Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

relax

Members
 • Content count

  125
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

relax last won the day on May 22

relax had the most liked content!

Community Reputation

358 Excellent

About relax

 • Rank
  Để gió cuốn đi...

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

Recent Profile Visitors

41,440 profile views
 1. Những niềm vui nhỏ.

  Hôm trước lên Gia Lai có thằng đệ dẫn đi ăn. Nó hỏi chị muốn ăn gì nó chở đi. Mình cứ bảo là em xem món nào đặc sản ở đây thì chở chị đi ăn. Chạy vòng vòng quanh trung tâm, nó bảo đi ăn bún thối nha chị, một đặc sản GiaLai. Mình thì nghe là bún thúi, trong đầu chạy tùm lum suy luận, hỏi 2-3 lần mới nghe được từ "bún thối". Con trai mà ổng nói chuyện thỏ thẻ như con gái vậy. Nó giải thích là bún thối làm từ cua ủ lên men có mùi thối đặc trưng của cua. Ngồi phía sau chữ nghe chữ ko nên có hiểu gì nhiều đâu, móc điện thoại hỏi anh gồ. Nó bảo người ăn ko quen dễ đau bụng lắm chị. Mình thấy làm từ cua như bún mắm cua thôi (khác là công đoạn ủ mắm) nên bảo thôi đi ăn thử. Vì nói về mắm, mình thích ăn tất cả loại mắm trừ mấy loại mắm tôm, mắm ruốc, mắm nêm...phải người thân quen làm thì mới dám ăn. Chở tới quán, điều đầu tiên ập vô mắt là tấm bảng của quán để từ : Bún cua. Chời ạ, cứ tưởng nó để bảng bún thối cơ. Trước giờ mình ko có tính ăn cho biết. Quán nào mới mở, món nào mới...bản thân ko thích đi thử cho biết. Chỉ ăn những quán quen và những món quen. Giờ lên đây, ko có quán quen, món ăn thì có nhưng ko biết có nấu giống...quán quen đã từng ăn ko. Nên thôi, ăn thử món lạ cũng được. Ăn xong rồi, thì có thấy gì đâu mà lạ.😂😂 Lạ nhất là cái thằng đệ, giọng gì như con gái, ngồi sau mà ổng nói chuyện giọng cứ đều đều muốn...buồn ngủ. Đó, trước giờ đi đâu cũng ko có thích trải nghiệm. Giờ trải nghiệm rồi cũng cảm giác...có gì mới đâu. Haha... Tính gì...đơn điệu, nhàm chán quá.
 2. Những niềm vui nhỏ.

  Ai cũng chỉ có 1 cuộc đời để sống, mình sống vì mình, vì người thân của mình, không phải sống vì người khác. Sống để không hổ thẹn với bản thân là được. Chúc bạn luôn an yên.
 3. Những niềm vui nhỏ.

  Hì, tks e. Chỉ mong Mẹ không buồn thôi đó bạn. Chúc cô sẽ vượt qua được những rào cản để sống là chính mình nhe.
 4. Chuyện come out. Cũng tính là thôi, ko cần nói chỉ để cho riêng mình biết nhưng thấy Mẹ cứ lo lắng hỏi chuyện chồng con các kiểu: định khi nào lấy chồng, lấy chồng đi con, rồi có con sau này có người lo cho con, chứ con vầy Mẹ lo lắm... Cứ để bậc phụ huynh ấy nấy và lo lắng vấn đề đó hoài cảm thấy bản thân có lỗi quá nên quyết định liều mạng nói cho Mẹ nghe luôn. Vào một ngày có quá nhiều chuyện không vui ập đến, mình lấy hết can đảm ra để nói cho Mẹ nghe. Khi chỉ có 2 Mẹ con ngồi với nhau (tâm trạng đều không được vui) Mẹ: Con tính sao rồi? Con: sao là sao Mẹ? Mẹ: chuyện lấy chồng sinh con đó, ở hoài vầy rồi sau này ai lo? Lấy chồng sinh con, sau này có con nó lo như con đang lo cho Mẹ như vầy đây. Con: ???? (Nhìn trộm Mẹ và...suy nghĩ ghê lắm) Con: con muốn nói cho Mẹ nghe 1 bí mật Mẹ: bí mật gì? (Vẻ mặt nàng đại hí hửng lắm) Con: !!!! (Không biết bắt đầu sao) Mẹ: sao? Bí mật gì vậy con, nói Mẹ nghe thử. Con:!!! (Chưa thốt nên lời). ...Một hồi sau, Mẹ vẫn chăm chú để nghe điều bí mật. Con: con không lấy chồng đâu mẹ à vì con không thích, nếu muốn có con thì sau này kinh tế có thì con sẽ nhờ đến bệnh viện để có thai và sinh con (vẫn chưa dám vô chủ đề chính cần nói). Mẹ:??? Con: những gì Mẹ thấy, những gì con đã làm, những cách cư xử, chắc Mẹ cũng phần nào đoán ra phải hôn? Đó, con thích và quen con gái Mẹ à. Mẹ: đăm chiêu lắm. Chậm lại vài giây... Ờ, Mẹ cũng nghi ngờ nhưng không có hỏi, để con tự nói. Thì, sống sao con thấy vui là được. Nhưng mà phải vui vẻ và hạnh phúc thì mới được, nha con. Mẹ không sốc mà mình sốc mới ghê. Đó, nhẹ lòng quá. Nhẹ lòng vì những trăn trở lo lắng của Mẹ dành cho mình phần nào được giải tỏa, mình giữ riêng cho mình cũng được nhưng thực thấy có lỗi với Mẹ vô cùng. Giờ nói ra rồi tưởng Mẹ sẽ bớt phần nào lo lắng, nhưng không! Lâu lâu vẫn điện thoại vô, nói được vài câu lại: Mẹ lo cho con quá. Con: sẽ có người chăm lo cho con thôi mà, Mẹ đừng có lo, còn hông con tự chăm con, con lớn rồi. Già thì lên núi sống haha... Đó đó, đời xen kẽ những nỗi buồn vẫn còn những niềm vui nho nhỏ như vậy. Con ổn mà, Mẹ ơi!
 5. Bế tắc...không phải là cái kết đóng. Chỉ là giải hoài không thoát ra được điều đó.

  Cuộc sống giờ vô thường, sống vui mỗi ngày và làm những gì mình thích, để đừng phải "giá như..."

  1. DZU

   DZU

   Vui lên đi khi còn có thể.

   Tử biệt sinh ly là cái kết khủng khiếp nhất, nên còn sống thì phải VUI!

   dzô cái đi :margarita:

  2. leaf

   leaf

   Tùy duyên mà vui, tùy ngộ mà an. Em nha.

   Xuân Diệu nói: "Lòng tôi rộng, nhưng lượng trời cứ chật...". Mỗi một giây trôi qua là tuổi trẻ thêm ngắn lại. Hãy làm những điều khiến bản thân hạnh phúc và yêu một người khiến em luôn mỉm cười...:wub:

×