Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

co.nnr

Members
 • Content count

  93
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

73 Excellent

2 Followers

About co.nnr

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

3,897 profile views
 1. Tập viết: Luận Văn

  Đúng account của Sydney Powell đó Lão. 1978, Sydney Powell 23 tuổi đã trở thành nữ công tố viên liên bang trẻ nhất nước Mỹ. Đó là thời mà phụ nữ trong ngành luật pháp còn hiếm hoi. 24 tuổi, bà tống trùm ma túy Jimmy Chagra vào tù. Quan lộ khoảng 10 năm bà về viết sách và mở công ty luật. Cuốn sách "Licensed To Lie" của bà moi từng ngóc ngách thối nát của hệ thống tư pháp Mỹ ra, nhưng không ai dám đụng vô bà vì nói quá đúng. 2019 bà "tái xuất giang hồ" cãi trắng án cho tướng Michael Flynn. Tướng Flynn hôm qua đã được Tổng thống ký ân xá. 4 năm án oan Flynn đã thân bại danh liệt, gia đình ly tán. Trước nửa đêm Thanksgiving, Sydney Powell tống đạt trạng thư kiện gian lận bầu cử đến tiểu bang GA và MI. Hiện tại bà là luật sư độc lập đứng kiện để bảo vệ Hiến pháp. Toàn bộ trạng thư đều được luật sư Lin Wood và Sydney Powell đăng tải công khai trên twitter của họ cho tất cả mọi người đọc. Để tránh trường hợp như thẩm phán tiểu bang PA gần như không đọc, vứt bỏ trạng thư của Giuliani, tránh trường hợp ngâm giấm cho hết thời gian. Cũng tránh sự che giấu và xuyên tạc của truyền thông dòng chính đã ngậm đầy mồm tiền của Trung cộng. Cửa thắng của Trump cho đến bây giờ khá mơ hồ bởi vì phe đối lập quá mạnh về tiền và giang hồ. Cho nên chúng ta xem để giải trí thôi. Cái chính xem để... kiếm tiền. Thời điểm hiện tại xuất hiện nhiều bull và bear, sung sướng lắm. Cầu cho thiên hạ cãi nhau nhiều thêm chút nữa.
 2. Tập viết: Luận Văn

  Thống đốc tiểu bang các bạn có thả con virus Trung cộng ra từ 10pm đến 5am không? Các bạn nhớ đi chơi đến 9:59pm là vừa ngưỡng an toàn nhé. Nếu đi ra đường từ 5:01am đến 9:59pm mà cũng bị mắc dịch thì kiện thống đốc được không? Nước Mỹ thời thổ tả!
 3. Tập viết: Luận Văn

  Mua $400, bán $450, hơi hớ một chút nhưng đỡ hồi hộp. Quay vòng nhanh là lựa chọn cho một lợi thế khác.
 4. Tập viết: Luận Văn

  The Irishman Sát thủ Frank Sheeran nhìn lại các bí mật anh ta nắm giữ khi còn là thành viên trung thành của gia đình tội phạm Bufalino trong bộ film được khen ngợi của Martin Scorsese. Diễn viên chính Robert De Niro, Al Pacino, và Joe Pesci là các diễn viên thượng thặng của kinh đô điện ảnh Mỹ. Đúng 60 năm trò gian lận được lặp lại, cuộc bầu cử Tổng thống thứ 35 và 46.
 5. Tập viết: Luận Văn

  Đúng thế. Thời loạn lạc dễ kiếm tiền. Cứ tưởng tượng ngồi canh TESLA, chưa nói đến mấy em khác, xuống $400 mua vào, lên $485 bán ra. Ôi thung thướng. Chạm mấy em hãng dược còn dễ lụm tiền hơn. Thấy báo đài dòng chính khen em nào bán em đó, chê em nào mua em đó. Nếu nhận ra truyền thông dòng chính Mỹ bây giờ điếm thúi sẽ lụm tiền mỏi tay.
 6. Tập viết: Luận Văn

  Tin đình công ảnh hưởng tài chánh Phản đối chính sách hủy diệt Oil industry của Biden, Hiệp hội tài xế xe tải tổ chức đình công trên khắp liên bang. "Stop the Tyres" là tên gọi của cuộc đình công. Đợt một, các tài xế sẽ "Dừng lăn bánh" 24 tiếng ngày 20/11. Đợt hai từ 26-29/11. Toàn bộ hoạt động vận tải hàng hóa bị đình chỉ.
 7. Tập viết: Luận Văn

  Bán bớt Facebook, Twitter, Google, và Youtube đi thôi. Những đối thủ của 4 bạn này đang tăng trưởng mạnh. Twitter và Facebook là 2 bạn đang tụt thấy rõ. Nếu Trump đắc cử kỳ này lại càng ko nên giữ cổ phiếu các bạn này, vì khả năng các bạn đó sẽ bị ăn "chưởng 230".
 8. Tập viết: Luận Văn

  Trump vừa đăng lên lời khen OANN trên facebook và twitter, lượt truy cập OANN tăng theo từng phút. Dân chơi chứng khoán canh theo cái này lượm tiền.
 9. Tập viết: Luận Văn

  Smartmatic với Peter Neffenger, Dominion với thủ lãnh Antifa Eric Coomer Smartmatic và Dominion là 2 công ty trúng thầu đặt hệ thống máy tính bầu cử lần này ở Mỹ đang bị cáo buộc gian lận phiếu bầu cho Biden. Trưởng nhóm pháp lý của Trump, luật sư Giuliani đã tweeted cáo buộc Smartmatic chính là công ty đã ăn cắp phiếu bầu từ Trump chuyển qua Biden khi Dominion kết nối internet. Luật quy định các máy tính dùng trong bầu cử cấm kết nối internet. 1. Smartmatic đặt trụ sở tại Anh. CEO là Antonio Mugica Rivero một người gốc Venezuela. Và chủ tịch là Baron Malloch-Brown. Ông này là một cựu quan chức lừng lẫy của Anh, từng là phó tổng thư ký thứ hai của Liên Hiệp Quốc, cựu quản trị viên chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc, cựu Bộ trưởng Bộ Ngoại Giao Anh... cũng không có gì đáng nói, nếu Malloch-Brown không có mối liên hệ mật thiết như cha con với tỷ phú George Soros của Mỹ. Một cách thực tế, Malloch-Brown là cánh tay phải của Soros và thay Soros quán xuyến khá nhiều chương trình đầu tư và làm ăn. Chủ tịch hội đồng quản trị ở Mỹ của Smartmatic là Peter V. Neffenger. Ông này ngầu, từng là Phó Tư lệnh lực lượng tuần duyên của Mỹ, được Obama chỉ định làm Cục trưởng cục Quản trị An ninh Vận tải quốc gia. Khi Trump nhậm chức Tổng thống, Neffenger phải từ chức theo luật liên bang vì nhiệm kỳ Obama đã hết. Tháng 11 năm nay, Neffenger công khai xuất hiện là một chân trong nhóm chuyển tiếp của Biden lập ra, với vai trò phụ trách chuyển giao Bộ An ninh Quốc gia. 2. Dominion là công ty Canada, trụ sở tại Toronto, chung tòa nhà có đa số là các công ty lớn của Trung quốc. Dominion có các cổ đông lớn là gia tộc Pelosi, thượng nghị sĩ Feinstein của California, và liên hệ chặt chẽ với Clinton Foundation. Thủ lãnh Antifa cực kỳ thù Trump, Eric Coomer, là người làm công tác bảo vệ an ninh và định hướng chiến lược cho mấy đếm phiếu bầu cử Dominion. Eric Coomer lấy bằng tiến sĩ tại đại học Berkeley, California, được các thành viên Antifa gọi là Eric Dominion. Trong cuộc phỏng vấn với đài FOX, luật sư Sydney Powell người từng là luật sư thành công cho vụ án tướng Michael Flynn hiện đang là luật sư thành viên của nhóm pháp lý Trump, đã nói có thể CIA đã từng sử dụng Dominion cho lợi ích cá nhân của họ. Bà nói giám đốc CIA Gina Haspel nên bị sa thải ngay lập tức. Cổ phiếu các hãng công nghệ máy tính sắp tới sẽ có chấn động.
 10. Tập viết: Luận Văn

  Vẫn là tin tài chánh Chiều nay NASA và công ty SpaceX của Elon Musk sẽ hợp tác phóng tàu vào không gian. TESLA đang thử nghiệm tàu lửa chở khách chạy trong đệm hơi theo công nghệ mới nhất. Tốc độ con tàu này tương đương máy bay dân dụng. Nếu thành công, ngành hàng không bị cạnh tranh gay gắt. Nếu không giữ ngàn cổ phiếu TESLA thì ráng có vài chục nó. Khi nó chia lãi cũng đủ ấm. Khi nó chia nhỏ, mát rượi cả lòng.
 11. Tập viết: Luận Văn

  Tin tài chánh (chưa kiểm chứng) Charlie Gasparino của Fox News nói trong chương trình của mình rằng có tin AT&T đang lên kế hoạch bán CNN để chi trả phần nào cho các khoản nợ lên đến $150B. CNN có thể nói là đài ghét Trump nhất. Ngoài việc đá xéo Trump thì dường như CNN chẳng còn gì để xem. Khi người xem quay lưng, các công ty sẽ không đăng quảng cáo ở đó nữa. Thậm chí Gasparino còn nói người mua là Jeff Bezos, ông chủ Amazon. FOX cũng đang bước đầu nếm trải tư vị này khi đăng tin Biden đắc cử. Từ vị trí hạng nhất Hot News, FOX tụt xuống, nhường chỗ cho Newsmax. Lượng truy cập Newsmax trở thành đầu bảng lượt truy cập. Tương tự, việc Facebook, Twitter, Google, Youtube xâm phạm quyền tự do ngôn luận đã đẩy khách hàng chuyển qua Parler, Gab, MeWe, Rumble. Nhiều người đăng ký tài khoản ở các mạng xã hội mới và kêu gọi người quen bạn bè chuyển dần, m65t số người khác đã dừng hẳn ở các mạng cũ. New York: 1/3 số lượng phòng apartment của New York City bị ế, trung tâm tài chánh số 1 thế giới này chưa bao giờ trải qua cảnh ế phòng. Jackma đang "hộc máu" đền cho nhà đầu tư hơn $160 tỷ USD vì bị Tập nẫng tay trên Ant Group. Joe Biden tuyên bố nếu đắc cử, ổng sẽ cho tị nạn vào Mỹ tăng 800%. Sau 1 thời gian mở cửa rộng rãi nhận tị nạn, Đức Pháp rất hớn hở hồ hởi... "giàu có và an ninh" hẳn lên.
 12. Tập viết: Luận Văn

  Tại sao những người ủng hộ đảng Dân chủ thích bạo loạn, đập phá, hôi của, rồi phóng hỏa vậy? Tại sao họ thích đánh đập người khác? Tại sao những đảng viên Dân chủ kêu gọi lập danh sách những người bên đảng Cộng hòa, để sau này "cách mạng thành công" họ sẽ trả thù. Họ cho rằng Trump gieo thù hận, nhưng cuộc biểu tình của những người ủng hộ Trump không xảy ra bạo loạn cướp phá, không mượn cớ để tham lam hôi của. Không mượn cớ khác biệt để đánh đập người khác. Thù hận nằm trong đầu tự mỗi người chúng ta, không thể đổ thừa cho người khác làm chúng ta thù hận.
 13. Tập viết: Luận Văn

  14/11 hôm qua, những người ủng hộ TT Trump có một ngày biểu tình ôn hòa ở thủ đô Washington DC cho đến khi những người ủng hộ đảng dân chủ xuất hiện. Họ lao vào tấn công những người tách nhóm đang trên đường về nhà vào buổi chiều. Bầm dập máu me. Cảnh sát đã bắt ít nhất 5 kẻ tấn công. Họ đến từ BLM và Antifa. Có lẽ họ sẽ nhanh chóng được thả. Thị trưởng thủ đô Washington DC theo đảng Dân chủ. Nào giờ media diễn tả ủng hộ viên đảng Cộng hòa là những người ít học, ủng hộ viên đảng Dân chủ là tinh hoa và trí thức mà ta. Dạo này giới trí thức Huê kỳ phát triển cơ bắp a?!
 14. Tập viết: Luận Văn

  Hiến pháp bắt buộc, bất cứ lý do gì, ngày 20 tháng 01 Tổng thống phải bước xuống, dù lúc đó chưa có TT mới. Làm sao tham quyền cố vị được. Sắc lệnh này chủ yếu ký cho tài chánh. Tiền lệ là sắc lệnh 1994 của cựu TT Clinton, được mở rộng 2011 bởi cựu TT Obama, TT Trump dựa vào đó ký để cấm vốn Mỹ đổ vào 31 công ty TQ trong danh sách. Sắc lệnh này cũng được dùng để quy trách nhiệm gian lận bầu cử cho Cybersecurity trong DHS Bộ An Ninh Nội Địa. Em nhìn cái gì, theo thói quen, cũng moi móc khía cạnh tài chánh trước, hehehe.
 15. Tập viết: Luận Văn

  Bọn cầm đầu BLM này khôn. Đòi ghế trong chính phủ Biden để an toàn và để càng ngày càng mạnh lên mới kiếm tiền lâu dài được. Tụi nó sợ Biden lên, sau khi lợi dụng tụi nó bạo loạn xong, sẽ tiêu diệt tụi nó. Trong cổ sử, dã sử xảy ra chuey65n này thường xuyên. Sau khi thắng trận, vua hay giết khai quốc công thần, giết những quan văn võ giỏi, tránh rủi ro tạo phản hoặc phun ra những chiêu thức bẩn đã sử dụng trong cuộc chiến.
×