Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

SnowCrystal

Members
 • Content count

  350
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  5

SnowCrystal last won the day on March 24

SnowCrystal had the most liked content!

Community Reputation

291 Excellent

About SnowCrystal

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

12,231 profile views
 1. SymphonyOfLife

  Sinh - Trụ - Dị - Diệt. Rồi lại sinh. Đông qua, Xuân đến, Hạ về, Thu đi. Rồi lại xuân.
 2. SymphonyOfLife

  “ Người mà em từng yêu, hiện giờ anh đang ở thành phố nào? Anh có một cuộc đời bình yên, Hay đang trải qua cuộc sống đầy thăng trầm? Thời gian tàn nhẫn biến chúng ta trở thành một con người khác Sự đơn thuần thuở nào nào dần phai mờ... Hoá ra trưởng thành chính là phải học cách nói lời từ biệt Sau này, cuối cùng chúng ta cũng đã chịu thoả hiệp Ánh hoàng hôn trong ký ức, là tất cả những năm tháng thanh xuân của em Có lẽ cánh diều đứt dây bởi vì đã trót yêu sự tự do nơi bầu trời...”
 3. SymphonyOfLife

  If only...one day... when I opened my eyes, I could see myself lying under the shade of a big tree, letting go all of struggles and battles, just like the day before when I was a little kid.
×