Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

BinhAyEn39

Thành Viên
 • Số bài viết

  1.939
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  11

BinhAyEn39 last won the day on Tháng 10 15 2017

BinhAyEn39 had the most liked content!

Điểm

816 Excellent

Về BinhAyEn39

 • Xếp hạng
  Đã là quá khứ.

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Gay
 • Vị trí
  Núi
 • Sở Thích
  15011818ACHE

Khách ghé thăm gần đây

25.048 lượt xem hồ sơ
 1. Để Trả Lời Một Câu Hỏi !

  Bài hát nàng đang rất thích. Nàng cho mình nghe và bảo chú ý nghe vì " nó giống tâm trạng em trước khi đến gặp anh " ?! Chúng ta nếu lỡ mà có " buồn " như vậy thì là anh có suy nghĩ của anh và em cũng có suy nghĩ của em. Quan trọng là anh vs em có thật sự cố gắng vì nhau hay chưa mà thôi .
 2. Để Trả Lời Một Câu Hỏi !

  Sau khi ăn tối xong mình lên sofa ngồi , cô ấy cũng chen vào ngồi dính kế bên. Cô ấy bảo “tối qua ngủ anh ko ôm em ngủ nè ?? “ Mình quay sang nhíu mày, ủa ...anh có mà !!! Cô ấy cãi lại là ko có, mình thì bảo có . Thế là cô ấy kể lại giấc mơ đêm qua, rằng “ anh đi theo nhỏ khác bỏ em, em đi tìm anh, quơ quơ tay tìm anh để ôm nhưng ko thấy anh, tỉnh dậy đúng là anh ko ôm em ngủ thật -.-! “ Ủa mà anh nhớ là có ôm cô ấy ngủ mà ta @@! Tối ngày cứ hay mơ giấc mơ linh tinh .Thế là 2 đứa cãi nhau chuyện lãng xẹt 😂 ———— Ngày đặc biệt của nó - nó dành tặng Mẹ , tặng người Cha đã mất một món quà, hy vọng mọi việc được suôn sẻ đến bước cuối cùng để Mẹ vs gđ nó có được niềm vui trọn vẹn nhất. Món quà ý nghĩa này nó thay lời cám ơn Cha Mẹ vì đã sinh ra nó. Nó - y chang Cha nó vậy, từ ngoại hình tính cách và cả cái cv nó đang làm. Nó biết Cha vẫn luôn dõi theo và tiếp sức cho nó trên bước đường nó đang và sẽ đi. Dẫu có đôi khi khá mệt mỏi nhưng rồi sẽ qua cả thôi , chỉ cần nó đừng vì điều gì mà bỏ cuộc . Nhớ nhé !!
 3. Để Trả Lời Một Câu Hỏi !

  Anh chẳng hiểu mình “ đặc biệt “ chỗ nào ???? Nhưng mà “ chẳng ai như anh “ ( theo như anh tự hiểu là anh khác người đó ?! ) “ khô như gỗ “ “ cứng như đá “ “ khác người , trên đời trời đất chỉ có mình anh “ ?????! Vậy sao ???
 4. Để Trả Lời Một Câu Hỏi !

  Khuya khuya vừa làm việc vừa nghe thể loại da diết này thấy cũng được . Nghe nhạc buồn có liên quan hay làm cho cái tính của mình bớt " khô như Gỗ " đi ko nhỉ ?? Đi ngủ thôi !!! Có ng đợi ?!
 5. Câu lạc bộ Tiếng Nhật.

  日本語能力試験の申込書は3月5日から売り始め、申込料が上がっています。 とても寂しい~
 6. Để Trả Lời Một Câu Hỏi !

  Việc nhiều nhưng ko có một chút tâm trạng để làm 仕事が忙しいけれどやる気が全くないんだ!
 7. Để Trả Lời Một Câu Hỏi !

  僕、時間が欲しい。ごめん!
×