Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Kidhamham

Thành Viên
 • Số bài viết

  118
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  2

Kidhamham last won the day on Tháng 7 25

Kidhamham had the most liked content!

Điểm

118 Excellent

12 Người theo dõi

Về Kidhamham

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Not Telling
 1. Ôi trời ơi,  là con gái thật mệt  😩

 2. [Kiddy] Một Phần Khác.

  Khi một người cô đơn họ cũng muốn có ai đó bên cạnh, một ai đó không cần phải hiểu mình, chỉ cần quan tâm mình, để ý mình một chút đủ để lắng nghe những gì mình muốn nói. Nhưng khi nhìn vào hiện tại, trải qua bao nhiêu thăng trầm cũng chỉ có mỗi mình mình tự gặm nhắm nỗi đau, nước mắt tự rơi rồi tự mình lau khô.
 3. [Kiddy] Một Phần Khác.

  Khi ngồi lắng đọng lại tôi suy nghĩ về những gì đã xảy ra, mặc dù không muốn bận lòng nhưng nó cứ lởn vởn trong đầu làm bản thân tôi thật sự thấy rất buồn. Tôi đã từng xem trọng một người, trong mọi vấn đề tôi luôn làm những gì tốt nhất có thể cho họ, đôi khi tôi nhận thiệt thòi về mình nhưng tôi cũng không trách cứ họ, vậy mà giờ đây họ sẵn sàng quay lưng lại thậm chí còn đâm tôi một nhát, họ đối xử tệ với tôi, sẵn sàng đá tôi khi có cơ hội, tôi đã rất sáng suốt khi tránh xa họ, trong một giây phút tôi ngây thơ nghĩ họ cũng có chút lòng thành nhưng mà không, hoàn toàn không, bản tính họ quá xấu xa. Phàm là con người ai cũng có mặt xấu mặt tốt, vì nghĩ như vậy nên tôi luôn trao cho họ cơ hội, tuy nhiên qua chuyện này rõ ràng có loại người mình đừng trông mong việc họ sẽ thay đổi, gieo gì thì sẽ gặt nấy.
 4. [Kiddy] Một Phần Khác.

  Nếu không lao vào thực tế ta sẽ không bao giờ biết bản thân mình có thể làm được những gì và làm được tới đâu . Ngày đầu tiên đáng để nói nhất, là thất bại ê chề, làm 10 cái lấy chỉ được một. Ngày thứ hai rút được chút ít kinh nghiệm nhưng cũng chẳng lấy được hơn một. Ngày thứ ba, khôn ra, lấy được toàn bộ, tuy không xuất sắc nhưng đáng để hài lòng. Và bây giờ mình có rất nhiều ý tưởng để làm trong lĩnh vực mới này. Vấn đề là khi mình đã đam mê cái gì là quên cmn mọi thứ, quên trời quên đất quên thời gian quên cả ng.y...
 5. [Kiddy] Một Phần Khác.

  Chiều nay dự đám cưới người bạn thân. Tôi quen cậu một ngày tình cờ trong Soul, cậu ít nói và có phần nhút nhát, cậu hầu như không chat vs ai, cứ âm thầm như "người Mỹ trầm lặng ", rồi vào một đêm yên bình, các cú đêm lượn lờ, tôi -cậu không ngủ thế là chúng ta quen nhau. Đến nay cũng gần 8 năm rồi, thời gian trôi nhanh thật, cậu là người bạn ga-lăng đàng hoàng và có trách nhiệm nhất mà tôi có. Tôi nhớ vài tháng trước cậu khoe với tôi, cậu uống thuốc đổi giọng và mọc râu, tôi mắc cười lắm, nay nhìn kỹ rõ ràng là cậu đã mọc râu :)) . Nhìn cậu trong bộ vest chú rể tươi cười bên cô dâu xinh xắn, tôi mừng cho cậu lắm, tuy nhiên nhìn mặt cậu vẫn cứ ngây thơ ngốc ngốc kiểu gì :)))))) Thấy cậu yên bề gia thất tôi cũng vui, chúc mừng cho cậu. My friend!
 6. Yêu đến bất chấp, đến thân tàn ma dại, bị ruồng bỏ, bị đối xử tệ bạc, bị sỉ nhục thậm chí bị đánh đập mà vẫn đâm đầu vào yêu..... xạo quá đi ,  cs chẳng  ai hy sinh vì một tình yêu như vậy. 

  1. SaoTim

   SaoTim

   Ohm... Nếu có người đó tồn tại trên cõi đời này thì ắt hẳn là một kẻ ngu ngốc, ích kỷ, chỉ nghĩ đến tình yêu của mình mà ko thèm quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Thật sự ngu ngốc.!

 7. [Kiddy] Một Phần Khác.

  Ngày cuối tuần của chị. Một buổi sáng thứ bảy êm đềm, chị ngồi trên ghế nệm dài cạnh cửa sổ mà chỉ ngày xưa mới có, từng sợi nắng xuyên qua mây, xuyên qua lá, xuyên vô tới tận mặt chị rồi đọng loang lổ trên làn da bánh tráng trắng nõn nà kiêu hãnh, chị đang tận hưởng không khí mát trong mà không phải tuần nào cũng có này. Không gian đang yên ắng thì có tiếng điện thoại reo... Reng... Reng... Reng. Chị ... "Alo" Đầu dây bên kia một giọng nói trong trẻo cất lên "Chị"... rồi im re .......... Như sì lô mâu sành ...... Chị lại hỏi .... "Sao thế em? " Vẫn chất giọng trong trẻo ấy ..."Em bị lạc rồi" "Em đi đâu mà lạc?" "Ở đây nhiều lối quẹo quá, em chạy hoài mà tìm không được lối dô" "Em dô đâu? " "Dô Tim chị, đường dô Tim chị sao mà nhiều lối rẽ quá, chạy hụt hơi mà vẫn loay hoay ở ngoài. Chị có thể nào dẫn em dô được không?" Im lặng.... Im hơi bị lâu "Chị bị mù đường em ạ, với nữa chị ăn chay" "Em có đậu hủ đây" "Chị dị ứng với đậu hủ" "Em cũng có sữa nữa, sữa tươi....nguyên chất...đã tiệt trùng " "Chị cũng dị ứng với sữa nốt " "Chị N... " "Sao em? " "Chị NN... " "Không, chị BN" "Thế ra em lộn số à? " "Chắc vậy đó em" "Em mới nạp card " "Ừ" "Thả thính crush" "Ừ" "Thả nhầm " "Ừ" ............... Một buổi sáng thứ bảy đẹp trời, chị vẫn ngồi trên ghế nệm dài cạnh cửa sổ mà chỉ ngày xưa mới có, lười biếng để những sợi nắng xuyên qua mây, xuyên qua lá, xuyên vô tới tận mặt chị rồi đọng loang lổ trên làn da bánh tráng trắng nõn nà kiêu hãnh.....
 8. Cái gì cũng vậy,  không nên hấp tấp vội vàng,  càng hấp tấp càng hỏng việc.  Buồn quá  :-<

 9. [Kiddy] Một Phần Khác.

  Lịch trong điện thoại sì cút quá, làm lỡ mất công việc của ngta. Bình mực dễ sợ 😠
 10. [Kiddy] Một Phần Khác.

  Một mình không hẳn là cô đơn, hai mình không hẳn là tròn đầy. Lắm lúc tôi muốn mình thật cô đơn, chỉ một mình mình thôi, không có lời lẽ cay nghiệt, không có ưu tư phiền muộn, cũng không có nổi đau đến xé lòng, không ai phàn nàn, không ai chê bai, không ai khiển trách những lúc tâm trạng ta không vui. Người với người như bèo với mây, hợp thì tựu không hợp thì tan, hà cớ gì cứ níu kéo trách móc rồi làm khổ nhau, cuộc sống là hàng vạn giờ chứ có phải một giây một phút mà lúc nào cũng có thể vui???? Sống trong mơ mộng còn tốt hơn thực tế bên ngoài.
 11. Ông bà xưa nói rún sâu bỏ lọt trái tắc thì sau này giàu lắm.  Chắc sau này mình giàu lắm đây  :laugh:

  1. Show previous comments  5 more
  2. Kidhamham

   Kidhamham

   Lỡ mà có đoản mệnh kiếp này thì cộng bù kiếp sau hưởng  :)) 

    

  3. DZU

   DZU

   xui nhỉ, vậy kiếp sau sướng trước ..khổ sau! :108:

  4. Kidhamham

   Kidhamham

   😂😂😂😂

 12. Chiên có mấy miếng chả mà mồ hôi đổ như mưa.  Hôm nay em nó khôn lấy khăn quấn tay lại chứ kg bị dầu văng la oai oái rồi  😝😝😝

  1. Show previous comments  9 more
  2. Kidhamham

   Kidhamham

   Chê gì mà mấy năm mới chê  ;)) . Cơ mà chị leaf đắp khoai tây vs sữa tươi đi sẽ phai đó,  còn nghệ Dú cho để đó sau này đẻ dùng :)))

  3. leaf

   leaf

   Lâu rồi bôi hết ko ha Dzu Kid

  4. Kidhamham

   Kidhamham

   Kg hết hẳn hoàn toàn , nhưng sẽ phai dần. 

 13. [Kiddy] Một Phần Khác.

  Trong cuộc sống con người có rất nhiều điều ko như ý. Riêng với bản thân tôi, điều ko như ý của tôi là có quá nhiều nỗi sợ, phải chăng tôi quá yếu đuối để đánh đuổi được con ma trong lòng. Tôi sợ con người, tôi buộc mình phải co rúc lại để tránh xa tất cả họ, người ta có thể dễ dàng nhận thấy tôi hòa đồng, hòa hợp với họ một cách nhanh chóng, nhưng lại ko nhận ra đựơc tôi cũng rất xa cách họ. Tôi nhìn họ bằng con mắt lãnh cảm, bằng thái độ xấc xược và bằng cả một tâm hồn u tối. Hãy nhìn kỹ đôi mắt của bạn, chúng ko giống nhau, chúng là hai mặt của một đồng tiền, là phần tốt và xấu của con người. Sau lưng tôi có một kẻ dòm ngó, nó đang cười cợt và đợi phần tốt đẹp trong tôi yếu dần đi để rồi xâm chiếm lấy. Cảm giác bị dòm ngó thật là khủng khiếp, tôi thấy lạnh sống lưng và sợ hãi - Thật sự sợ hãi - Tôi ko thích cảm giác này tý nào cả, tôi muốn nó biến mất khỏi cuộc đời tôi, tôi bảo nó hãy để tôi yên....nó nhếch môi và tôi run rẫy...Tôi thấy sợ..vì thực chất tôi ko muốn nó đi...tôi muốn nó tồn tại...trong tôi....Rất nhiều lần tôi muốn nó xuất hiện, muốn nó thay thế vị trí của mình, tôi nghĩ nó tốt hơn tôi rất nhiều, nó mạnh mẽ và lạnh lùng hơn tôi. Tôi bất mãn với cuộc sống này, có quá nhiều nỗi đau..điều này làm những gì tốt đẹp trở nên yếu dần đi. Mỗi một ngày trôi qua, tôi luôn tự hỏi mình "Điều gì đang diễn ra thế này??Mình đã làm gì??". Tôi nghĩ dù cho có bất mãn ra sao, có buồn bực đến mấy thì con người vẫn sống, vẫn yêu thương và đau khổ. "Dù bị đau đớn quằn quại, tôi vẫn yêu tha thiết trần gian điên dại này" - Herman Hesse.
×