Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

dang.

Thành Viên
 • Số bài viết

  1.961
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  12

dang. last won the day on Tháng 3 29

dang. had the most liked content!

Điểm

833 Excellent

Về dang.

 • Xếp hạng
  Đắng

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Gay
 • Vị trí
  Núi
 • Sở Thích
  Chẳng còn quan trọng !

Khách ghé thăm gần đây

25.895 lượt xem hồ sơ
 1. Đắng !

  Dạo này sk bánh bèo quá, chịu lạnh kém hẳn đi, 体力もgiảm hẳn đi !
 2. Đắng !

  Ghen gì ? Nghen với ai ? Có ai có lỗi mà còn ghen ngược lại ko ? ###############
 3. Đắng !

  !
 4. Đắng !

  Ước gì có ai đó thay anh làm việc vào lúc này ! Nhưng ko ai có thể cả ! Việc cần anh giải quyết còn anh thì chỉ muốn bỏ việc ! Cứ phải điều hành trong tâm trạng trống rỗng nặng nề , vẫn cố vui cười để mng có động lực làm việc . Mệt mỏi ! Đừng nói thêm bất cứ điều gì với anh vào lúc này !
 5. Đắng !

  Nghe thôi , ko quan tâm lời .
 6. Thế này cũng ko được, thế kia cũng ko xong 🙄

  1. zenny212

   zenny212

   vậy thôi đừng làm gì cả:biggrin:

  2. dang.

   dang.

   đơn giản nhất em nhỉ :ohmy:

 7. Đắng !

  Cả một ngày lái xe đi ngang qua những nẻo đường vs ghé những nơi cả 2 đã từng vào . Nhưng trái tim lại lạnh tanh vs vô cảm đến lạ . Ngẫm nghĩ và ko ngờ có ngày anh lại viết thêm 1 trang tình sử thất tình một lần nữa . Lý do cũng giống có điều tệ hơn ! Đã xoá tất cả các bài viết và hàng trăm tấm ảnh có liên quan . Vậy được chưa , đừng chờ đợi tôi vô ích . Mệt mỏi rồi !
 8. Đắng !

  Em đánh đổi niềm tin vs yêu thương của tôi những năm tháng qua để đối lấy thứ tình cảm thoáng qua dối trá ấy. Để rồi bây giờ em mất tôi thật rồi đấy, ko còn là mơ nữa. Em đã chẳng biết được rằng vì quá nhiều thứ mà tôi bị stress nguyên 1 khoảng thời gian dài từ tháng 10 năm ngoái đến giữa tháng 3 năm nay, và tôi đã loay hoay một mình với nó, tôi sợ tôi lại bị うつ病 thêm 1 lần nữa, nên tôi cố gượng, và luôn nhủ thầm, nhất định bằng cách nào đó tôi phải vực bản thân mình dậy. Và rồi vừa mới vực được mình lên vài ngày thì tôi lại bị shock vì em, có quá nhiều bất ngờ lẫn thất vọng vs cay đắng . Em đừng chờ đợi tôi tha thứ và quay trở lại, tình yêu dù còn nhưng niềm tin đã cạn thì ko thể nào tiếp tục được. Ko đơn giản là tình yêu còn thì niềm tin sẽ được phục hồi như lúc ban đầu . Bây giờ nhìn vào đâu tôi cũng chỉ thấy toàn gian dối , vậy thì em nói đi làm sao tôi có thể ở bên và yêu em được như lúc ban đầu . Đúng là sai thì sửa sai, đơn giản vậy sao em, lần nào tôi hỏi em thì em cũng toàn nói sai sự thật cả. Tôi cũng tin tất cả, vì tôi tin tình yêu của em dành cho tôi, tin những lời nói ngọt ngào của em , rằng em có thể mất tất cả nhưng nhất định ko thể để mất tôi . Vậy mà cũng trong thời gian đó em lừa dối tôi ! Em tin rằng tình yêu của em sẽ làm tôi tin em lần nữa ư ? Em có quá tự tin ko vậy ? Em đừng lo gì cho tôi, tôi ko sao cả, tôi ko để bản thân mình vật vã hay đau khổ dày vò mình như ngày xưa tôi đã từng đâu em à . Tôi đã tự hứa với bản thân mình và cũng đã từng nói với em như vậy mà . Em nên lo cho mình đi , bây giờ hành động rồi nhiều khi tôi còn chưa tin huống chi chỉ là lời nói suôn . Em muốn sống vì em vì tôi hay vì ai cũng được, đó là quyền tự do của em và tôi ko có quyền cấm cản vì chúng ta đã chia tay rồi mà , chỉ mong em sống tốt là được .Và cũng đừng trách ai cả vì chính bản thân mình làm rồi thì tất nhiên trách nhiệm thuộc về mình em hiểu ko ?
 9. Đắng !

  Cám ơn em nhiều nhé Anh thật sự ko sao mà !
 10. Đắng !

  Nếu đã bất chấp hết tất cả dẫu biết sẽ mất tôi mãi mãi, vậy thì em còn sợ điều gì nữa ? Đừng có trẻ con mãi thế có được ko ? Đã làm thì cũng phải biết cách chấp nhận chứ ! Em có xứng đáng với những gì tôi đã dành cho em ko ? Quá tin yêu lại là một sai lầm sao ? Tôi chẳng chết đi đâu được đâu, em yên tâm đi , đừng bận lòng về tôi thêm một chút nào nữa cả, tôi ko cần đâu , hãy lo cho mình đi . Tôi ko còn muốn gặp em thêm một lần nào nữa . Đừng tìm tôi , vô ích thôi em ah !
 11. Đắng !

 12. Đắng !

  Mùa nắng ấm, hoa bay đầy cả vùng trời anh đi ngang qua mà sao lòng anh lại buồn đau thế này . Cho anh 1 tuần thôi ... được phép yếu đuối ! Có thể ngắn so với nỗi đau nhưng khá là dài so với công việc . Anh sẽ làm được mà ! Anh đã từng một mình vượt qua những nỗi đau trước thì lần này có là gì đâu, chỉ là khắc thêm một thương thật sâu vào tim mình thôi mà. Cứ ngỡ đã ôm trọn được yêu thương vào lòng ... vậy mà ...
 13. Đắng !

  Anh sai rồi ! Sai vì quá tin em ! Sai vì chỉ dựa trên những lời em nói ngọt ngào dịu dàng rằng em chỉ có mỗi mình anh, em yêu anh nhiều lắm, ừ thì nhiều lắm, lúc nào cũng anh , duy nhất mình anh ... Anh sợ rồi, những lời lẽ ngọt ngào của con gái, anh sợ dối trá ,... Nhưng mà, đau rồi cũng sẽ hết thôi mà . Ko sao đâu anh à !
 14. Dối trá ! 

  Và tôi chỉ là chiếc phao !

   

  1. zenny212

   zenny212

   chiếc phao để khi người chơi vơi..laij có nơi đi về..

  2. Gia.Linh

   Gia.Linh

   Hợp với bài hát ! 😄

    

×