Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi Thành Viên,

Tạm thời, vấn đề dung lượng của AL đã được giải quyết. Tuy nhiên, để hoạt động ổn định trong tương lai, AL cần giảm bớt dung lượng lưu trữ hình ảnh. Vì thế, nếu các bạn muốn giữ lại hình ảnh của mình đã đăng tải trong Gallery hãy tải về máy tính của mình.

Sau một tháng kể từ ngày ra thông báo này, tất cả hình ảnh trong mục Gallery/Thành Viên AL Sáng Tác sẽ được xóa bỏ. Ban Kỹ Thuật sẽ từ chối giải quyết những yêu cầu liên quan.

Ban Kỹ Thuật

2019.07.11

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Satthucaydudu

Members
 • Content count

  585
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  31

Satthucaydudu last won the day on March 9 2018

Satthucaydudu had the most liked content!

Community Reputation

922 Excellent

7 Followers

About Satthucaydudu

 • Rank
  Sam Sàm Sỡ

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Location
  Trên mặt đất, dưới mặt trời
 • Interests
  Thích màu đen và những nơi ít đèn

Recent Profile Visitors

57,987 profile views
 1. Một chị PT bảo mình có cơ chế "re-setting nervous system to heal you" nên các thể loại đau buồn không làm phiền được mình, không có tiền mới phiền thực sự =))) 
  gBOcrdl.jpg

 2. Dấu hiệu nàng có tình cảm với mình

  Khi mình thích ai mình cũng hay lầm tưởng người ta cũng thích mình, kiểu đi xem bói khi thầy bói phán xui thì đi đâu làm gì cũng thấy xui, đại loại vậy. Năm lớp 12 mình cũng lầm tưởng như thế, đến tiết văn bạn ấy còn viết bài dùm mình, chơi audition ghép đôi đám cưới trong game các kiểu , đùng cái thích giai. Hai từ "cứ tưởng" hay khiến người ta hụt hẫng, có đôi lời vậy thôi chứ cũng không biết khuyên bạn thế nào. Hay bạn cứ tỏ tình đại đi, không thành công thì cũng thành thụ
 3. Mới giữa hè mà luyện serie nhạc Giáng Sinh rồi, ngồi dưới máy lạnh feeling Christmas is coming to town thiệt sự, sinh ra để lạc quẻ =)))) 

   

  1. Satthucaydudu

   Satthucaydudu

   Dành cả buổi chiều để đọc chuyện tình của David và Bathsheba có liên quan đến bài hát dù không nhiều, cũng khá thú vị. Thích đọc những điều bí ấn đằng sau một cái gì đấy :laugh:

 4. Heooooooo mi, nick em bị lỗi Parse error: syntax error, bị block toàn diện thoắt ẩn thoắt hiện, giờ không dám out nick luôn nè =)), em còn nhiều thính chưa rắc, các chụy admin xinh đẹp cứu em với, em đội ơn :wub:

  obYytsw.png

  1. Show previous comments  2 more
  2. DZU

   DZU

   Chị vào bình thường luôn, em đổi pass xem! 

  3. DZU

   DZU

   À, chỉ trang chủ là ko được thôi các trang khác là ok mà

  4. Satthucaydudu

   Satthucaydudu

   Nó còn không hiện màn hình nào để em gõ lại ID và pass luôn đó, hiện nguyên cái màn hình trắng như vậy, lên máy tính F5 69 lần thì hiện ra. Hôm qua em tạo nick mới rồi copy link của nick mới paste vô page bị died của nick cũ thì comment lại được rồi đây nhờ chị gợi ý, tại hạ đa tạ :biggrin:

 5. "Thuyền to sóng đánh còn chìm
  Nên lời hẹn ước......như lìn mà thôi"
  Chuẩn đến vi khuẩn cũng phải gật gù, yêu đương hứa hẹn short term thôi nè =)))) 
  0uds7Ax.jpg

  1. DZU

   DZU

   Thuyền to sóng đánh cũng chìm

   Đã từng ước hẹn thì tìm cách quên!!:excl:

 6. Vậy nếu ngày mai phải bỏ đi mọi thứ

  Tôi hứa sẽ không buồn chứ... 

  jnAk77N.jpg

 7. Thổi hồn vào giấy

  Gác kiếm...
 8. Hãy quan tâm tới cảm xúc cộng đồng đi mà

  Nếu chưa thể kiếm được cho mình một mối tình đàng hoàng thì hãy trở thành bà hoàng trong làng like dạo
 9. Thổi hồn vào giấy

  Sở thích của em là làm mô hình giấy, được biết đến với tên gọi Papercraft. Ngoài ra em có lấn sân một ít sang môn khác với tên gọi “Nghệ thuật cắt giấy Nhật Bản” (Kirigami). Chị em nào cùng sở thích mình trao đổi, học hỏi cho xôm tụ nhé hì hì. Hai môn này giết thời gian rất là hiệu quả, dành cho những người có thời gian rảnh rỗi nhưng không biết phải làm gì (giống như em nè ). Mà nếu không rảnh thì mỗi tối mình lôi ra cắt cắt gấp gấp một ít, đến khi cầm trên tay thành quả do mình làm ra thì cứ như con nít mới nhận được quà đấy ạ, chỉ muốn chạy khắp nhà khoe thôi . Không biết mấy bạn làm mô hình khác có giống em không nhưng mỗi lần làm xong một sản phẩm là em phải hỏi già trẻ lớn bé nhận diện mô hình, nếu nhận ra nghĩa là mình thành công cho dù chỉ một bánh xe Môn này còn luyện được sự kiên nhẫn nữa ạ, em xin mạn phép chỉ cách làm một mô hình giấy nếu chị em nào có hứng thú với bộ môn này mà chưa biết cách làm. Dụng cụ đơn giản lắm chỉ cần xíu thời gian thôi, xấu hay đẹp thì cũng do mình làm ra nên đừng ngần ngại mà không khoe sản phẩm nhé Give me knife, scissors and paper, i'll give you a whole miniature world. Love Ferris Wheel (Kirigami) Vietnamese chibi (Papercraft) Cupid doll (Papercraft - rất dễ làm)
×