Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

SnowCrystal

Thành Viên
 • Số bài viết

  234
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  3

SnowCrystal last won the day on Tháng 12 16

SnowCrystal had the most liked content!

Điểm

214 Excellent

Về SnowCrystal

 • Xếp hạng
  i’m a vintage girl...in a modern world
 • Sinh nhật Tháng 2 4

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female
 • Vị trí
  the kingdom of isolation
 • Sở Thích
  violin, piano, recorder, muzik, traveling, reading book

Khách ghé thăm gần đây

8.057 lượt xem hồ sơ
 1. tình yêu không thể nói

  “....Để đi hết con đường, thì người ta phải có đủ niềm tin, có đủ kiên nhẫn, có đủ vị tha, có đủ cảm thông và có đủ lí trí. Chỉ mỗi yêu thương và chân thành thôi thì không đủ....”
 2. tình yêu không thể nói

  Trước mặt cô ấy, chính là bao nhiêu bức tường lãnh đạm, lí trí và khách quan đều tự mình đập nát hết đi.... Cũng chính là không thể nào để mình bước lại gần thêm, vì đã hiểu quá rõ bản thân sẽ hết lần này đến lần khác mù quáng và cố chấp đối với một người bằng thứ tình cảm tự huỷ hoại mình.... Cũng là sẽ không bao giờ để cho bản thân điên cuồng bất chấp thêm một lần nào nữa.
 3. tình yêu không thể nói

  sometimes I wish if only I could take my eyes off from her.... even a second. even a little bit. But I really lost my mind. If only I could draw her with the color of missing....But I always remind myself I shouldn’t be that selfish.... How bad I am, cz I was drunk again....
 4. tình yêu không thể nói

  chỉ còn một tháng nữa thôi nhỏ sẽ lên đường đi du học! Nhỏ qua singapore và chắc có lẽ sẽ không quay về Việt Nam nữa! Nhỏ học giỏi, dễ thương, biết chơi piano, năng động, đôi khi lại mỏng manh, yếu đuối làm cho người ta có cảm giác muốn che chở! Mình đã bị thu hút bởi ánh mắt thông minh và nét dịu dàng rất nữ tính đó, từ rất lâu rồi...Mình nỗ lực học tập không ngừng, chỉ để mong có thể học chung lớp với nhỏ mấy tháng còn lại này. Cho đến tận bây giờ, mình vẫn không thể nói lên lòng mình với nhỏ, vì mình biết nhỏ là một người bình thường, không cùng một thế giới với mình... Nhỏ có bf rồi và những ngày này, nhỏ hầu như dành toàn bộ thời gian cho cậu ấy, nhiều khi rủ nhỏ đi ăn, nhỏ nhất định phải rủ cậu ấy đi, sợ cậu ấy buồn. Nhỏ đâu có biết rằng khi nhìn hai người thân mật với nhau, mình đau lòng lắm, quay mặt đi, trái tim mình giống như bị ai đó bóp chặt! Đối với nhỏ, mình chỉ là đứa bạn cùng lớp, không hơn không kém, và quan trọng nhất là mình không phải là một đứa con trai để có thể mang lại hạnh phúc cho nhỏ! Nhỏ sẽ nghĩ gì khi biết tình cảm của mình dành cho nhỏ? bệnh hoạn, thần kinh, hay cảm thấy kinh tởm mình? thời gian này mình luôn cố gắng học để năm tới có thể qua singapore, và đi tìm lại nhỏ, nhưng mà lúc đó liệu nhỏ có chấp nhận tình cảm của mình không?
×