Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

lamlang

Members
 • Content count

  608
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  6

lamlang last won the day on July 17 2018

lamlang had the most liked content!

Community Reputation

546 Excellent

About lamlang

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

9,448 profile views
 1. [K] : Những Cuộc Hẹn

  Tác giả ới ời, đã hai tuần rồi mà diễn biến của câu chuyện vẫn chưa có gì mới làm đọc giả sắp thành cổ hưu hết rồi nè.
 2. Cô giáo của con tôi!

  lamlang thấy Quỳnh Di góp ý đã khá đầy đủ và rõ ràng rồi. Chỉ có điều lamlang không biết Quỳnh Di dựa vào đâu mà cho rằng AL hoàn toàn là người đồng tính?
 3. [K] : Những Cuộc Hẹn

  Lời của đọc giả nhắn với Katie : " Yên tâm nhé cô Katie, thế nào lời tỏ tình của cô cũng được Tina đáp ứng, vì tác giả Quỳnh Di có hứa hẹn cho câu chuyện này có một kết thúc tốt đẹp đầy ánh sáng rồi "
 4. Sóng Đời

  Đây là hình ảnh behind the scenes của phim Oh my general. Đố ai không cười. Cả hai diễn viên đều mắc cở khi đóng cảnh này. Nhưng dường như Vương Sở Nhiên mắc cở hơn cả Mã Tư Thuần. Đạo diễn vừa hô "Cut" thì Mã Tư Thuần như trút được gánh nặng ngàn cân :))
 5. [K] : Những Cuộc Hẹn

  @quynhdi Cho lamlang được góp ý với Quỳnh Di chút nha. Lamlang không biết Quỳnh Di google định nghĩa của chữ "soái tỷ" ra sao, nhưng theo lamlang biết, thông thường chữ "soái" ở đây được dùng cho nam giới để ám chỉ những người đàn ông có quyền lực địa vị trong xã hội, được gọi là "soái ca" còn đối với nữ giới thì người ta dùng chữ "ngự tỷ" . Chữ "soái ca" hay "ngự tỷ" đều không liên quan gì đến kèo trên hay kèo dưới gì ở đây, nếu để phân biệt kèo trên hay dưới người ta hay dùng chữ " công " chỉ người ở kèo trên và chữ "thụ" chỉ người ở kèo dưới. Lamlang cũng không biết những từ này có đang được dùng nhiều trong truyện ngôn tình Trung Quốc không nhưng đúng là những từ này bây giờ được dùng rất nhiều trong truyện bách hợp.
 6. Sóng Đời

  Lâu rồi, từ ngày diễn đàn lt sinh hoạt lúc trước đóng cửa, lt không còn nhã hứng để viết lách nữa, nhưng mấy hôm gần đây tự nhiên lại muốn được viết, có lẽ do sóng trong lòng đang dâng trào nhiều quá và đang muốn tìm lối thoát ra chăng? ) Nhưng phần lớn do vết thương vừa mỗ vẫn chưa lành nên đành phải tạm gác lại, mãi đến hôm nay khi ngồi vô máy pc, cứ ngỡ mình sẽ có thể nhắm mắt gõ một hơi liên tục hết trang này đến trang khác nhưng...(cũng lại là chữ "nhưng" này) giờ này bao nhiêu ý tưởng lúc trước không biết sao bay biến đi đâu hết, cứ ngồi đực mặt ra, loay hoay mãi mà vẫn chưa vô được vấn đề. Haiz! Lt đã già lẩm cẩm rồi chăng? Well, có thể lắm chứ! :oMà số lt cũng lạ, chắc tại thân gái mười hai bến nước, cho nên cứ hễ sinh hoạt trên diễn đàn nào được chừng năm là lại phải đi tìm bến đậu mới. Lúc trước lt sinh hoạt bên Isarain, sau khi Isarain đóng cửa lại chạy sang LV, giờ LV không còn lại chạy sang đây. Mong là lần này sẽ được yên bề gia thất, trọn kiếp đa tình nâng khăn sửa túi cho AL Người ta thì thường đọc truyện "Tây Thi" để rồi "ngẫm cười hai chữ ân tình éo le" lt thì lại thích đọc chuyện thời sự, lại không có phong thái bình thản thong dong để "ngẫm cười" nên sau khi đọc xong lại thường cảm thấy chua chát xót xa, chua xót cho người mà cũng chua xót cho chính bản thân mình. Chỉ là như thế!
×