Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

dang.

Thành Viên
 • Số bài viết

  1.979
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  12

dang. last won the day on Tháng 3 29

dang. had the most liked content!

Điểm

839 Excellent

Về dang.

 • Xếp hạng
  Đắng

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Gay
 • Vị trí
  Núi
 • Sở Thích
  Chẳng còn quan trọng !

Khách ghé thăm gần đây

26.345 lượt xem hồ sơ
 1. Đắng !

  Anh ko phủ nhận rằng anh yêu em nhiều và anh biết em cũng yêu anh rất nhiều nhưng anh ko thể đi cùng em khi anh ko thể thay đổi được hiện thực và em ko thể chấp nhận được những điều ấy. Có lẻ chúng ta chưa đủ yêu thương để thay đổi vs chấp nhận về nhau. Nếu cứ day dưa mãi như vậy chỉ làm mất thêm thời gian của cả hai. Anh ko hề muốn buông tay nhưng nếu tiếp tục , hàng ngày sau bao nhiêu trách nhiệm với biết bao áp lực ngoài kia cũng đủ khiến anh mỏi mệt . Nếu về đến nhà gặp bình yên mà cũng dậy sóng thì anh ko còn đủ sức nữa. Anh ko muốn nhưng anh phải quyết định cho cả anh và em một lần này nữa thôi . Chúng ta ko có ai có lỗi , chỉ là chưa đủ yêu thương để chấp nhận nhau thì mình nên dừng lại. Ko một ai sau chia ly mà có thể thản nhiên được , nhưng chúng ta còn tương lai phía trước . Không đi cùng đường với nhau thì mình vẫn phải đi con đường riêng của mình. Anh vẫn yêu vẫn nhớ em nhưng anh kiệt sức rồi . Mình hãy giải thoát những mệt mỏi cho nhau em nhé ?
 2. Đắng !

  Có một đặc điểm mà trải qua nhiều mối tình dài có hay thoáng qua cũng có . Anh nhận ra được một điều rằng các cô gái lúc ban đầu yêu anh luôn nói với anh rằng : chỉ cần anh yêu em hay chỉ cần em được yêu anh thôi là đủ ! Và rồi anh tin, và anh cũng chỉ nghĩ đơn giản như thế. Yêu lâu dần thì tính chiếm hữu của các cô gái càng cao . Anh rất vui và hạnh phúc vì mình được yêu nhiều . Nhưng mặt khác anh lại ko vui vì đôi khi anh cảm thấy áp lực và mệt mỏi . Nhưng anh ko trách và anh hiểu , chỉ khi ngta yêu quá nhiều mới có tính chiếm hữu cao như thế . Các cô gái ( fem ) ai cũng như vậy sao ?
 3. Đắng !

  Nếu hiện tại cos là địa ngục thì để đổi lại tất cả những điều em đã nghĩ ko đúng về anh trước đó và bây giờ em đã hiểu được anh hay đã hiểu được những người xung quanh anh là những con người như thế nào thì anh nghĩ cũng rất xứng đáng để anh có thêm động lực và mạnh mẽ để vượt qua được . Bởi người anh cần được tin và hiểu anh, hơn ai hết là em - là vk anh chứ ko phải mẹ hay em gái anh . Anh sẽ ko sao vk ah . Đừng quá lo lắng cho anh ! Yeu vk . ( hỏi nhỏ vk , qua giờ xa ck có khóc ko ? )
 4. Đắng !

  Anh sai rồi ! Sai vì quá tin em ! Sai vì chỉ dựa trên những lời em nói ngọt ngào dịu dàng rằng em chỉ có mỗi mình anh, em yêu anh nhiều lắm, ừ thì nhiều lắm, lúc nào cũng anh , duy nhất mình anh ... Anh sợ rồi, những lời lẽ ngọt ngào của con gái, anh sợ dối trá ,... Nhưng mà, đau rồi cũng sẽ hết thôi mà . Ko sao đâu anh à !
×