Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

2704

Members
 • Content count

  1,217
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  4

2704 last won the day on December 16 2019

2704 had the most liked content!

Community Reputation

93 Excellent

About 2704

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

32,135 profile views
 1. Sống !

  17/10, dh 109 phải thường xuyên thử mới được, tiết kiệm quá người ta ko bán được đóng cửa luôn rồi mua que ở đâu. mới ra đường vài lần mà đen thui rồi, vậy mà hàng xóm khen trắng, khen ốm nữa, má ôi bịnh ốm chứ có phải nhịn ăn cho ốm đâu.
 2. Sống !

  14/10, dh 113 chiều qua ko ăn cơm, chỉ ăn mấy miếng bánh mà ko xuống ta. Xin tiền mua ip mới ko cho, sáng nay lại chuyển 15 củ dụ mình hả. làm sao tự dưng ngủ 1 đêm dậy thì mù mắt được, ngta phải có triệu chứng gì đó, dh mình chưa đến nỗi mà, ko cần sợ. chừng nào được ngồi quán uống cafe đây, ngồi bồn bông đau đít quá. ham ip mới mà ko nỡ mua, mấy năm rồi toàn mua lại ip cũ, sao bạc đãi mình quá vậy, có sống được bao lâu nữa đâu.
 3. Sống !

  12/10, dh 146, đầu ngón tay sưng lại rồi. dạo này nhức đầu thường xuyên hé, bà nội uống thuốc Tây mấy chục năm có sao, mình nhằm nhò gì.
 4. Sống !

  CENLIA sữa rửa mặt có mùi thơm nhân tạo, gớm quá đi, rửa xong da mịn mịn một cách kỳ cục. Lại bị con nhỏ bán dụ, sữa rửa mặt thiên nhiên, thấy gớm, mùi vầy sao rửa tay đây. Bực mình. Tìm loại cũ thôi.
 5. Sống !

  9/10/2021, hôm nay thử cảm giác ra đường mà ko có giấy đi chợ, cũng ổn, chưa bị bắt. hôm kia uống cafe tim đập, nay uống bình thường rồi, ko ghiền nhe, uống đắng vẫn tốt hơn uống nước đường hé. từ hôm sửa máy lạnh đến nay ngủ ổn, làm gì có chuyện ko có ai ngủ ko được, chỉ có ko máy lạnh ngủ ko được thôi. Cũng hên bữa tắm đêm ngủ quạt chỉ cảm chứ chưa chết. Sáng nay win chịu ăn cá diêu hồng, hết ói rồi, có phải do ăn 5 hột gà luộc ko chín nên không tiêu ? Sợ bả chết lo 2 ngày nay, thiệt là…
 6. Sống !

  29/9, dh 118 Được 6 ngày rồi. Sáu ngày nay nhức đầu, uống thuốc vẫn chưa hết, tối ngủ ko được, này phải triệu chứng covid ko ?
 7. Sống !

  24/9/2021, Hôm qua cô bị đau họng, ớn lạnh. Khuya mình cũng có cảm giác đau họng, uống 1v thuốc thì sáng hết giống như những lần trước. Đếm 21 ngày.
 8. Sống !

  21/9/2021, dh 110 Sắp cho ra đường, sắp được uống cafe, sắp được ăn tùm lum, tức là hổm rày bệnh nào đỡ đỡ thì cũng sắp trở lại. Ở nhà riết cũng quen, tuần 5 ngày cũng có chuyện làm kiếm được tiền chợ nuôi đủ cái thân. Hết năm nay chắc cũng ko bán được cái nhà đất nào đâu, rầu quá. Nhờ ít cổ phiếu vậy.
 9. Sống !

  Ngày 1: 19/8/2019, Côn Đảo về.
×