Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

SnowCrystal

Members
 • Content count

  299
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  4

SnowCrystal last won the day on May 2

SnowCrystal had the most liked content!

Community Reputation

256 Excellent

About SnowCrystal

 • Rank
  a Joker

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Location
  you will become what you think.
 • Interests
  “The further you look into the past, the further you can see into the future.”

Recent Profile Visitors

9,648 profile views
 1. tình yêu không thể nói

  “My mother always tell me to smile and put on a happy face. She told me I had a purpose to bring laugher and joy to the world.” . . . But she forgot to teach me how to cry. She never told me that when a person laughs too much, even on stupid things, that person is sad deep inside. The most miserable person in the world is the one that doesn’t how to cry. ____Joker____ . . . Since I was a little kid, you taught me to stay strong all the times and not let anyone see my tears, no matter how bad things are. You taught me to stand on my feet and keep my head up, do not spread my problems around, people will avoid me. You said a friend today could be an enemy tomorrow. You said things come and go. An adult should learn to prepare for any loss. I can accept anything, and let go everything, but mom....I’m not ready to say goodbye yet. I’m really not.... I know that day will come, and I have to confront the truth. But at this moment, how much I wish the time would slow down.... #Idroppedmymask
 2. tình yêu không thể nói

  Romain Rolland từng nói: "Trên thế giới này chỉ có một loại chủ nghĩa anh hùng, đó là sau khi nhận ra được sự thật cuộc sống mà vẫn tiếp tục yêu cuộc sống." . . . "Thành công lớn nhất của mỗi một con người là sau quá trình trưởng thành giữ lại được toàn vẹn bản thân mà không xoay vần theo những cải biến của cuộc đời. Chỉ đơn thuần là mạnh mẽ hơn và bình thản đối phó với sóng gió cuộc đời hơn.”
 3. tình yêu không thể nói

  Nhật ký, 3 a.m, November 3rd, 2019 - I'm exhausted! I wanna quit! - I dont know what you're intending to do, and i'm not curious to ask you more until you tell me, but I have a deep-rooted belief that you can do whatever you want to do. I trust you! - Why? - I dont know! Just because when I look at someone and that one brings me a feeling that I can trust them! No word can describe that feeling. -.... . . . Vào những ngày tháng tuyệt vọng đến cùng cực nhất, kiệt sức và gần như muốn bỏ cuộc nhất, ngay cả chính mình còn cảm thấy nghi ngờ bản thân , mới hiểu ra rằng tôi không cần quá nhiều lời khuyên "phải làm gì", "không được làm gì", "nên bỏ cuộc" hay "hãy đi tiếp". Tất cả những gì có thể vực tôi đứng dậy chỉ là một câu nói "I trust you." I cannot thank you enough!
 4. tình yêu không thể nói

  Nhật ký, October 29th, 2019 "Có một số việc, chúng ta biết rõ là sai, nhưng vẫn kiên trì làm, bởi vì không cam lòng. Có một số người, chúng ta biết rõ là yêu, nhưng vẫn phải buông tay, bởi vì không có kết quả. Có đôi khi, chúng ta biết rõ là không có đường đi, nhưng vẫn cứ đi, chỉ bởi vì thói quen. Chỉ là đôi khi từ bỏ những thói quen đã từng có không hề dễ. Mỗi khi tạm biệt, tốt nhất là nên cố gắng một chút. Nói thêm vài câu, vì khả năng đó là câu cuối cùng. Ngắm thêm vài lần, vì đó có thể là cái nhìn cuối cùng."
 5. chỉ còn một tháng nữa thôi nhỏ sẽ lên đường đi du học! Nhỏ qua singapore và chắc có lẽ sẽ không quay về Việt Nam nữa! Nhỏ học giỏi, dễ thương, biết chơi piano, năng động, đôi khi lại mỏng manh, yếu đuối làm cho người ta có cảm giác muốn che chở! Mình đã bị thu hút bởi ánh mắt thông minh và nét dịu dàng rất nữ tính đó, từ rất lâu rồi...Mình nỗ lực học tập không ngừng, chỉ để mong có thể học chung lớp với nhỏ mấy tháng còn lại này. Cho đến tận bây giờ, mình vẫn không thể nói lên lòng mình với nhỏ, vì mình biết nhỏ là một người bình thường, không cùng một thế giới với mình... Nhỏ có bf rồi và những ngày này, nhỏ hầu như dành toàn bộ thời gian cho cậu ấy, nhiều khi rủ nhỏ đi ăn, nhỏ nhất định phải rủ cậu ấy đi, sợ cậu ấy buồn. Nhỏ đâu có biết rằng khi nhìn hai người thân mật với nhau, mình đau lòng lắm, quay mặt đi, trái tim mình giống như bị ai đó bóp chặt! Đối với nhỏ, mình chỉ là đứa bạn cùng lớp, không hơn không kém, và quan trọng nhất là mình không phải là một đứa con trai để có thể mang lại hạnh phúc cho nhỏ! Nhỏ sẽ nghĩ gì khi biết tình cảm của mình dành cho nhỏ? bệnh hoạn, thần kinh, hay cảm thấy kinh tởm mình? thời gian này mình luôn cố gắng học để năm tới có thể qua singapore, và đi tìm lại nhỏ, nhưng mà lúc đó liệu nhỏ có chấp nhận tình cảm của mình không?
×