Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

WIL

Members
 • Content count

  134
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

WIL last won the day on August 11 2014

WIL had the most liked content!

Community Reputation

81 Excellent

1 Follower

About WIL

 • Rank
  Member

Contact Methods

 • ICQ
  0

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

7,160 profile views
 1. Enjoy My Life

  Biết ơn cuộc đời Thật sự không phải ngẫu nhiên mà một người như mình, người chẵn baogiờ để tâm tới giới shows biz , lại đi hâm mộ yêu mến cô gái Êđê nỗi tiếng Hhen niê , nói về tuổi thì mình hơn cô ấy nhiều lắm, nhưng mà so về thái độ Sống, thì mình chỉ biết cúi chào thôi. Tâm hồn của cô ấy đẹp quá, từlời nói , việc làm , cách ứng xử....đều thẳng thắn chân thành và thuyết phục. Nhiều lúc mình cảm thấy nghi ngờ sao trên đời lại có người như vậy, con người có hỉ nộ ái ố , làm sao tránh khỏi lỗi lầm. Dần mình biết thêm, sở dĩ cô ấy như vậy vì cô ấy thật sự biết ơn cuộc đời. Cái điều này không học được , nhưng mình có thểthay đổi suy nghĩ, và bắt chước cô ấy. Cám ơn cuộc đời!😍
 2. Viết ngắn.

  Chuyện tình cổ tích Họ đến với nhau bất kể khoảng cách tuổi tác, bất kể lời xầm xì nghi ngại, họ hạnh phúc bên nhau muồi năm , hai chục năm... rồi đến một ngày họ chia tay. Nguòi ta cười, cổ tích gì chứ, thật ra họ có yêu nhau đâu. Có chứ, Chuyện tình đẹp của họ là có thật, và bởi vì nó là chuyện có thật , không phải chuyện cổ tích, nên nó phải kết thúc đúng kiểu đời thường !
 3. Viết ngắn.

  Photo of the year Học sinh xuống đường tại Australia muốn chính phủ hành động tích cực về vấn đề climate change
 4. Viết ngắn.

  Có nhiều câu không hẵng là châm ngôn mà sao đúng quá cỡ, Đẹp, có quyền. Số đông , tự nhiên đúng. Đây là mình nói cái câu này. Ngồi trong nhà bình yên viết mấy chử này là nhờ bao nhiêu người đang chống giặc lửa vất vả hy sinh tính mạng, không lẽ phải cháy tới trung tâm thành phố Sydney thì cái lão thủ tướng mẵc dịch (do số đông đàn ông bão thủ bầu ra) mới chịu hành động hay sao? Cái đám đông nó có quyền, mặc dù cái chính quyền này như trò hề của thếgioí vềvấn đề climate change. Chờđuợc tới lúc cái đám già đó chết hết không biết tụi nhỏ còn đất sống hông? Hôm qua đọc được một bài báo về cái đất nước được xếp hàng đầu thế giới về không khí trong lành chính là cái xứ Australia này, đọc kỹ là năm hai ngàn hồi đó. Cái gì tốt mà không biết giữ, nó có tốt mãi đâu!
 5. Cô bé Maica Xinh và dễ thương như cô bé trong bộ phim truyền hình nỗi tiếng năm xưa, nhiều vệ tinh chung quanh, nhưng cô ấy chỉ trao trọn trái tim cho người bạn cùng phái. Hai kẻ ngu ngơ đắm chìm trong tình yêu đầu đời, cho đến khi thuyền tình đụng phải bão táp phong ba, không thể chống chọi , họ buông nhau ra. Thời gian dần trôi , đến một ngày họ gặp nhau tại bến bờ bình yên, nhưng lần này họ không nắm tay nhau......vì cô bạn không còn nhận ra cô bé ngày xưa. Đã mất rồi cô bé Maica!
 6. Enjoy My Life

  Because Life is so beautiful!
×