Asian Labrys Thông Báo

Thông Báo

2017.02.26

Chương trình Cắm Trại Mùa Xuân 2017 tại Đồi Cừu Châu Pha Hodota Resort & Boating Center Bình Châu Vũng Tàu

2017.01.30

Từ bắt đầu hôm nay, thành viên có quyền đối với chủ đề của mình đã mở ra. Các bạn có thể tự chỉnh sửa, ẩn bài, hoặc xóa bài.

 

 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

sLABg

Thành Viên
 • Số bài viết

  10
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

5 Neutral

Về sLABg

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female

Lịch sử tên hiển thị

 1. cam on ban @Binhen
 2. nguoi em se nhu the nhung con co rat nhieu nguoi ban quanh RW. Buon mot luc di, tim ban be tan gau, chia se. Hy vong B se vui hon, song y nghia hon trang thai hien tai. Than men!
 3. quan nay o duong Ly Chinh Thang, co phai la bun bo ganh hong vay ban oi?
 4. @hoangnguyen112 cam on ban
 5. @Gia.Linh rong 64 + rong 76. hai dua luon a
 6. @Gia.Linh la rong size 3XL a
 7. Cam on ban ve dong viet nay. Chuc ban suc khoe va thanh cong.
 8. Hai người bạn ngồi nói chuyện với nhau. A: Mày có biết thằng Btèo đâu không? C: Nó đang nằm viện và bị vỡ đầu A: Thế à? Chiều hôm qua tao còn thấy nó ngồi quán cà phê với một cô gái xinh đẹp mà. C: Đúng rồi. Thì vợ của Btèo cũng nhìn thấy vậy mà.