Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

2704

Members
 • Content count

  1,183
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  4

Posts posted by 2704


 1. 31/1/2020 (mùng 7 tết),

  Tết năm nay ko tốn tiền đi chơi, cũng ko đánh bài nổi. Vật vã cả tuần nay ko ăn đc, khổ quá. Nhức đầu, chóng mặt, cổ họng vướng víu trào ngược, bụng ăn ko tiêu, thở ko nổi.

  Chiều nay đi Sg khám bệnh, hy vọng bác Hoàng cho đúng thuốc.


 2. 25/1/2020 (m1 Tết),

  dh 159.

  29 tết ói 1 lần. 30 tết ói 3 lần, người mệt mỏi ko thở nổi, hên là ko bị sốt.

  Bữa nay ko biết ói lúc nào đây. Còn ra quán ngồi đc là chưa tệ lắm.


 3. 18/1/2020.

  Kết quả thử nghiệm lá đào, lá ổi thất bại. Xạo, bịnh này trị ko đc có thêm bịnh khác.

  Đến hôm nay tiền bạc giải quyết đc phân nửa, mấy ngày tết ko cần trốn, đi chơi thì đc. Xong việc này là ko làm chuyện bao đồng nữa, hậu quả dai dẳng quá, mệt, mệt lắm, còn bị chửi ngu nữa.

  Đầu óc rảnh bắt đầu nhớ lại chuyện cũ, phân tích mọi việc phát hiện ra ngta làm gì cũng vì tiền hết, mình tưởng quen biết quá đc ngoại lệ làm cám ơn rốt rít, mời đi ăn, tính tặng quà tết nữa chứ. Khinh, thôi miễn đi. Khinh rồi chắc khó tiếp xúc, ấy nói mình ai cũng tránh rồi cafe 1 mình. Ko sao, đi với bé win. Ai cũng tự coi mình là thánh nhơn sao ko giữ trong lòng, lên mạng xã hội nói chuyện đạo đức chi vậy. Lạy mấy má. Ức chế quá. Mấy má biến hết đi, tránh xa ta ra, kiếm hoài. Tính dụ ta nữa hả, mơ đi.


 4. Vào 8/1/2020 vào 18:35 , Grunt đã nói:

  ăn cho "trào đờm", bẩy quát kêu bắt ăn nhồi không ngưng  :-S 

  ĐATNCBAHCTTSL

   

  Đừng ảo tưởng nữa chế bum, anh heaven cười tửng tửng sợ lắm.

  ĐSNNTĐTTLSKTĐ


 5. 4/1/2020,

  Kết quả xét nghiệm rất tệ, ấy bắt đầu cho mình 1 liệu trình trị bịnh mới:

  ngày 1, 20 lá đào lộn hột đỏ nấu 2lit nước trong 30’. Nước rất chát, nước nóng dễ uống hơn nước nguội. Hôm nay uống hơn 2lit nước nhưng thải ra ít hơn ngày thường với cùng lượng nước như vậy. Nước đi đâu mất rồi ?

×