Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

duongpin

Members
 • Content count

  24
 • Joined

 • Last visited

Posts posted by duongpin


 1. Vào 25/12/2010 vào 10:44 , 'Winds đã nói:

  Tuổi nhỏ mà khoái làm thơhay là chàng ngok đợi chờ ai đâycòn non còn nc còn mâycòn tình còn cảm thì lòng này còn đau =))

  Ai nói nhỏ không được làm thơ
  Đợi chờ người ta đến bơ phờ
  Thế mà người ta vẫn làm ngơ
  Chẳng biết bao giờ nó mới đỡ............


 2. Welcome ngoks2xit tham gia LongBay !Tụi mình tập cố định vào lúc 20h30 thứ 5 hằng tuần tại sân Trung Tâm Huấn Luyện Bay, 117 Hồng Hà, F2, Q.Tân Bình...và hay đá giao hữu vào chủ nhật! Bạn có thể ghé chơi cùng đội.p/s: mình ko phải là đội trưởng, chỉ bon chen tí xíu =))

  vậy ak?!!Nhưng club m` ở TP HCM ạ???Em ở HN cơ!!Tiếc wa'!!Chắc không tham gia được rùi!!Thui!Để vài năm nữa lớn hẳn thì zô sau cũng không muộn!!Thanks tigerbeer nhiều nha!!hihi :)

 3. Dĩ nhiên - ko ngóng ko trôngko thương - ko nhớ - thì lòng ko đauvốn ko thể đến vs nhauthì - yêu nhau đến mấy cũng đâu đc j`?

  Thế mà có người lầm lì!!Nói không yêu nữa mới kìNén dòng lệ dưới hàng miMai Ru đi lấy ck rùi thật sao??kakaka!! :)

 4. :) Cái thằng khỉ gió này, dám phá anh thế hả cưng

  ...

  Nếu bít ngày mai ru lấy ck`

  anh bùn lắm đó, nhok bít ko?!

  bao nhiêu tình cảm anh chôn giấu

  ko đc nói ra chẳng thỏa lòng

  ...

  Nhưng mà nếu ru có lấy ck`

  Chúc ru hạnh phúc thế là xong

  Nàng đâu có thể bên anh đc

  Có đợi mong j` cũng hoài công

  Em phá dám hồi nào?? :*

  Nếu ngày mai Ru lấy chồng

  Không biết Gió có cười được nữa không?

  Miệng nói chúc Ru hạnh phúc

  Nhưng trong lòng có cái zì nhói đau!!!

  kakaka!!Chết anh Gió rùi!! :*


 5. Bình thường ai cũng gọi chú útChú út đáng yêu biết chi sầu!?!Xuân hạ thu đông út lên cầuTự nhủ trong đầu chỉ một câu: "Một ngày không gặp nhớ Ru chết" Gặp rùi cũng chẳng biết nói zì!! Ù à ù ờ ...Ru có khỏe Gió nhớ Ru nhiều Ru biết không Nếu ngày mai Ru đi lấy chồng!! Không biết Gió có buồn không nhỉ? Hay lại đi tìm miền đất mới Ở tít phương trời xa??!!! Kaka!!Đọc xong đừng tự tử anh Gió nhé!!!!!!!! :)


 6. hihi!!Tại lúc ý chả biết viết zì nên viết tạm cái ý vào thui!!Em còn nhỏ tuổi nên mong mọi người chỉ bảo nhiều hơn!!hihi :) Thanks HHX vì đã cho em ý kiến!!hihi


 7. Uầy, chú nhók. Nói a thế nghe sao đc. a ko nhớ nàng tới mức phát cuồng đâu, nhớ nói nhớ thôi. Lâu lâu nhớ mà ko onl a nt a chửi =))

  kaka!!Anh mà cũng pít nhớ ak!!Nhầm thế nào chứ!!kaka!!ko nhớ phát cuồng thì cũng phát điên roài!!kaka!!:)

 8. Nhật kí ngày...tháng...năm... Hum ni bùn wa' trời lun ý!!Đáng nhẽ nay phải vui vì không pải đi học!!Thế mà sao bỗng thấy cô đơn và trống trải thế này nhỉ?Hình như trong lòng mình đang nhớ một người...Cái người mà khi không gặp thì cảm thấy rất nhớ!!Nhưng khi gặp rùi lại thấy rất đau lòng khi vây quanh người ấy là bao "vệ tinh" khác đang nhòm ngó!!Có phải là mình đã yêu nàng mất rùi ko??Phải rùi!!Cảm cái cảm giác ấy!!Thật đau lòng khi đứng kề ngay cạnh là người ấy mà không thể nói 3 chữ: Tớ yêu ấy!!Lại cả bọn bạn nữa!!Mình đứng đấy mà cứ chọc ghẹp, gắn ghép người ấy với đứa khác!!Thật đau lòng mà chả pít làm zì!Chỉ muốn xông đến đập cho mỗi thằng một trận rùi nói: "Đấy là người yêu ta!".Chỉ có thế thui nhưng sao mình không thể nói!!Cũng phải thui!!Mình không có quyền zì mà!!Học hành chẳng bằng ai, cũng chả phải con nhà đại gia zì hết!!Chỉ có mỗi tấm thân với một trái tim thui!!Đã bao lần định nói : "tớ yêu cậu"..Nhưng chẳng hiểu cái zì đã ngăn nó lại!!Lý trí hay trái tim?Ông trời thật trớ trêu!!Nếu như những gđ bình thường khác có đông anh chị em thì mình có thể thoải mái làm những zì mình muốn!!Nhưng đằng này, nhà còn mỗi mẹ, mình lại là con 1 nữa chứ!!Từ nhỏ mình đã ra dáng "nam nhi" rùi!!Cái zì cũng tự làm theo ý m`!Pi h nhìn lại thấy thương mẹ wa'!!Nhưng mà tình cảm của m` không dành cho người khác giới!Pít làm sao bi h ta??Chả nhẽ nói thẳng với mẹ là:"Mẹ ơi con là một lesbian!!".Không như thế là wa' phũ phàng đối với mẹ!!Chắc mẹ sẽ không chịu nổi cú shock ý mất!!Hay là cứ để thời gian trôi qua!!Rồi đến khi mẹ giục kết hôn thì dẫn bạn gái về rùi nói:"Mẹ ơi!!Đây là bạn gái con!Con muốn kết hôn vói cô ấy!!"Không!Như thế thì càng ác nữa!!Chán cuộc đời!!


 9. Đêm nay trời đầy sao
  Gió thổi nhẹ xôn xao
  Lá đung đưa rì rào
  Giờ em ở nơi nao??
  Lòng anh bâng khuâng nhớ
  Nhớ đến em nhiều nhiều
  Lòng chỉ mong thấy em
  Tươi cười trong chốc lát
  Để nỗi nhớ vơi đi
  Anh có thể sống tiếp
  Thiếu em anh sẽ chết
  Dù chỉ một giây thui
  Ôi thiên thần bé nhỏ
  Em là người duy nhất
  Mãi mãi trong lòng anh.!!

  • Like 1
×