Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Winly

Thành Viên
 • Số bài viết

  582
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

31 Excellent

10 Người theo dõi

Về Winly

 • Xếp hạng
  Member
 • Sinh nhật 30/09/1984

Cách Liên Lạc

 • Yahoo
  Kytaxu@yahoo.com
 • Skype
  Kytaxu

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Lesbian

Khách ghé thăm gần đây

3.920 lượt xem hồ sơ
 1. Dzu là ai?

  1. DZU

   DZU

   Là bà Dzú! 

  2. Winly

   Winly

   HAHA, Dzu vui tính thật

 2. Kytaxu's diary

  14/4 Black Valentine Làm điều không tưởng, lần đầu tiên tham gia thi đấu cờ tướng, ơn trời, giành được giải 3
 3. Kytaxu's diary

  cf đắng và tôi 1 mình. Nhâm nhi ly cf buổi sáng, trầm tư với không gian ồn ào xung quanh.
 4. Kytaxu's diary

  Ngủ ngon, một giấc ngủ dài. Cả tuần vất vả, gặp nhiều sự cố, đi làm về là ngủ vùi đến sáng, không ăn uống gì.
 5. Kytaxu's diary

  Trở lại cuộc sống đời thường sau bao ngày vất vả. Hạnh phúc khi được là chính mình,, ngày cuối tuần vui vẻ. Đêm thức khuya, ngày ngủ 8 tiếng, được ngủ nướng trong thời tiết mưa gió vào buổi sáng sớm và sau khi thức dậy được nghe tiếng chim hót líu lo. Rảnh rang, thảnh thơi, dạo quanh khắp Sài Gòn, ăn sáng và uống coffe, tận hưởng mọi cảm giác yêu thích.
 6. Kytaxu's diary

  Chán tất cả mọi thứ Đã đến lúc lui về ở ẩn An phận
 7. Kytaxu's diary

  Nhan dip 8/3 cung la ngay sinh nhat chi Valentin Germany. Em chuc chi sinh nhat vui ve, tran day suc khoe va hanh phuc nhe. P/s: em gai nuoi winly xuan luon mong cho tin tuc cua chi. Em khong biet lam sao de lien lac voi chi. Dien thoai khong goi duoc. Email khong nhan duoc hoi am. Em lo lam. Em mong chi luon binh an va yen vui trong cuoc song.
×