Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Shanedoan

Members
 • Content count

  248
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

Shanedoan last won the day on September 18 2011

Shanedoan had the most liked content!

Community Reputation

85 Excellent

About Shanedoan

 • Rank
  Đơn độc _ _"
 • Birthday September 13

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Interests
  http://mp3.zing.vn/bai-hat/Voi-Anh-Em-La-Niem-Dau-Lam-Chan-Huy/ZW606BU9.html

Recent Profile Visitors

22,607 profile views
 1. Chậm.

  Một tuần đang trôi qua rất lộn xộn, bị động, sợ sệt... Đầu tuần nay tiểu bang nơi mình đang sinh sống đã bắt đầu mở cửa lại từ từ, dù rằng số ca nhiễm cứ tăng mỗi ngày. Nebraska, từ ngày có ca nhiễm đầu tiên ở Mỹ, tiểu bang luôn nằm an toàn trong top 5 có ca nhiễm thấp nhất, nhưng rồi ai ai cũng tuân thủ cách ly xã hội, và đến hôm nay đã có hơn 7 ngàn ca nhiễm cho toàn tiểu bang, thành phố mình đang ở là thành phố lớn nhất tiểu bang chiếm trên 1 ngàn ca nhiễm. Theo lý giải hiện tại nếu có thể thì không ai muốn đi làm lại trong tình hình như hiện nay, nhưng đa phần người Mỹ họ không có quyền lựa chọn, họ phải đi làm lại do họ không giống như người Châu Á mình, họ không có tiền tiết kiệm trong nhà Bank, đó là nguyên do tại sao khi dịch bắt đầu, mọi công dân Mỹ được phát tiền ( $1200/người, $500/ trẻ em). Cứ nghĩ $1200/người là nhiều, là đủ, sai quá sai.... sống ở đất nước tự do này, ai cũng phải lao động để góp nhà, góp xe... mua này, mua kia như bất kì nơi nào trên thế giới, chi phí đầy đầu, không tiền thì bị nhà Bank kéo nhà, kéo xe là như chơi.... Và tuần rồi mẹ mình vừa nhận được tấm check $1200, tấm check đã vô dụng vì không thể xài được, còn mình tiền gì cũng không thấy. Nhưng mình cũng không ngoại lệ, mình vẫn dứt quyết ở nhà không đi làm lại dù cho chủ tiệm mình cố gắng khuyết phục đi làm lại... Ai mà không cần tiền, ai mà không phải lo này lo nọ nhưng mình cần cái mạng nhỏ nho này, vả lại mình không sống 1 mình, mình sống chung với gia đình em trai cả nhà 4 thành viên nữa. Ai cũng biết virus này vô hình, mình lỡ như bị nhiễm thì k phải 1 người bị mà 5 người, mẹ mình vừa ra đi trong tháng rồi, mình không muốn phải chịu thêm sự mất mát nào nữa. Và một tuần sợ sệt, ám ảnh... Cuối tuần trước, em mình nhận được 1 lá thư của bảo hiểm nhân thọ, kêu em mình xác nhận và gửi giấy chứng tử về cái chết của “mình” mà không phải ”mẹ mình” 😞😞😞... hoang mang... ám ảnh.... Và cả giấc mộng về mẹ mình nữa... không nhớ chính xác đã mơ thấy gì, chỉ khi mình trong giấc mơ nhận thức được mẹ mình đã mất liền giật mình dậy kèm theo ánh mắt “oán trách”. Haizzzz... Vậy là mình phải cách ly xã hội thêm ở nhà nữa, không biết khi nào thì có thể trở lại sinh hoạt như lúc trước, đã hơn tháng rưỡi thất nghiệp, theo tình hình này phải nằm ở nhà làm biếng thêm ít nhất 2-3 tháng , hy vọng mọi chuyện sẽ tốt hơn.
 2. Chậm.

  Lâu rồi không có rảnh rỗi ngồi một chỗ viết viết cái gì, mọi chuyện hằng ngày, hay có những gì buồn, vui gì mình cứ cho qua. Nhưng không hiểu sao chuyện mấy bữa nay cứ lẫn quẫn trong đầu mình, không muốn nghĩ cũng bắt mình nghĩ, mỗi ngày như thế thì..... Mấy nay chỗ mình làm có 1 đồng nghiệp mới. Lần đầu gặp mình hơi bị đứng hình, vì dáng người ấy, khuôn mặt ấy làm mình đang muốn bỏ lại sau lưng lại cứ hiện trong đầu mình, nhìn làm mình cứ nhớ bạn ấy.
×