Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Kidhamham

Thành Viên
 • Số bài viết

  129
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  2

Kidhamham last won the day on Tháng 7 25 2018

Kidhamham had the most liked content!

Điểm

126 Excellent

12 Người theo dõi

Về Kidhamham

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Not Telling
 1. [Kiddy] Một Phần Khác.

  Trời hôm nay nắng quá, nắng và nóng chảy cả máu, cảm giác như sang hè rồi, kg còn xuân nữa. Mình không thích mùa hè, rất ghét mùa hè, ghét cái nóng, ghét cái tệ hại đang có. Mệt mỏi, đau đầu, bực bội, chán chường. Tùm lum cảm xúc tiêu cực.
 2. Tự ái tự ái ai cũng tự ái nên tự nhiên cạch   😉

 3. [Kiddy] Một Phần Khác.

  Không có gì là vô ích, kể cả việc mình đánh mất cái gọi là "cơ hội", vì nếu đúng là cái dành cho mình thì dù có ai ngán chân ngán tay đìu ấy cũng sẽ đến với mình, còn nếu vô duyên vô hợp thì có làm gì cũng kg được. Dù sao cũng học được cách nói tốt hơn, kg đắn đo suy nghĩ nữa, gì tới sẽ tới, tới thì đón tiếp hòa nhã, kg tới thì cũng ko sao.
 4. [Kiddy] Một Phần Khác.

  . .. ... .... ...... ........ .............. .................. ...................... ........................... ............................... .................................... .......................................... .................................................. ....................................................... ............................................................. ................................................................... ......................................................................... Nhủ lòng "tôi là người tốt ".
 5. Em đã thuộc về anh dù em có cố tình lẩn trốn đến một ngày anh cũng tìm ra em  😂😂😂😘😘😚

 6. [Kiddy] Một Phần Khác.

  I don't know her 😂😂
 7. Hình chụp mình hiền lành như thiên thần mà sao vẽ ra cái nhìn hung dữ vậy ta 8->  . Hay do hôm nay khó ăn khó ở nên mới hiện ra thế nhỉ 8-> . 

  Cho tí xíu mắt nai vào xem sao  :))

 8. [Kiddy] Một Phần Khác.

  Phải chăng sống ở đời là phải biết đòi hỏi, nếu không đòi hỏi thì chẳng bao giờ có được thứ mà mình muốn. Đòi hỏi vật chất và đòi hỏi tinh thần cũng không khác nhau là bao, khác ở chỗ là người ta có chịu đáp ứng cho mình hay không thôi.
 9. [Kiddy] Một Phần Khác.

  Trong cuộc sống con người có rất nhiều điều ko như ý. Riêng với bản thân tôi, điều ko như ý của tôi là có quá nhiều nỗi sợ, phải chăng tôi quá yếu đuối để đánh đuổi được con ma trong lòng. Tôi sợ con người, tôi buộc mình phải co rúc lại để tránh xa tất cả họ, người ta có thể dễ dàng nhận thấy tôi hòa đồng, hòa hợp với họ một cách nhanh chóng, nhưng lại ko nhận ra đựơc tôi cũng rất xa cách họ. Tôi nhìn họ bằng con mắt lãnh cảm, bằng thái độ xấc xược và bằng cả một tâm hồn u tối. Hãy nhìn kỹ đôi mắt của bạn, chúng ko giống nhau, chúng là hai mặt của một đồng tiền, là phần tốt và xấu của con người. Sau lưng tôi có một kẻ dòm ngó, nó đang cười cợt và đợi phần tốt đẹp trong tôi yếu dần đi để rồi xâm chiếm lấy. Cảm giác bị dòm ngó thật là khủng khiếp, tôi thấy lạnh sống lưng và sợ hãi - Thật sự sợ hãi - Tôi ko thích cảm giác này tý nào cả, tôi muốn nó biến mất khỏi cuộc đời tôi, tôi bảo nó hãy để tôi yên....nó nhếch môi và tôi run rẫy...Tôi thấy sợ..vì thực chất tôi ko muốn nó đi...tôi muốn nó tồn tại...trong tôi....Rất nhiều lần tôi muốn nó xuất hiện, muốn nó thay thế vị trí của mình, tôi nghĩ nó tốt hơn tôi rất nhiều, nó mạnh mẽ và lạnh lùng hơn tôi. Tôi bất mãn với cuộc sống này, có quá nhiều nỗi đau..điều này làm những gì tốt đẹp trở nên yếu dần đi. Mỗi một ngày trôi qua, tôi luôn tự hỏi mình "Điều gì đang diễn ra thế này??Mình đã làm gì??". Tôi nghĩ dù cho có bất mãn ra sao, có buồn bực đến mấy thì con người vẫn sống, vẫn yêu thương và đau khổ. "Dù bị đau đớn quằn quại, tôi vẫn yêu tha thiết trần gian điên dại này" - Herman Hesse.
×