Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

duongpin

Members
 • Content count

  24
 • Joined

 • Last visited

Status Replies posted by duongpin

 1. tin vào chính mình

  1. duongpin

   duongpin

   Pải tin vào chính mình chứ a ;))

   p/s: Lâu quá không nc vs a rồi ^^

 2. mama bảo lấy chồng oaoaoa

  1. duongpin

   duongpin

   không phải điệu mà là quá điệu...=))

  2. (See 13 other replies to this status update)

 3. Giá như! Ngày ấy ko gặp nhau và cũng ko có bây giờ. Thì cũng chẳng có niềm thương và nỗi nhớ. Chẳng đau đớn lòng khi kon tim trăn trở. Ôm ấp 1 bóng hình ko phải của riêng ai...!!!

 4. .......hạnh phúc ấy nhé.......

  1. duongpin

   duongpin

   hơ.......ai như anh... bi bỏ cũng ko được...

  2. (See 4 other replies to this status update)

 5. Giá như! Ngày ấy ko gặp nhau và cũng ko có bây giờ. Thì cũng chẳng có niềm thương và nỗi nhớ. Chẳng đau đớn lòng khi kon tim trăn trở. Ôm ấp 1 bóng hình ko phải của riêng ai...!!!

 6. .......hạnh phúc ấy nhé.......

×