Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

SnowCrystal

Members
 • Content count

  338
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  4

SnowCrystal last won the day on May 2 2019

SnowCrystal had the most liked content!

Community Reputation

286 Excellent

About SnowCrystal

 • Rank
  a Joker

Contact Methods

 • Website URL
  https://soundcloud.com/tran-nguyen-641869428

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Location
  Neverland
 • Interests
  Everyone has an untold story behind the closed door that will flood back when we least expect it.
  I create this hidden diary filled with quotes to portray with my feeling what memories mean to me.
  Each and every one of them help me stand with all the tough times and the struggle in my life, either happiness or sadness, just like black and white keys on a piano.

  ___SnowCrystal___


Recent Profile Visitors

10,894 profile views
 1. tình yêu không thể nói

  Diary, 20.05.2020 “Khoảnh khắc vui vẻ nhất là khi mình thì thầm với nhau những lời không ai hiểu, chia sẻ với nhau những bí mật và niềm vui chẳng ai hay. Chính vì đến cuối cùng chúng ta vẫn sẽ không thể tránh được kết thúc đã được định sẵn, nên tôi mới nắm lấy mọi cơ hội được ở bên nhau, gắng hết sức dây dưa với em thêm một đoạn đường nữa..” . . Đã từ lâu lắm rồi, tôi đã không bao giờ muốn giải thích cho những lựa chọn trong đời mình. Không phải đến cuối cùng thì, người duy nhất phải chịu trách nhiệm cho những quyết định đúng-sai đã từng có chỉ là bản thân mình thôi sao? 🙃 “Cuộc sống là để sống, không phải để giải thích.” #705daysleft
 2. tình yêu không thể nói

  “..For the first time in my life, I felt like I had finally found a home. I keep looking at her, somehow, my eyes locked with her and none of us would look away. I had this unexplainable feeling as if I was drowning in myself just by looking in her eyes. I couldnt understand how she completed sentences for me and sometimes she could articulate things that I instantly thinking of at the moment..”
 3. chỉ còn một tháng nữa thôi nhỏ sẽ lên đường đi du học! Nhỏ qua singapore và chắc có lẽ sẽ không quay về Việt Nam nữa! Nhỏ học giỏi, dễ thương, biết chơi piano, năng động, đôi khi lại mỏng manh, yếu đuối làm cho người ta có cảm giác muốn che chở! Mình đã bị thu hút bởi ánh mắt thông minh và nét dịu dàng rất nữ tính đó, từ rất lâu rồi...Mình nỗ lực học tập không ngừng, chỉ để mong có thể học chung lớp với nhỏ mấy tháng còn lại này. Cho đến tận bây giờ, mình vẫn không thể nói lên lòng mình với nhỏ, vì mình biết nhỏ là một người bình thường, không cùng một thế giới với mình... Nhỏ có bf rồi và những ngày này, nhỏ hầu như dành toàn bộ thời gian cho cậu ấy, nhiều khi rủ nhỏ đi ăn, nhỏ nhất định phải rủ cậu ấy đi, sợ cậu ấy buồn. Nhỏ đâu có biết rằng khi nhìn hai người thân mật với nhau, mình đau lòng lắm, quay mặt đi, trái tim mình giống như bị ai đó bóp chặt! Đối với nhỏ, mình chỉ là đứa bạn cùng lớp, không hơn không kém, và quan trọng nhất là mình không phải là một đứa con trai để có thể mang lại hạnh phúc cho nhỏ! Nhỏ sẽ nghĩ gì khi biết tình cảm của mình dành cho nhỏ? bệnh hoạn, thần kinh, hay cảm thấy kinh tởm mình? thời gian này mình luôn cố gắng học để năm tới có thể qua singapore, và đi tìm lại nhỏ, nhưng mà lúc đó liệu nhỏ có chấp nhận tình cảm của mình không?
×