Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

evangeline

Thành Viên
 • Số bài viết

  198
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  7

evangeline last won the day on Tháng 9 4 2018

evangeline had the most liked content!

Điểm

172 Excellent

3 Người theo dõi

Về evangeline

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female

Khách ghé thăm gần đây

3.854 lượt xem hồ sơ
 1. Sorry, the old Taylor can't come to the phone right now

  Hôm qua tình cờ biết đến show kỷ niệm 20 năm Quick and Snow show. Show này lứa 8x và đầu 9x ắt hẳn rất quen thuộc và như là một phần của tuổi chích bông với bao cảm xúc vừa chớm nở, đặc biệt những ai yêu thích âm nhạc. Mình còn nhớ mãi lúc đó rất mê nhạc nước ngoài và ngoài mấy cái đĩa CD nghe đến mòn nát thì chỉ biết bò lên Radio để nghe. Và bằng cơ duyên nào đã đưa mình đến nghe Quick and Snow show. Những tâm tình chân thật, những màn tung hứng của 2 VJ, nội dung show được viết chỉn chu và đầu tư, thế là làm một con bé mê tít thò lò và canh để mỗi tuần là lại được nghe. Mê đến nỗi khi internet bùng nổ, còn ra tiệm net để down về cất đó nghe dần. Rồi con bạn thân hồi cấp 3 cũng nghe, hai đứa vào bàn bạc rôm rả. Còn tự hứa vào năm 12 sẽ quyết tâm gửi yêu cầu bài Graduation để nghe khóc chơi, mà mãi không làm được. Tiếc. Giờ nghe lại vẫn bồi hồi nhứ thế, cả không gian nghe nhạc cách đây chục năm như tái hiện. Lúc nhạc vui, lúc nhạc buồn, tâm trạng cũng được hòa nhịp như vậy. Thật khó kiếm được một show nào làm mình có nhiều cảm xúc như thế. Cám ơn Quick & Snow Show đã mang đến một mảnh ghép đẹp và nhiều cảm xúc của thời học sinh đáng nhớ. Ai là fan của Quick & Snow show có thể vào đây nghe lại nhé: https://www.facebook.com/pages/category/Radio-Station/Gặp-gỡ-VOV-Giao-thông-306301569735357/
 2. Woman in Dress

  Woman in Dress by Linh Phan, on Flickr Woman in Dress by Linh Phan, on Flickr Woman in Dress by Linh Phan, on Flickr Woman in Dress by Linh Phan, on Flickr
 3. Sorry, the old Taylor can't come to the phone right now

  lượn 1 vòng siu thị thấy bắp bò chắc nịt tươi rói ngon quá thế là mua về làm món bắp bò thưng mắm nhĩ. bỏ thêm mớ hồi quế. lúc nấu thơm cả nhà như đang nấu phở. đời sẽ như là mơ và Linh sẽ có bữa ăn tối thật ngon cùng gia đình dịp cuối tuần nếu Linh không lỡ ngâm thịt bò trong nước mắm 2 tiếng trước đó và lại còn xịt thêm mấy nhát nước mắm vào nồi. bây giờ ăn một miếng bò mà phải thồn một họng rau và họng cơm để đỡ mặn. nhưng bỏ qua sự mặn mòi đó thì món ăn vẫn thơm phưng phức phỏng mũi. 🥘 tối nay chắc uống 3L nước mới hết sự mặn mòi của nồi bò thưng mắm nhĩ này.
 4. Sorry, the old Taylor can't come to the phone right now

  trời sài gòn nắng đẹp không gợn mây mù đặt vội chiếc Grab cho ngày thứ sáu thanh thản với nhiều kế hoạch đón chờ màn hình hiện ra 1 em trai trẻ rồi em trờ tới: “dạ cô là Linh Phan hả cô” trời bỗng sẫm tối trong chớp mắt.thấy ngàn sao nên không biết quánh sao gì cho em.
 5. Sorry, the old Taylor can't come to the phone right now

  tay thì không bị gì chỉ có đầu gối trầy trụa ngồi 1 chỗ rồi
 6. Sorry, the old Taylor can't come to the phone right now

  em vừa bị té xe ah. cám ơn chị. mong là lành sớm để đón năm mới
 7. Sorry, the old Taylor can't come to the phone right now

  mấy hôm nay tự chăm bản thân sau khi bị té xe. lâu rồi mới bị thương nặng, giờ nhìn vào vết thương máu me nhiều khi muốn xĩu mà vẫn phải căng mắt dòm vô vết thương để sát trùng băng bó. trời ơi ai nói phải làm những việc lớn lao trọng đại mới là trưởng thành, chỉ cần biết tự chăm sóc cơ thể và bản thân thật tốt đó là trưởng thành rồi. lúc bị gạc dính vào vết thương đang lên da non cứng ngắc, chăng biết phải làm sao bèn nhờ đến google, làm theo 1 hồi cũng gỡ bớt được một miếng ra. còn một miếng vẫn kiên trì dính lên da, mà không đủ dũng cảm kéo ra sợ đi luôn với miếng da non. thôi mai tính tiếp vậy.
 8. Sorry, the old Taylor can't come to the phone right now

  hôm qua hứa giữ thói quen xong thì hôm nay dắt xe ra bị té xe sml - dập má trầy đầu gối may mà ko bị nặng hơn. gần tết tới nơi là lúc nào cũng gặp chuyện. lần này chung quy lỗi tất cả là do mình, nên bớt đau bùôn playing victim. vào nhà tự băng bó tự xứt thuốc, ko dám nói cho mẹ sợ mẹ lại lo. đáng lẽ có hẹn vào buổi trưa nhưng đành gác lại. cả ngày đi lại đau nhức ko thể tả. nhớ lại cách đây 5 năm cũng gặp tai nạn xe máy, lúc đó nặng hơn lúc này gấp 100 lần. tưởng nằm liệt một chỗ mà ai dè sau đó đi đứng lại được, cảm thấy may mắn lắm. túm lại sẽ bớt ra đường để hạn chế những tai nạn không đáng có này.
 9. Sorry, the old Taylor can't come to the phone right now

  Hôm nay là tròn 30 ngày kể từ lúc bắt đầu lối sống lành mạnh: chạy bộ thường xuyên 1 tuần 3-4 lần 1.5km + không uống cồn + uống sinh tố rau xanh mỗi ngày - sinh tố mà mình tự thấy gớm ói như bài viết phía trên. kể ra cũng không phải thành công gì to tát so với những người sống khỏe khác nhưng đối với mình chắc là 1 thành tựu lớn lao trong 1 năm 2018 không có thành tựu gì này. đối với mình việc bắt đầu 1 điều gì đó rất dễ, nhưng phải bền bỉ theo nó là một điều cực kỳ khó khăn, vì tính có mới nới cũ - hồi xưa thôi giờ bớt rồi. kể từ sau lần chạy 21km và nhận ra cơ thể sức bển yếu rõ rệt nên mới quyết tấm bắt đầu luyện tập và xem mình theo được tới đâu. hôm nay đánh dấu ngày thứ 30. mình nói đùa với V: đã 30 ngày cai cồn được rồi, hôm nay sẽ tự thưởng chai bia cho mình (đúng là lý lẽ của kẻ đã từng khoái nạp cồn vào người). hôm nay mình cũng tăng số km lên 2km chạy bộ, tới hôm nay chạy không bị nhức hông và cũng ít hụt hơi hơn, có thể cảm nhận được sự tiến bộ. bởi có 1 lời khuyên rất đúng là khi bắt đầu luyện tập đừng nên đặt cái gì quá to tát làm mục tiêu, từ cái nhỏ đến cái lớn. hồi xưa mà bắt chạy 2km chắc yên phận nằm trên giường không thôi. năm 2019 chưa có resolution gì ngoài chuyện vẫn bền bỉ làm tốt những thứ đang làm và đặc biệt phải ngủ sớm dậy sớm. hôm bữa có đọc 1 bài nói về luyện tập, đại ý khi tập - đặc biệt tập nặng khiến các nhóm cơ đau, cơ thể sẽ có cơ chế tạo ra endorphines - chất giống morphine để giảm đau, và chất này cũng tăng sự lạc quan và mood của mình nữa. nên thường tập xong cảm thấy 'sung' và muốn thay đổi cả thế giới là vậy. mà mình thường tập buổi tối. tới tối mà muốn thay đổi thế giới thì cũng khá muộn rồi. nên năm mới ráng dậy sớm tập luyện có có tinh thần chiến đấu cả ngày dài. và đặc biệt những lúc buồn, down mood, lại càng phải xách giày ra chạy thục mạng hoặc đi hít đất. cố gắng 2019 sẽ la năm của dịch chuyển và vận động.
 10. Sorry, the old Taylor can't come to the phone right now

  dạo này người ta hay đồn thổi trong các loại sinh vật biển đẹp và quý hiếm ngoài #Aquaman ra thì còn Weedy Seadragon này nữa. Superpower: cải trang thành rong rêu để không bị phát hiện. Đẹp thường sống ẩn dật ghê.
 11. Nói Hoa đi em

  ”I have faith in what I see Now I know I have met an angel in person" by Linh Phan, on Flickr Happy Women's Day by Linh Phan, on Flickr “Bờ vai ơi đừng quá nghiêng nghiêng...” by Linh Phan, on Flickr Let's wake up an hour earlier to live one hour more by Linh Phan, on Flickr Nostalgia by Linh Phan, on Flickr
 12. Sorry, the old Taylor can't come to the phone right now

  Be yourself. Unless you can be Aquaman, in that case, you should be Aquaman. #2019hereIcome
 13. Học đàn piano

  Happy new year 2019! Chúc mọi người sang năm mới nhiều vui tươi như giai điệu của bài piano Music Box nhé
 14. Sorry, the old Taylor can't come to the phone right now

  đến với Machine Learning bằng một ngày ngưỡng mộ Gmail predict được những gì cô bé muốn type. ban đầu từ một cô bé nhìn code là muốn xĩu thì bây giờ hết xĩu rồi (chỉ còn hơi hoa mắt thôi) và đã hiểu được Spotify hay IMDB hay Google recommend cho mình bằng cách nào chứ không còn đứng từ xa nhìn với ánh mắt ghê sợ nó như là rocket science.từ lúc cha sinh mẹ đẻ tới giờ cô bé không có duyên trong con đường học hành tranh giành hạng Nhứt Nhì cho lắm nên cũng hơi hết hồn khi được xướng tên thắng cuộc và được nhận Google Home Mini về để có đứa cãi lộn cho vui nhà vui cửa. thế nên bây giờ vẫn sẽ làm theo tôn chỉ của Bác là Học, Học nữa, Học mãi. Ừ mà sắp đi học thiệt 😂. sẵn tiện: giới thiệu nơi download dataset cực nhiều tha hồ đọc quậy phá kaggle.com với những topic hot như speed dating, world happiness, alcohol consumption, food/wine reviews. có điều hơi ít data cho Việt Nam thôi.
 15. Sorry, the old Taylor can't come to the phone right now

  đề toán tốt nghiệp 2019: cô gái trộn 100g đậu xanh, 100g đậu đỏ, 100g đậu đen, 100g đậu nành lên chảo để rang. hỏi đến tiếng nổ lép bép thứ mấy thì nên bắt chảo xuống?
×