Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

ShinAH

Members
 • Content count

  2,112
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  12

ShinAH last won the day on March 29 2018

ShinAH had the most liked content!

Community Reputation

939 Excellent

About ShinAH

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

Recent Profile Visitors

28,654 profile views
 1. Cầu Vồng !

  Bệnh + Quá bận ~~> đuối ...mặt mình mấy nay nhìn khá là ngầu ( vì đang đau nên ko thể cười nổi với bất kì ai ). Cố cười bằng môi nhưng mắt ko loé lên được miếng nào . Nên người đối diện cứ có cảm giác là mình khá khó tính và e ngại . Mình cũng ngại !!! Chưa tới Lễ ...thêm vài ngày nữa sẽ được nghỉ ngơi . Ganbatte !!
 2. Cầu Vồng !

  Ngày hôm nay Cười lộn ruột với em nym 🤣 P/s....khi bạn có 1 cô em gái quỡn hết sức quỡn và nó đang ế cộng thêm bạn đang ko có ai yêu nên thành ra một cặp đôi hoàn cảnh như trên 🤣🤣🤣
 3. Cầu Vồng !

  Có những ngày như Hoa Hướng Dương nở giữa Mặt Trời Cũng có những ngày héo như cây khô thiếu nước . Ảnh của chiếu nay và bây giờ thì phố đã lên đèn . Và mình vẫn còn đang lang thang trên cao tốc . Nghĩ lan man , hôm nay ngủ khá nhiều ko biết đêm có ngủ được nữa ko ?
 4. Cầu Vồng !

  Trước Kì Lễ , bận ! Hôm nay cảm thấy trong người ko được khỏe
 5. Cầu Vồng !

  Ngẫu hứng !
 6. Cầu Vồng !

  Năng lượng cho ngày mới
 7. Cầu Vồng !

 8. Cầu Vồng !

  Có những cuộc nội chiến kéo dài , và bạn cũng chẳng cần ai hiểu mình , nó khó lắm . Bạn chỉ cần hiểu bạn đang làm gì và vững tin vào điều đó là được . Gió đã nổi lên rồi , chiến đấu thôi !
×