Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

2704

Members
 • Content count

  1,202
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  4

2704 last won the day on December 16 2019

2704 had the most liked content!

Community Reputation

89 Excellent

About 2704

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

28,209 profile views
 1. Sống !

  28/3/2021, dh 135. trừ lúc nhỏ ra, mấy chục năm rồi mới bị mất 1 răng. Lúc nhổ cũng sợ ko biết có bị cầm máu ko đc ko, mà lỡ như có chuyện gì thằng nha sĩ có bị gì ko ta, nếu nói mình có bệnh chắc chắn bắt vô bệnh viện thôi. Rối loạn tiền đình kỳ này uống có 5 ngày thuốc là ổn, hên quá. Ruột ổn rồi. Phải giảm thuốc Tây lại, uống ngán quá. Hai bắp chuối bị phù, suy giãn tĩnh mạch hay thận hư ? 1tuần nữa biết, ko muốn chọn nào hết.
 2. Sống !

  Ngày 1: 19/8/2019, Côn Đảo về.
×