Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

T.C

Members
 • Content count

  16
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

10 Good

About T.C

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female
 1. Đôi dòng....

  Ngủ với c2 thà ngủ một mình. Tự dưng đêm hôm cứ bật dậy nhìn tùm lum, ánh mắt thì hoảng hồn. Làm như có chuyện gì không bằng vậy đó. Làm mình cũng hết hồn tưởng có chuyện gì thiệt. Sợ chị tui thiệt chớ 🙄.
 2. Đôi dòng....

  Có những câu nói vô tình đến đúng thời điểm làm ta như bừng tỉnh giữa cơn chấp mê bất ngộ.
 3. Đôi dòng....

  Đang đau răng, đau quá làm não không nghĩ được gì hết. 😑
 4. Mạnh mẽ lên nào!

 5. Đôi dòng....

  Vốn dĩ mình không muốn và không có ý định chia sẻ về câu chuyện tình yêu đã qua của mình. Cái mà cơ số người lấy ra làm tiền đề cho những cuộc trò chuyện với đối tượng mà họ muốn tiến xa hơn. Không gì đi sâu vào lòng nhau bằng những câu chuyện ấy. Người ta sẽ mở lòng với nhau hơn khi cùng nhau nói về những tổn thương mà cuộc tình trước đã tạo nên. Nhưng mình lại không muốn làm vậy, vì nếu gặp một người không đủ tinh tế rất có thể sẽ có những câu phán xét được buông ra. Dù là vô tình hay cố ý. Người cũ - người mà ta từng yêu thương trân trọng, không đáng nhận những điều đó. Nếu họ là một người cũ tốt, thì đâu có gì để nói. Nếu họ là một người cũ “xấu” lại càng không nên nói gì. Họ xứng đáng với việc biến mất hoàn toàn ấy chứ. Ahihi, nay tự dưng cái nghĩ nghĩ điều này nữa.
 6. Đôi dòng....

  Em ước bầu trời đầy sao ấy, ôm nhẹ em vào lòng.
 7. Đôi dòng....

  Không phải vì vô tâm mà mình không theo dõi về tình hình bão lũ ở miền Trung. Mà vì xem và đọc là sẽ đau tim nặng lòng lắm. Hic, vậy chứ cũng mò vào xem bên fb của cs Thuỷ Tiên, cảnh thực tế quá trời thực tế. Khổ chi mà khổ dữ vậy nè
 8. Đôi dòng....

  Em thích một cái ôm nhẹ nhàng. Ôm siết chặt thì ngộp thở lắm nên là em xin thôi chị ạ.
 9. Đôi dòng....

  Để thức dậy ở một nơi xa lạ thì khá dễ. Nhưng để thức dậy ở một nơi xa lạ ấp áp thì khó hơn nhiều.
 10. Đôi dòng....

  @Warrior một chiều không nắng cũng không mưa, em chào chị. Chị cứ tự nhiên ạ, em chỉ là nghĩ gì viết đó thôi ạ.
 11. Đôi dòng....

  Lòng cứ nặng nề làm sao ấy. Ngoài sự chân thành và ý tốt thì hành động cũng phải thật tinh tế mới làm người khác không phải suy nghĩ nhiều. Mình đã quá vô tư rồi. Mình đọc ở đâu đó, thở dài có tác dụng tái tạo phế nang thì phải. Thôi, không ngăn mấy tiếng thở dài này nữa.
 12. Đôi dòng....

  “Trái Đất tròn mà lòng người nhiều góc cạnh, ẩn chứa vô vàng bi thương!...”
 13. Đôi dòng....

  @Warrior em chào chị! em xin phép được gọi chị nhé, cho nó gần gũi hơn ạ. Dạ vâng, em nghĩ ví von thế này nè chị, trái tim em như một chiếc bình. Em biết rằng đến một lúc nào đó khi em đã tự làm đầy lại chiếc bình yêu thương của em thì chắc có lẽ lúc đó em sẽ tiếp tục bước tiếp chị ạ. Chỉ là giai đoạn này chiếc bình ấy quá trống, em đang chẳng còn gì để trao đi nữa. Vả lại, đôi chân em cũng đang quá rụt rè. Xem đây là giai đoạn nghỉ ngơi cũng tốt mà đúng không chị nhỉ. Em cảm ơn chị đã quan tâm đến đôi dòng suy nghĩ của em. Chúc chị tìm được một người bạn đồng hành, em share cho chị một chút may mắn nè!
 14. Đôi dòng....

  Mình đang bị thời tiết đánh lừa rằng mình cần một người bên cạnh
 15. Đôi dòng....

  Muốn được thức dậy ở một nơi xa lạ ấm áp. Thèm được ôm ghê.
×