Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Winly

Members
 • Content count

  615
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

54 Excellent

About Winly

 • Rank
  Member
 • Birthday 09/30/1984

Contact Methods

 • Yahoo
  Kytaxu@yahoo.com
 • Skype
  Kytaxu

Profile Information

 • Gender
  Lesbian

Recent Profile Visitors

5,731 profile views
 1. Kytaxu's diary

  Người khác thường sẽ làm nên điều khác biệt.
 2. Kytaxu's diary

  Cảm ơn lời động viên của Dumien nhiều nha, mình đang cố gắng bước về phía trước.
 3. Kytaxu's diary

  Có 1 thứ tình cảm chị em ở nơi xa đã tan tành chỉ vì cái sai ngớ ngẩn của mình. Khó tìm được khoảng thời gian như thế trong cuộc đời này. Dù rằng mình luôn trân trọng nhưng đã quá trễ, Việt Nam - Germany sẽ mãi là kỷ niệm đẹp. Đại dịch diễn ra thì ai cũng khốn đốn và mình không ngoại lệ, nằm viện rồi ra viện, nghỉ dưỡng tại nhà gần 1 tháng rồi. Nguồn vào không có, nguồn ra quá nhiều, từ giờ đến cuối năm chắc chỉ ăn cháo thôi. Giờ chỉ lo mau khoẻ để đi cày, tình trạng thế này không ổn chút nào. Chi phí nằm viện không được hỗ trợ kèm theo trừ lương các khoản, nghỉ càng nhiều thì chẳng còn gì để sống qua ngày nên phải ráng mau khoẻ thôi. Cố gắng vượt qua mặc dù biết là sẽ khó. F0 thì đã sao, chẳng sao cả, cái cảm giác xa lánh và không ai bên cạnh phải tập quen dần. Cố lên nào.
 4. Kytaxu's diary

  Ôi cô đơn quá, đặc biệt trong mùa dịch này thì cảm giác đó càng đáng sợ hơn.
 5. Kytaxu's diary

  Không ngờ năm nay mình được nghỉ ngơi dài hạn như vậy. 13/6 đến 2/7/2021 xóm nhà mình nằm trong khu phong toả do có F1 Sau đó đi làm thì mình biết với môi trường nguy cơ cao thì sớm muộn gì mình cũng là F0 bởi sức đề kháng của mình vốn dĩ rất yếu. Chuyện gì đến thì cũng đã đến, sau nhiều lần F1 thì 16/8 mình chính thức là F0. Trải qua 10 ngày nhập viện, học hỏi được rất nhiều và giờ vẫn đang điều trị tại nhà. Tâm lý mình rất ổn vì đã chuẩn bị sẵn tinh thần rồi, mình biết cơ thể mình, sức khỏe mình không chống nổi môi trường nhiễm nặng đó. Thậm chí mỗi ngày đi làm, mình đều chuẩn bị sẵn trong ba lô với đầy đủ quần áo và vật dụng cá nhân để khi có gì thì sẵn sàng nhập viện luôn, khỏi phải bỡ ngỡ. Ngộ cái là nhập viện điều trị tại bệnh viện thì không có gì bất thường, vừa xuất viện về nhà là triệu chứng tùm lum. Mình vẫn đang cố gắng khỏe lại, mau sớm lấy lại cân bằng. Cố gắng mau khoẻ lại nào.
 6. Kytaxu's diary

  Nhan dip 8/3 cung la ngay sinh nhat chi Valentin Germany. Em chuc chi sinh nhat vui ve, tran day suc khoe va hanh phuc nhe. P/s: em gai nuoi winly xuan luon mong cho tin tuc cua chi. Em khong biet lam sao de lien lac voi chi. Dien thoai khong goi duoc. Email khong nhan duoc hoi am. Em lo lam. Em mong chi luon binh an va yen vui trong cuoc song.
×