Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi Thành Viên,

Tạm thời, vấn đề dung lượng của AL đã được giải quyết. Tuy nhiên, để hoạt động ổn định trong tương lai, AL cần giảm bớt dung lượng lưu trữ hình ảnh. Vì thế, nếu các bạn muốn giữ lại hình ảnh của mình đã đăng tải trong Gallery hãy tải về máy tính của mình.

Sau một tháng kể từ ngày ra thông báo này, tất cả hình ảnh trong mục Gallery/Thành Viên AL Sáng Tác sẽ được xóa bỏ. Ban Kỹ Thuật sẽ từ chối giải quyết những yêu cầu liên quan.

Ban Kỹ Thuật

2019.07.11

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

lamlang

Members
 • Content count

  592
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  6

lamlang last won the day on July 17 2018

lamlang had the most liked content!

Community Reputation

529 Excellent

About lamlang

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

9,190 profile views
 1. Sóng Đời

 2. Lạc quan là một điều tốt, nhưng lạc quan quá sức của mình là một điều hoang tưởng.

  1. Show previous comments  6 more
  2. lamlang

   lamlang

   Lúc được giao nhiệm vụ là lúc đang là một kẻ lớp ba trường làng, khi nào làm được kỹ sư thì nói sau đi há!  

  3. Gia.Linh

   Gia.Linh

   Giọng điệu của Lặng tỉ giống y chang chế Dzu! 😄😉

  4. DZU

   DZU

   Người ta nói là “lạc quan quá sức” ko phải là “lạc quan” , 90% vấn đề không phải là toàn bộ vấn đề đâu! :rolleyes:

    

 3. Chào bạn, mấy bữa nay thấy topic của bạn khá sôi nổi, người vào góp ý cũng nhiều, hôm nay lamlang xin mạn phép cũng bon chen với mọi người vào thưa thớt một chút cùng bạn và mọi người, nếu có gì làm phiền thì mong bạn bỏ qua nhé. Lamlang thấy vấn đề của bạn ở đây là sự chọn lựa giữa con tim và lý trí. Lamlang không biết bạn bao nhiêu tuổi và hiện đang làm gì, nhưng qua cách nói chuyện của bạn thì lamlang tin chắc có lẽ bạn đã qua tuổi trưởng thành để phân biệt được thế nào là đúng và sai. Trong cuộc đời con người, dù muốn hay không thì không ít lần phải làm những sự lựa chọn, và qủa thật rất khó cho một người để đưa ra một quyết định đúng đắn khi phải đứng trước bất cứ một sự chọn lựa nào. Vì sự chọn lựa nào cũng không vẹn toàn và người trực tiếp phải đối mặt với những hậu quả của nó chính là bạn chứ không phải là ai khác, còn những góp ý của mọi người chỉ là phần tham khảo mà thôi. Nhưng nếu sáng suốt thì sự lựa chọn của mình sẽ ít thiệt hại và ít đau khổ hơn, còn không thì ngược lại. Chỉ có vậy thôi. Cầu chúc cho bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và được bình an trong tâm hồn nhé.
 4. Lời nói nhẹ nhàng nghiêm túc nhưng cũng rất thâm và rất thấm là vậy!  

 5. Sóng Đời

  Lâu rồi, từ ngày diễn đàn lt sinh hoạt lúc trước đóng cửa, lt không còn nhã hứng để viết lách nữa, nhưng mấy hôm gần đây tự nhiên lại muốn được viết, có lẽ do sóng trong lòng đang dâng trào nhiều quá và đang muốn tìm lối thoát ra chăng? ) Nhưng phần lớn do vết thương vừa mỗ vẫn chưa lành nên đành phải tạm gác lại, mãi đến hôm nay khi ngồi vô máy pc, cứ ngỡ mình sẽ có thể nhắm mắt gõ một hơi liên tục hết trang này đến trang khác nhưng...(cũng lại là chữ "nhưng" này) giờ này bao nhiêu ý tưởng lúc trước không biết sao bay biến đi đâu hết, cứ ngồi đực mặt ra, loay hoay mãi mà vẫn chưa vô được vấn đề. Haiz! Lt đã già lẩm cẩm rồi chăng? Well, có thể lắm chứ! :oMà số lt cũng lạ, chắc tại thân gái mười hai bến nước, cho nên cứ hễ sinh hoạt trên diễn đàn nào được chừng năm là lại phải đi tìm bến đậu mới. Lúc trước lt sinh hoạt bên Isarain, sau khi Isarain đóng cửa lại chạy sang LV, giờ LV không còn lại chạy sang đây. Mong là lần này sẽ được yên bề gia thất, trọn kiếp đa tình nâng khăn sửa túi cho AL Người ta thì thường đọc truyện "Tây Thi" để rồi "ngẫm cười hai chữ ân tình éo le" lt thì lại thích đọc chuyện thời sự, lại không có phong thái bình thản thong dong để "ngẫm cười" nên sau khi đọc xong lại thường cảm thấy chua chát xót xa, chua xót cho người mà cũng chua xót cho chính bản thân mình. Chỉ là như thế!
×