Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Satthucaydudu

Thành Viên
 • Số bài viết

  559
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  31

Satthucaydudu last won the day on Tháng 3 9

Satthucaydudu had the most liked content!

Điểm

866 Excellent

7 Người theo dõi

Về Satthucaydudu

 • Xếp hạng
  Sam Sàm Sỡ

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Not Telling
 • Vị trí
  Trên mặt đất, dưới mặt trời
 • Sở Thích
  Thích màu đen và những nơi ít đèn

Khách ghé thăm gần đây

50.225 lượt xem hồ sơ
 1. Liệu bạn ấy có đang cố tạo khoảng cách với em không

  Chi tiết này thuộc về ngôn tình zone rồi nên mình không phân tích được, còn mơ hồ lắm :v, ở đây có nhiều chị em tâm lý lắm chắc có người giải mã được dùm bạn
 2. Liệu bạn ấy có đang cố tạo khoảng cách với em không

  Lạnh lùng girl, mà mình cũng chẳng thấy cái chi tiết nào đề cập tình cảm thế nào từ bạn kia, thấy có 1 phía từ bạn thôi, hay bạn kia chỉ xem bạn là "em gái mưa" chăng?
 3. Chuyện lặt vặt của Sam

  Chiều hôm nọ đang ngồi làm việc thì nhận được tin nhắn trên fb, nhìn thoáng qua thấy xưng hô cậu - tớ, tim có hơi loạn nhịp 1 tí vì lâu lắm rồi không xưng kiểu này. Trấn tĩnh đọc kỹ lại thì ra là ông bạn cũ, thế mà cứ tưởng gái nhắn, buồn 5s. Mình rất nể ông bạn này vì hướng dẫn mình cách làm mạch led cho đế đèn hoàn toàn qua tin nhắn và trả bài chỉ vài ngày 😂. Hồi cấp 2 mình có học điện nhưng là mạch điện xoay chiều, chỉ biết đấu dây mạch cơ bản. Còn mạch led là dòng điện 1 chiều, hơi lằng nhằng 1 tí và phải có đồ hàn. Nói chung nhờ ông bạn kiên nhẫn này mình có thể tự hoàn thành 1 mạch led cơ bản mà trước đó mình không nghĩ là sẽ làm được 😂. Lâu lâu nhận được tin nhắn của những người bạn cũ thấy hơi bồi hồi một tí vì nhớ lại những quãng thời gian đó, ít nói chuyện nhưng mỗi lần nói lại cách nhau cả bốn năm năm 😂. Những người bạn đó giờ đã ổn định, chỉ có mình là bắt đầu chuyển hướng, ai ổn định được thì mừng cho họ. Cái câu mà mình nhận nhiều nhất khi trình bày ý định chuyển hẳn ngành khác là "ráng học giỏi để được giữ lại làm nha" (ý "có tuổi rồi" đó 😂). Nghe hơi khó khó nhưng biết đâu với quyết tâm cao độ mình sẽ thành công... không thì thành thụ thế thôi =))) Buổi đầu nhập môn thầy bắt cả lớp giới thiệu bản thân và trình bày lý do tại sao lại muốn chuyển ngành, cái ngành này ngoài dân trong nghề thì dân trái ngành cũng rất nhiều. Tới phiên mình sau khi thông qua các câu hỏi cơ bản thì thầy hỏi "em có nghĩ là em làm được không", mình khẳng định luôn "em làm được", thầy hỏi tại sao em nghĩ là em làm được? ", mình "đã bỏ tiền vô đây học thì phải làm được chứ thầy", cả lớp cười ồ lên 😂. Cơ bản khi quyết định điều gì liên quan tới tiền thì mình suy nghĩ rất kỹ, kiếm tiền đã khó thì không thể mất tiền dễ dàng cho những điều mơ hồ được. Vì mình không giàu và đang ở cái tuổi già thì không phải, trẻ qua rồi nên không thể cứ sai đi rồi cuộc đời bốc shit 😂 Ps: If you want to shine tomorrow, you need to sparkle today.
 4. Đi chơi một mình...

  Vô link này up hình gián tiếp nè chị , không mờ nhoè giảm chất lượng luôn nhé, cách này của 1 chị trên AL chỉ giáo, đơn giản như đan rổ :v http://upanh.vforum.vn
 5. Thích những giai điệu cũ như vầy mà lại chơi điệu disco dồn dập như xoáy tâm can T. T

   

 6. Chuyện lặt vặt của Sam

  1. Nghỉ phép từ hôm thứ 6 và đến hôm nay thứ 7 mốc meo ở nhà vùi đầu vào máy tính, còn mấy việc vẫn còn dây dưa chưa bắt tay làm, ăn uống thì thất thường. Mình cứ đi làm là đâu vô đấy, ăn uống đúng cữ, ngủ đúng giờ, còn ở nhà 3 bữa gom 1, chỉ có nước chờ người bưng cơm lên tận mỏ mời xơi. Tui chỉ mơ ước một cuộc sống bình thường như anh Cường đô la để được cơm bưng nước rót, ăn no ngủ kỹ rồi vác xác đi tập chứ không có nguyện vọng gì xa xôi nữa đâu 😂 2. Cả tuần nay có 1 thế lực vô hình nào đó ngăn cản mình đến với Redbull, tự dưng thèm khát kinh khủng, muốn làm 1 lon cho tỉnh táo người mà mãi chưa uống được. Sáng nay qua kho lội bộ ra đầu đường kiếm nhưng không có mặc dù mình khá lười, đi bộ lên 1 tí thấy có quán nước nhưng không có Redbull, tính uống tạm Number One mà thấy hết cmn hạn. Nói chung cứ mỗi lần tính mua là có việc gì đó ngăn cản lại, không thể hiểu nổi -_- 3. Dạo này đang chuyên tâm cho 1 sở thích mới mà sở thích này có thể giúp mình tăng thêm thu nhập. Thật ra sở thích này bắt nguồn từ đứa bạn thân truyền lửa cho, lúc đó mới thất tình nên luyện chơi cho biết đặng giết thời gian. Và tình cờ bây giờ chính sở thích này đang giúp mình kiếm tiền nên mình phải chuyên tâm vô nó, chính vì TIỀN mới giúp mình có động lực cày sâu hơn chứ một thời gian dài mình đã bỏ bê nó 😂. Và vì có 1 chút yêu thích trong đó nên mình nghĩ mình sẽ "đắc đạo" chỉ là nhanh hay chậm mà thôi.
 7. "Nhân lúc bạn còn đang thích một ai thì đi tỏ tình đi, không thì có khi sau này bạn lại thích tiền đấy." Chựng lại vài giây và suy nghĩ... chuẩn cơm mẹ nấu vì chính xác là đang ở trong giai đoạn này,  đỉnh điểm luôn mới chết, kiếm xiền để làm phiền thiên hạ =)))) 

  1. BiNganhoa

   BiNganhoa

   Tự dưng chị thèm uống rịu quá!

  2. Satthucaydudu

   Satthucaydudu

   uống rượu phải có bạn hiền, đợi cuối năm em lên bung bét với chị, em rót rượu thôi 😀

 8. Chuyện lặt vặt của Sam

  Vậy là tháng sau bắt đầu đi học, chưa biết khó dễ ra sao nhưng đang rất hào hứng. Đợt này chuyển lịch tập lên buổi sáng, 10h tối lên chuồng ngủ để 5h sáng dậy đi tập. Sức tập buổi sáng bị giảm một tí nhưng được cái sử dụng triệt để thời gian trong ngày, buổi tối không còn cập rập đi tập rồi về muộn, ăn khuya, tắm đêm để tối nay mới có thời gian ngồi ở ban công hóng gió lảm nhảm. Còn mấy việc chưa làm mà thôi giục mợ đi, tối nay nhức đầu quá rồi, hóng gió tí rồi đi ngủ. Dạo này quyết tâm của mình đến rất bất chợt, không cần phải lên kế hoạch trước rồi dây dưa mãi không thực hiện được. Như việc chuyển lên tập sáng cũng từ gợi ý của chị sale trong giờ cơm trưa, chị ấy nghĩ mình khó thực hiện được nhưng mình khẳng định luôn "em làm được". Tối đó đúng 10h off hết điện thoại nằm lăn lóc đến 11h hơn thì ngủ hẳn. Cơ mà dạo này bọn Mobifone đãi ngộ mình hơn bị nhiều. Ngày trước mong chờ từng cái chương trình khuyến mãi gọi điện nhắn tin, lúc đó các ứng dụng nhắn tin cũng nhiều mà mình cố chấp, chỉ muốn xài duy nhất điện thoại cùi bắp. Giờ thì zalo, facebook, whatsapp, skype đầy ra còn chẳng buồn sờ tới, loanh quanh mấy việc cũng hết ngày. Để dành mà ưu đãi cho mấy bác đang yêu, chừa tôi ra nhá 😂 Ps: thôi kết bài trong tiếng reo hò VN vô địch, tôi đi ngủ, giờ chỉ có tiền mới làm phiền được tôi thôi =)))
 9. Chuyện lặt vặt của Sam

  Đừng bỏ cuộc... Vì mỗi lần bỏ cuộc là một lần bạn quay trở lại điểm xuất phát Là một lần bạn nhẫn tâm vứt đi toàn bộ cố gắng vất vả, toàn bộ tâm huyết và thời gian mà bạn đã bỏ ra Cuộc đời con người có mấy mươi năm, liệu sẽ đủ cho bạn có bao nhiêu lần bỏ cuộc và bao nhiêu lần bắt đầu lại...?
×