

  1. Show previous comments  3 more
  2. lamlang

   lamlang

   Oh, là người này có gương mặt lúc nào cũng như đang hờn giận vậy hả?

  3. lamlang

   lamlang

   Lâu lâu vô tám với Dzu một chút coi như người trên diễn đàn giao lưu với nhau, nếu lt có gì tò mò quá thì bỏ qua nhe.  Chúc Dzu ngày mới nhiều niềm vui

  4. DZU

   DZU

   Đúng đấy LL.

   Dzu trả lời rồi mà sao nó ko hiện ra :(

   image.jpg

   Đấy, mặt thế đấy!

   Chúc LL cuối tuần vui nhé! :rolleyes:

    

 14. Lâu rồi, từ ngày diễn đàn lt sinh hoạt lúc trước đóng cửa, lt không còn nhã hứng để viết lách nữa, nhưng mấy hôm gần đây tự nhiên lại muốn được viết, có lẽ do sóng trong lòng đang dâng trào nhiều quá và đang muốn tìm lối thoát ra chăng? ) Nhưng phần lớn do vết thương vừa mỗ vẫn chưa lành nên đành phải tạm gác lại, mãi đến hôm nay khi ngồi vô máy pc, cứ ngỡ mình sẽ có thể nhắm mắt gõ một hơi liên tục hết trang này đến trang khác nhưng...(cũng lại là chữ "nhưng" này) giờ này bao nhiêu ý tưởng lúc trước không biết sao bay biến đi đâu hết, cứ ngồi đực mặt ra, loay hoay mãi mà vẫn chưa vô được vấn đề. Haiz! Lt đã già lẩm cẩm rồi chăng? Well, có thể lắm chứ! :oMà số lt cũng lạ, chắc tại thân gái mười hai bến nước, cho nên cứ hễ sinh hoạt trên diễn đàn nào được chừng năm là lại phải đi tìm bến đậu mới. Lúc trước lt sinh hoạt bên Isarain, sau khi Isarain đóng cửa lại chạy sang LV, giờ LV không còn lại chạy sang đây. Mong là lần này sẽ được yên bề gia thất, trọn kiếp đa tình nâng khăn sửa túi cho AL Người ta thì thường đọc truyện "Tây Thi" để rồi "ngẫm cười hai chữ ân tình éo le" lt thì lại thích đọc chuyện thời sự, lại không có phong thái bình thản thong dong để "ngẫm cười" nên sau khi đọc xong lại thường cảm thấy chua chát xót xa, chua xót cho người mà cũng chua xót cho chính bản thân mình. Chỉ là như thế!